Cách Làm Máy Xăm Tự Chế Tại Nhà I Chi Tiết Những Vật Dụng Đơn Giản

Hướng dẫn chi tiết cách làm máy xăm tự chế tại nhà bằng những vật dụng dụng cụ có sẵn như viết bi, bàn chãi đánh răng, muỗng. Hướng dẫn từng bước coi làm theo

Bước 1: Tạo Các Thành phần của máy xăm tự chế

Tìm một động cơ. Bạn sẽ cần một động cơ điện hoặc động cơ quay loại tương tự chạy trên ít nhất 12 vôn; 18 vôn sẽ là lý tưởng.
Động cơ sẽ có một trục nhỏ nhô ra khỏi tâm. Lấy một nút bốn lỗ nhỏ và gắn nó vào trục đó bằng keo siêu dính. Lưu ý không sử dụng quá nhiều keo để nó thấm qua các lỗ của nút và chặn chúng. Chúng cần phải mở để bạn có thể gắn kim vào. Đặt nó sang một bên để khô.

Thay vì dùng nút bấm, bạn có thể dùng cục tẩy. Lấy công cụ tẩy từ bút cơ và ấn mạnh vào trục nhỏ của động cơ.
Bạn có thể tháo động cơ khỏi VCR hoặc ô tô điều khiển từ xa, nhưng công suất sẽ ít hơn đáng kể; nó khoảng 3,5 vôn.

Tạo ống. "Ống" sẽ dẫn đường cho kim. Thật dễ dàng để làm một cái từ bút chì hoặc bút mực.
Sử dụng bút chì cơ học. Bút chì nhựa rẻ tiền sẽ hoạt động tốt, hoặc bạn có thể chọn bút chì kim loại. Tùy thuộc vào sở thích của bạn, bạn có thể để nguyên hoặc cắt bớt bút chì với độ dài khoảng 3 "đến 4".

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng bút dính hàng ngày như Bic và lấy ống mực ra khỏi bên trong. Nếu bạn muốn một ống ngắn hơn, hãy cắt bút theo chiều dài khoảng 3 "hoặc 4". Dẹp đầu bút bằng đồng thau để lấy viên bi ra và tạo lỗ đủ lớn để kim đi qua.

Thiết kế một thanh giằng. Nẹp sẽ hỗ trợ ống khi nó được gắn vào động cơ máy của súng xăm. 
Lấy một thìa cà phê và chia ra bát (phần bạn ăn). Sau đó uốn cong chiếc thìa lại để tạo hình chữ "L".

Lựa chọn thứ hai là cắt lông bàn chải đánh răng để lại chiều dài khoảng 4 ". Dùng bật lửa đốt nóng cán bàn chải đánh răng bằng nhựa và uốn cong thành hình chữ" L ". Giữ nguyên phần tay cầm đã uốn cong cho đến khi nhựa nguội , và nó trở nên cứng.

Làm một cây kim. Cắt một dây guitar kim loại dài hơn chiều dài ống của bạn một inch hoặc hơn. Nó phải tiếp cận từ tâm của động cơ đến đầu ống sau khi lắp ráp. Cho xà phòng và nước vào nồi, đun sôi. Thả nấm kim châm vào nồi đun sôi trong 5 phút. Rửa sạch bằng nước trong và sau đó chỉ đun sôi lại trong nước. 
Bạn có thể chuẩn bị trước vài chiếc kim. Nếu bạn làm như vậy, hãy bảo quản chúng trong lọ đã được khử trùng.

Bước 2: lắp ráp máy xăm súng xăm tự chế

Gắn ống vào nẹp. Gỡ tẩy và bất kỳ đầu chì nào khỏi bút chì cơ học của bạn. Giữ phần đầu ngắn của nẹp thìa (hoặc bàn chải đánh răng) trong tay như cách bạn cầm súng và dán bút chì vào đó. Đầu "tẩy" mở của bút chì phải thẳng hàng với phần uốn cong của thìa, và trục của bút chì phải nằm trên mặt phẳng thẳng của nẹp. Điểm của bút chì sẽ kéo dài ra khỏi mép của nẹp. 
Đảm bảo băng bút chì vào nẹp thật chắc chắn; nó không được lung lay hoặc lung lay theo bất kỳ cách nào.

Gắn mô tơ vào nẹp. Băng động cơ vào đầu ngắn của nẹp. Đảm bảo rằng nó thẳng và nút được căn giữa dọc theo trục của nẹp.

Chèn kim của bạn. Đặt một đầu của dây guitar qua đầu bút chì và luồn qua ống. Khi nó bật ra ở đầu bên kia, hãy cầm kìm của bạn lên và uốn phần cuối của dây đàn guitar thành một góc 90 độ. Sau đó uốn cong đầu sợi dây một lần nữa để tạo góc 90 độ thứ hai Về cơ bản, bạn đang tạo một cái móc ở cuối kim. Cắt bỏ bất kỳ dây thừa nào khỏi móc của bạn; nó không cần phải dài như vậy.

Gắn kim vào động cơ. Lấy chiếc móc bạn vừa tạo và đặt nó vào một trong những lỗ trên nút của bạn. Khi bạn xoay nút, bạn sẽ thấy kim đi vào và ra khỏi đầu ống bút chì của bạn. Nếu cần, hãy cắt bớt kim.
Nếu bạn sử dụng công cụ tẩy thay vì nút bấm, hãy chỉ tạo một góc 90 độ trên đầu dây đàn guitar của bạn và ấn chặt nó vào cục tẩy để cố định. Xin lưu ý: điều quan trọng là kim phải cố ý lệch tâm. Đừng xếp nó thẳng hàng chính xác vào giữa cục tẩy.

Kết nối nguồn điện của bạn. Sử dụng bộ chuyển đổi phích cắm từ đầu đĩa CD, bộ sạc điện thoại hoặc nguồn điện khác được tạo thành từ hai dây. Tách các dây ra và gắn chúng vào các điểm tiếp xúc của động cơ.
Nếu bạn không muốn liên tục rút và cắm lại nguồn điện khi dừng để làm sạch da, hãy mua một công tắc Bật / Tắt nhỏ từ cửa hàng điện tử và gắn nó vào kết nối động cơ của bạn.

Loại bỏ các mục sử dụng một lần. Sau khi xăm xong, bạn phải vứt bỏ kim và ống (bút chì / bút máy). Không sử dụng lại các mục này trong bất kỳ trường hợp nào. Chúng có thể lây lan các bệnh như viêm gan và HIV. Ngay cả khi bạn dự định chỉ sử dụng các vật liệu cho bản thân thì cũng không đáng để mạo hiểm, đặc biệt là khi dây đàn guitar, bút chì và bút máy quá rẻ.


Tin tức liên quan

Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Máy Xăm Coil - Các Bước Lắp Ráp - Setup Máy
Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Máy Xăm Coil - Các Bước Lắp Ráp - Setup Máy

1230 Lượt xem

Máy xăm coil rất dễ cài đặt. Đảm bảo một môi trường sạch sẽ trong khi thiết lập máy xăm vì quy trình tháo lắp máy xăm cần hợp vệ sinh an toàn cho khách khi xăm.
Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Máy Xăm Rotary - Các Bước Lắp Ráp - Setup Máy
Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Máy Xăm Rotary - Các Bước Lắp Ráp - Setup Máy

445 Lượt xem

Máy xăm rotary rất dễ cài đặt. Đảm bảo một môi trường sạch sẽ trong khi thiết lập máy xăm vì quy trình tháo lắp máy xăm cần hợp vệ sinh an toàn cho khách khi xăm.
Cách Thiết Lập Máy Xăm Các Bước Để Tô Màu I Xăm Màu Chọn Máy Loại Nào?
Cách Thiết Lập Máy Xăm Các Bước Để Tô Màu I Xăm Màu Chọn Máy Loại Nào?

718 Lượt xem

Đầu tiên chọn máy xăm cho việc vào màu đơn giản? nên chọn mày xăm rotary, máy xăm pen, vì nhẹ làm lâu không ảnh hưởng, điều chỉnh hành trình kim đi vào da tùy ý
Hướng Dẫn Cách Điều Chỉnh Kim Máy Xăm Để Đi Nét Hình Xăm Đẹp Nhất
Hướng Dẫn Cách Điều Chỉnh Kim Máy Xăm Để Đi Nét Hình Xăm Đẹp Nhất

612 Lượt xem

Chi tiết cách điều chỉnh kim trên máy xăm dài ngắn để đi nét hình xăm đẹp cho những bạn mới học xăm, cần tìm hiểu nâng cao tay nghề, Đi nét hình xăm bằng kim máy
Công Dụng Từng Loại Máy Xăm Hình Máy Xăm Nào Đi Nét - Đi Bóng - Đi Màu
Công Dụng Từng Loại Máy Xăm Hình Máy Xăm Nào Đi Nét - Đi Bóng - Đi Màu

468 Lượt xem

3 loại nét cần sử dụng máy xăm hình đi Lớp lót hay gọi đi nét Che bóng và Tô màu tùy từng loại mà sử dụng máy xăm nào kim xăm nhiều ít để sử dụng đúng mục đích

Bình luận
  • Đánh giá của bạn

Cảm ơn bạn đã ghé thăm trang Dụng cụ xăm, Danh thời gian like theo dõi Fanpage của tiệm trên facebook bằng cách click vào nút bên dưới. Để nhận video livestream hướng dẫn Review dụng cụ xăm tốt nhất và chương trình ưu đãi cho bạn.

 

 

 

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng