Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Máy Xăm Coil - Các Bước Lắp Ráp - Setup Máy

Máy xăm coil rất dễ cài đặt. Đảm bảo một môi trường sạch sẽ trong khi thiết lập máy xăm vì quy trình tháo lắp máy xăm cần hợp vệ sinh an toàn cho khách khi xăm.

Bước 1: Chọn các bộ phận máy xăm

Mua một bộ khởi động để có một lựa chọn thuận tiện. Bộ dụng cụ dành cho người mới bắt đầu rất tuyệt vời vì chúng cung cấp tất cả các bộ phận bạn cần để xăm. Những bộ dụng cụ này có chất lượng không cao, nhưng chúng rất tốt để bắt đầu vận hành và bảo trì máy xăm.
Hãy xem xét chất lượng máy của bạn trước khi xăm bất kỳ ai. Một thiết lập rẻ hơn có thể làm tổn thương hoặc lây nhiễm cho ai đó hoặc dẫn đến hình xăm chất lượng thấp.

Mua các bộ phận riêng lẻ nếu bạn muốn chúng tồn tại lâu hơn. Đối với những người muốn các bộ phận chất lượng tốt hơn, mua các bộ phận riêng lẻ là con đường dành cho bạn. Mua các bộ phận riêng lẻ cho phép bạn tự do chọn các phần mở rộng mà bạn muốn và thiết lập máy theo cách bạn muốn.
Ngoài ra, các bộ phận riêng lẻ thường ít cần được thay thế hơn bộ khởi động.

Nhận các công cụ bạn cần để thiết lập máy. Tối thiểu bạn sẽ cần một bộ chìa khóa Allen và một tuốc nơ vít nhỏ. Kiểm tra hướng dẫn bộ hoặc xem qua các bộ phận riêng lẻ để xác định xem bạn có cần bất kỳ công cụ nào khác để thiết lập máy hay không.

Hãy nhờ chuyên gia tư vấn nếu bạn mới xăm mình. Nếu bạn có một nghệ sĩ xăm hình thường xuyên, hãy mở một cuộc đối thoại về các bộ dụng cụ tại nhà. Các nghệ sĩ hoạt động ngoài tiệm xăm thường đã làm việc tại nhà vào một số thời điểm. Họ có thể cung cấp đầu vào có giá trị.

Bước 2: Lắp ráp máy xăm coil như thế nào

Vệ sinh bàn tay của bạn. Máy xăm cần được chăm sóc tối đa. Hãy đề phòng trước khi xử lý các máy này. Rửa tay bằng xà phòng diệt khuẩn hoặc đeo găng tay cao su.

Làm quen với máy. Khung giữ tất cả các mảnh với nhau. Sau đó, bạn có 2 cuộn dây điện từ cung cấp năng lượng cho máy. Các cuộn dây chuyển động nhanh chóng thanh phần ứng, thanh này được nối với một kim có vạch. Nguồn điện kết nối với các cuộn dây điện từ.
Tất cả các thành phần này có thể được gỡ bỏ hoặc thay thế khi cần thiết.

Lắp ráp thùng. Kiểm tra tay cầm của máy. Có 2 bên tay cầm ống và đầu máy. Đặt chúng ở độ dài thích hợp và siết chặt 2 vít trên báng cầm. Trung bình, kim không được vượt quá đầu kim quá 2 mm và không dưới 1 mm.
Nếu có nhiều máu, thì kim của bạn quá dài

Thiết lập kim. Hãy xem các kim bạn nhận được với máy. Bạn nên có một vài loại và kích cỡ kim khác nhau. Lắp một trong các kim bằng cách luồn nó qua ống về phía đầu kim. Hãy cẩn thận để không làm mờ kim trong khi lắp ráp. Điều này có thể dẫn đến một hình xăm đau đớn.
Ví dụ, RL (lót tròn), RS (đổ bóng tròn), M1 (magnum 1 lớp), M2 (magnum kép), RM (magnum tròn) và F (phẳng) là tất cả các loại kim khác nhau. Các con số cho biết kích thước và cho biết có bao nhiêu kim.

Giữ chặt núm vú. Núm vú, còn được gọi là grommet, cố định kim và kẹp vào đế máy. Đặt núm vú trên chốt của thanh phần ứng. Gắn chặt đầu mở tròn của kim vào núm vú.

Điều chỉnh kim. Khi bạn đã lắp ráp ống, bạn cần điều chỉnh độ dài của mức độ tiếp xúc của kim. Bạn có thể điều chỉnh độ phơi sáng của kim bằng cách điều chỉnh ống soi. Ống vise là vít điều chỉnh ở giữa phần ứng và kim.

Bước 3: Kết Hợp với bộ nguồn máy xăm

Chọn nguồn điện. Nguồn cung cấp khác nhau về thông số kỹ thuật và điện áp. Một số bộ khởi động được trang bị nguồn điện không thể điều chỉnh được. Bạn có thể thay thế cái này bằng cái khác, nếu muốn. Nguồn điện của bạn không được đắt hơn máy xăm.
Nguồn điện có màn hình tương tự hoặc kỹ thuật số cho phép bạn điều chỉnh cài đặt

Kiểm tra nguồn điện. Kiểm tra cầu chì. Đảm bảo rằng bạn đang chạy điện áp thích hợp vào máy của mình. Hầu hết các nguồn cung cấp năng lượng cho hình xăm sẽ có một bộ điều khiển được quy định đối với lượng cầu chì và nguồn điện đi vào máy xăm của bạn. Một số kiểu máy rẻ hơn không có tính năng này.

Mua một bộ chuyển chân và một dây kẹp. Nếu nguồn điện của bạn không đi kèm với bộ chuyển đổi chân, bạn sẽ cần phải mua một bộ chuyển điện. Một footswitch khá rẻ và không yêu cầu thiết lập lớn. Bạn cũng sẽ cần một dây kẹp để gắn máy xăm vào nguồn điện.

Bước 4: Kết Nối các bộ phận

Kết nối bộ máy xăm của bạn. Gắn công tắc chân của bạn vào nguồn điện. Công tắc chân kích hoạt và điều chỉnh nguồn điện từ nguồn điện đến kim, tương tự như bàn đạp may vá

Kết nối máy với nguồn điện. Có một vị trí rõ ràng ở dưới cùng của máy cho dây kẹp để kết nối máy với nguồn điện. Chỉ nên có 2 đầu vào trên chính nguồn điện. Đảm bảo rằng bạn kết nối cáp ở vị trí thích hợp của chúng.

Chạy thử máy. Sau khi mọi thứ được kết nối và lắp ráp, bạn đã sẵn sàng để kiểm tra máy. Nếu bạn lo lắng về việc tự kiểm tra máy xăm, chỉ cần bật mọi thứ lên và kiểm tra nó. Kim phải rung với tốc độ ổn định (không dừng lại) khi nhấn công tắc chân.

Thực hành trên trái cây. Một cách tốt để thực hành nghệ thuật của bạn là thực hành trên táo hoặc lê. Da trên táo và lê tương tự như thịt người. Nếu trái cây của bạn bị hư, nghĩa là bạn đang đâm kim quá sâu

nguồn: wikihow


Tin tức liên quan

Cách Thiết Lập Máy Xăm Các Bước Để Tô Màu I Xăm Màu Chọn Máy Loại Nào?
Cách Thiết Lập Máy Xăm Các Bước Để Tô Màu I Xăm Màu Chọn Máy Loại Nào?

718 Lượt xem

Đầu tiên chọn máy xăm cho việc vào màu đơn giản? nên chọn mày xăm rotary, máy xăm pen, vì nhẹ làm lâu không ảnh hưởng, điều chỉnh hành trình kim đi vào da tùy ý
Cách Làm Máy Xăm Tự Chế Tại Nhà I Chi Tiết Những Vật Dụng Đơn Giản
Cách Làm Máy Xăm Tự Chế Tại Nhà I Chi Tiết Những Vật Dụng Đơn Giản

2539 Lượt xem

Hướng dẫn chi tiết cách làm máy xăm tự chế tại nhà bằng những vật dụng dụng cụ có sẵn như viết bi, bàn chãi đánh răng, muỗng. Hướng dẫn từng bước coi làm theo
Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Máy Xăm Rotary - Các Bước Lắp Ráp - Setup Máy
Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Máy Xăm Rotary - Các Bước Lắp Ráp - Setup Máy

446 Lượt xem

Máy xăm rotary rất dễ cài đặt. Đảm bảo một môi trường sạch sẽ trong khi thiết lập máy xăm vì quy trình tháo lắp máy xăm cần hợp vệ sinh an toàn cho khách khi xăm.
Hướng Dẫn Cách Điều Chỉnh Kim Máy Xăm Để Đi Nét Hình Xăm Đẹp Nhất
Hướng Dẫn Cách Điều Chỉnh Kim Máy Xăm Để Đi Nét Hình Xăm Đẹp Nhất

612 Lượt xem

Chi tiết cách điều chỉnh kim trên máy xăm dài ngắn để đi nét hình xăm đẹp cho những bạn mới học xăm, cần tìm hiểu nâng cao tay nghề, Đi nét hình xăm bằng kim máy
Công Dụng Từng Loại Máy Xăm Hình Máy Xăm Nào Đi Nét - Đi Bóng - Đi Màu
Công Dụng Từng Loại Máy Xăm Hình Máy Xăm Nào Đi Nét - Đi Bóng - Đi Màu

469 Lượt xem

3 loại nét cần sử dụng máy xăm hình đi Lớp lót hay gọi đi nét Che bóng và Tô màu tùy từng loại mà sử dụng máy xăm nào kim xăm nhiều ít để sử dụng đúng mục đích

Bình luận
  • Đánh giá của bạn

Cảm ơn bạn đã ghé thăm trang Dụng cụ xăm, Danh thời gian like theo dõi Fanpage của tiệm trên facebook bằng cách click vào nút bên dưới. Để nhận video livestream hướng dẫn Review dụng cụ xăm tốt nhất và chương trình ưu đãi cho bạn.

 

 

 

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng