Cách Thiết Lập Máy Xăm Các Bước Để Tô Màu I Xăm Màu Chọn Máy Loại Nào?

Đầu tiên chọn máy xăm cho việc vào màu đơn giản? nên chọn mày xăm rotary, máy xăm pen, vì nhẹ làm lâu không ảnh hưởng, điều chỉnh hành trình kim đi vào da tùy ý

Khi xăm hình, điều quan trọng là các nghệ sĩ xăm hình phải sử dụng một loại kim khác nhau mỗi lần để hình xăm được vệ sinh và mọi người không bị lây nhiễm bệnh từ khách hàng này sang khách hàng khác. Mỗi lần một nghệ sĩ xăm hình bắt đầu một hình xăm mới, họ phải tháo rời súng xăm của mình và đưa một cây kim mới vào máy. Các nghệ sĩ xăm hình sẽ thay đổi kim nhiều lần trong một lần xăm vì các loại kim khác nhau được yêu cầu cho các vùng khác nhau của hình xăm. Khi thợ xăm đang làm việc, họ phải luôn làm sạch mực và máu thừa trước khi nhúng kim vào mực, hoặc trước khi chuyển màu.

Đầu tiên : Xăm Màu nên chọn mày xăm nào?

Trên thực tế, có ba loại nét màu được sử dụng bởi nghệ sĩ xăm hình:

Lớp lót hay gọi đi nét : Một cây kim duy nhất được sử dụng để xuyên qua da.
Che bóng: Nhiều kim đồng thời xuyên qua da.
Tô màu: Số lượng kim nhiều hơn tô bóng.
Trong mỗi giai đoạn, cú ném cần phải lớn hơn giai đoạn trước để đạt được sự xuyên qua da thích hợp của kim.

Đây là lý do tại sao nhiều nghệ sĩ xăm hình mang theo ba máy, mỗi máy được đặt cho các nét cụ thể. Mặc dù điều này giúp loại bỏ sự cần thiết phải điều chỉnh lại máy xăm quay cho từng công đoạn, nhưng nó cũng yêu cầu ba máy cần được mua, bảo trì và vệ sinh sau mỗi công việc.

Máy xăm quay rotary thế hệ mới cho phép thực hiện lớp lót, tạo bóng và tô màu bằng cách điều chỉnh độ dài hành trình (thay đổi cam), tốc độ (thay đổi điện áp) và lực (cài đặt lực lò xo). Các cài đặt tính năng mới này chịu trách nhiệm về biên độ tải thay đổi với tần số thay đổi trên động cơ.

Chọn mày xăm rotary cho việc vào màu

Thiết lập máy xăm

Mang một đôi găng tay cao su vào. Nếu bạn chuẩn bị thiết lập một máy xăm để sử dụng cho khách hàng, điều rất quan trọng là phải giữ cho dụng cụ vô trùng, vì vậy hãy đeo găng tay cao su trong toàn bộ quá trình.

Rút kim ra khỏi vỉ và dùng một tay giữ chặt đầu hình tròn. Uốn kim để tạo thành một vòng cung nhẹ để có thể đưa kim vào trong ống kim. Loại kim bạn chọn sẽ phụ thuộc vào phần hình xăm bạn đang tô màu. Kim lót được sử dụng để tạo đường viền của hình xăm và kim tô bóng được sử dụng để tô màu và tô bóng cho các phần khác nhau của hình xăm. Cả hai kim đều được đưa vào máy theo cùng một cách.

Giữ ống bằng tay trái và đâm kim qua ống.

Đẩy đầu tròn qua vòng lặp trên cuộn dây hình xăm của bạn và gắn ống kim và mảnh cuộn dây lại với nhau. Vặn chặt bu lông ở bên cạnh để đảm bảo hai miếng ghép vào nhau.

Luồn đầu tròn của kim lên đầu ống tròn trên đầu cuộn dây hình xăm. Điều này phải vừa khít với vị trí.

Đính kèm một bọc nhựa xung quanh toàn bộ cụm cuộn dây. Dây đeo phải nằm trên đầu kim, ngay trước đầu hình tròn và kéo dài xung quanh ống chỉ ở phía dưới cụm máy của bạn. Máy của bạn bây giờ đã sẵn sàng để xăm.

 

Giữa màu sắc và thay đổi kim

Chia tất cả các màu bạn cần cho hình xăm vào các cốc màu riêng biệt. Khi bạn định sử dụng màu, chỉ cần nhúng đầu kim vào màu bạn chọn. Bạn cũng cần đổ đầy một cốc nước sạch nhỏ để có thể rửa kim xăm giữa các màu.

Lau sạch mực và máu thừa trên kim mỗi khi bạn nhúng kim vào mực. Điều này cũng áp dụng khi bạn muốn chuyển đổi màu sắc. Bạn muốn đảm bảo rằng bạn giữ đầu kim sạch nhất có thể để không làm lem màu và máu của bạn với các màu khác.

Nhúng đầu kim vào cốc nước mỗi khi bạn muốn dùng màu khác. Sau khi bạn lau đầu kim bằng khăn giấy, hãy nhớ loại bỏ hết mực thừa bằng nước để không làm lem bất kỳ màu nào khác của bạn.


Tin tức liên quan

Công Dụng Từng Loại Máy Xăm Hình Máy Xăm Nào Đi Nét - Đi Bóng - Đi Màu
Công Dụng Từng Loại Máy Xăm Hình Máy Xăm Nào Đi Nét - Đi Bóng - Đi Màu

469 Lượt xem

3 loại nét cần sử dụng máy xăm hình đi Lớp lót hay gọi đi nét Che bóng và Tô màu tùy từng loại mà sử dụng máy xăm nào kim xăm nhiều ít để sử dụng đúng mục đích
Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Máy Xăm Rotary - Các Bước Lắp Ráp - Setup Máy
Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Máy Xăm Rotary - Các Bước Lắp Ráp - Setup Máy

446 Lượt xem

Máy xăm rotary rất dễ cài đặt. Đảm bảo một môi trường sạch sẽ trong khi thiết lập máy xăm vì quy trình tháo lắp máy xăm cần hợp vệ sinh an toàn cho khách khi xăm.
Hướng Dẫn Cách Điều Chỉnh Kim Máy Xăm Để Đi Nét Hình Xăm Đẹp Nhất
Hướng Dẫn Cách Điều Chỉnh Kim Máy Xăm Để Đi Nét Hình Xăm Đẹp Nhất

613 Lượt xem

Chi tiết cách điều chỉnh kim trên máy xăm dài ngắn để đi nét hình xăm đẹp cho những bạn mới học xăm, cần tìm hiểu nâng cao tay nghề, Đi nét hình xăm bằng kim máy
Cách Làm Máy Xăm Tự Chế Tại Nhà I Chi Tiết Những Vật Dụng Đơn Giản
Cách Làm Máy Xăm Tự Chế Tại Nhà I Chi Tiết Những Vật Dụng Đơn Giản

2539 Lượt xem

Hướng dẫn chi tiết cách làm máy xăm tự chế tại nhà bằng những vật dụng dụng cụ có sẵn như viết bi, bàn chãi đánh răng, muỗng. Hướng dẫn từng bước coi làm theo
Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Máy Xăm Coil - Các Bước Lắp Ráp - Setup Máy
Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Máy Xăm Coil - Các Bước Lắp Ráp - Setup Máy

1231 Lượt xem

Máy xăm coil rất dễ cài đặt. Đảm bảo một môi trường sạch sẽ trong khi thiết lập máy xăm vì quy trình tháo lắp máy xăm cần hợp vệ sinh an toàn cho khách khi xăm.

Bình luận
  • Đánh giá của bạn

Cảm ơn bạn đã ghé thăm trang Dụng cụ xăm, Danh thời gian like theo dõi Fanpage của tiệm trên facebook bằng cách click vào nút bên dưới. Để nhận video livestream hướng dẫn Review dụng cụ xăm tốt nhất và chương trình ưu đãi cho bạn.

 

 

 

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng