Cách Chọn Bàn Đạp Máy Xăm & công Tắc Máy Xăm Tốt Nhất 2021

Tuyển chọn 10 bàn đạp máy xăm tốt nhất, chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn dễ dàng hơn nhiều. Xem các khuyến nghị các tính năng tốt nhất để tạo sự thoải mái trong quá trình xăm!

Nếu bạn là một nghệ sĩ xăm hình, bạn biết các vấn đề phát sinh từ thiết bị thích hợp hoặc thiết bị thực tế để sử dụng mọi lúc. Một trong những thiết bị cần thiết và không thể thiếu trong dụng cụ xăm hình đó chính là công tắc bàn đạp chân máy xăm.

Đây là một phần thiết yếu vì nếu không có nó, sẽ không có đầu dò theo chiều dọc và chuyển động của kim trong súng máy và vào da. Vì vậy, bạn cần chọn công tắc bàn đạp chân phù hợp với mình, phù hợp với bàn chân và động tác của bạn. Nó cần cảm thấy ‘tự nhiên’ và thoải mái, nhưng cái nào phù hợp với bạn?

Hãy để chúng tôi giúp bạn giảm bớt các tùy chọn. Chúng tôi đã tập hợp một danh sách các công tắc bàn đạp chân hình xăm tốt nhất, vì vậy hãy tiếp tục đọc bên dưới.

Tại đây, bạn đã thấy 3 lựa chọn hàng đầu của chúng tôi mà chúng tôi đã chọn cho bạn, trong số nhiều lựa chọn trên thị trường. Chúng tôi đã cố gắng chỉ tập hợp những công tắc bàn đạp máy xăm đáng tin cậy nhất, bởi vì đây là một phần thiết yếu của thiết bị xăm và bạn chỉ cần những thứ tốt nhất trong số những thứ tốt nhất!

Tại sao bạn cần một bàn đạp chân xăm tốt?

Bạn cần một công tắc bàn đạp chân xăm tốt vì nó là bộ phận bắt buộc phải có trong thiết bị phun xăm đầy đủ của bạn. Phần này rất quan trọng, không có nó, bạn không thể bắt đầu quá trình xăm mình! Nếu không có khởi động điện, làm sao kim có thể đưa mực vào dưới da? Làm thế nào máy xăm có thể khởi động được? Bàn đạp ở đây cũng giống như việc nổ máy xe - nó là điều cần thiết!

Công tắc bàn đạp phun xăm dành cho tất cả mọi người đang kinh doanh phun xăm hoặc trang điểm vĩnh viễn và bán vĩnh viễn. Để hoàn thiện thiết bị của bạn cho những loại công việc này, công tắc bàn đạp là một trong số ít những vật dụng phải có trong tiệm / cơ sở làm việc của bạn.

10 Bàn đạp chân máy xăm tốt nhất hiện nay

1. Bàn đạp chân ITATTOO

 

Chúng tôi bắt đầu với lựa chọn tổng thể tốt nhất của chúng tôi, thương hiệu ITATTOO. Họ cung cấp một công tắc bàn đạp chân được làm bằng thép không gỉ bền và được phủ lớp cao su silicone bên ngoài. Phích cắm là loại đơn (mono) ¼ inch và cũng có một dây màu đen dài 70 inch và có thể sử dụng dây này với bất kỳ nguồn điện nào. Nó nhẹ và đơn giản để di chuyển xung quanh và một khi chạm vào, nó bắt đầu ngay lập tức. Bàn đạp này tạo cảm giác thoải mái và cũng có thể chịu được nhiệt độ khác nhau.

Ưu điểm Nhược điểm
Thép không gỉ Một bước nhẹ nhàng trên bàn đạp là cần thiết, để tránh các khuyết tật / hư hỏng
Lớp silicone bên ngoài  
Phù hợp với mọi nguồn điện  
Trọng lượng nhẹ  
Thoải mái  
Bắt đầu ngay lập tức khi vào nguồn  

 

2. Bàn đạp máy xăm cao cấp CINRA

Sản phẩm tiếp theo của chúng tôi là công tắc bàn đạp chân máy xăm cao cấp của thương hiệu CINRA. Bàn đạp này được làm bằng thép không gỉ tuyệt vời với thiết kế 360 đặc biệt. Đó là một bàn đạp rất đáng tin cậy, thoải mái, hiện đại và đáng tin cậy. Bản thân thiết kế không trơn trượt với một miếng đệm cao su, và nó sẽ không di chuyển khỏi sàn nơi bạn đặt nó.

Có một dây silicon dài 6,5 feet và phích cắm tiêu chuẩn của ¼ inch, và bàn đạp tương thích với tất cả các loại nguồn điện. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái với tính năng hỗ trợ mắt cá chân đặc biệt và nếu bạn cần thay đổi vị trí, bạn có thể di chuyển nó một cách nhẹ nhàng. Nếu bạn không hài lòng, bộ phận hỗ trợ khách hàng luôn sẵn lòng giúp đỡ.

Ưu điểm Nhược điểm
Thép không gỉ Sạc có thể gây ra một số vấn đề đối với một số người dùng
Thiết kế 360 Tiếp xúc có thể tiếp tục và tắt cho đến khi bạn quen với bàn đạp
Chống trượt  
Tất cả các loại nguồn điện  
Mắt cá chân thoải mái  

3. Bàn đạp chân hình xăm Tazay

Vị trí thứ ba của chúng tôi, lựa chọn ngân sách, là thương hiệu Tazay. Những gì chúng ta có ở đây là một công tắc bàn đạp chân hình xăm lại là một thiết kế 360 và được làm bằng thép không gỉ chắc chắn và bền. Một lần nữa, nó sẽ không trượt hoặc di chuyển xung quanh bất cứ nơi nào trên sàn, vì nó có một miếng đệm cao su để chống trượt. Dây dài 5 feet, với đầu cắm tiêu chuẩn là ¼ inch. Thiết kế cũng rất đáng yêu - với một ngôi sao được nhúng vào miếng dán tiếp xúc. Bàn đạp này rất nhẹ và thiết thực và phù hợp với tất cả các loại nguồn điện.

Ưu điểm Nhược điểm
Thép không gỉ Đảm bảo kiểm tra chất lượng tốt với người bán / nhà sản xuất để tránh lỏng vít
Thiết kế 360 Bàn đạp có thể mất tiếp xúc một chút nếu bạn ấn nhẹ chân
Chống trượt  
Dáng vẻ thanh lịch  
Thoải mái  
Tất cả các nguồn cung cấp năng lượng  

 

4. Công tắc bàn đạp chân máy xăm Dragonhawk F1

Tiếp theo, chúng ta có công tắc bàn đạp máy xăm cổ điển và thiết thực của thương hiệu Dragonhawk. Công tắc bàn đạp này là một thiết kế cổ điển với tính thực tế cao nhất và nó tương thích với tất cả các máy xăm hoặc trang điểm vĩnh viễn, và nó phù hợp với mọi nguồn điện. Đây là một công tắc bàn đạp nhẹ, vì vậy bạn cũng có thể mang nó đi khắp nơi một cách dễ dàng và không gặp rắc rối. Có cả phích cắm phono tiêu chuẩn nữa. Nếu có một số vấn đề với nó, bạn cũng có thể thoải mái dựa vào bộ phận hỗ trợ khách hàng thân thiện.

Ưu điểm Nhược điểm
Thực dụng Sau một vài lần sử dụng, các vấn đề liên hệ có thể xảy ra (đảm bảo kiểm soát chất lượng trước khi vận chuyển)
Thiết kế cổ điển  
Tương thích với máy xăm và trang điểm  
Trọng lượng nhẹ  
Phích cắm tiêu chuẩn  


5. Công tắc bàn đạp chân Autdor Tattoo

 

Giống như số 5, chúng tôi có thương hiệu Autdor với thiết kế cổ điển tương tự và tính thực dụng. Ở đây chúng tôi có một công tắc bàn đạp chân hình xăm được làm bằng thép không gỉ bền và chắc chắn và có dây silicon mềm 5,9 feet. Đế chống trượt với một miếng đệm bọt đặc biệt. Công tắc bàn đạp này cũng phù hợp với tất cả các nguồn cung cấp điện.

Dây mềm silicon, cùng với đầu giắc cắm lai tiêu chuẩn làm cho bàn đạp này trở nên vô cùng linh hoạt và thiết thực. Thiết kế được tạo ra để giúp mắt cá chân của bạn được nghỉ ngơi trong khi bạn có thể kiểm soát hoàn toàn áp lực bàn chân mà bạn áp dụng. Nhìn chung, một bàn đạp rất nhỏ gọn và nhẹ. Nếu không hài lòng, bộ phận hỗ trợ khách hàng luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn bất cứ khi nào cần.

Ưu điểm Nhược điểm
Thiết kế cổ điển Kết nối có thể biểu hiện một số gián đoạn với nguồn điện - hãy kiểm tra với người bán để biết bất kỳ sự cố nào có thể xảy ra, để tránh các sự cố kết nối
Thép không gỉ bền  
Dây mềm silicon  
Đế chống trượt  
Thiết kế phần còn lại mắt cá chân  
Trọng lượng nhẹ  


6. Công tắc bàn đạp chân hình xăm Tazay

 

Một lần nữa, chúng tôi có thương hiệu Tazay trong danh sách này, nhưng lần này với thiết kế cơ bản, cổ điển. Lần này, công tắc bàn đạp có dạng hình chữ nhật màu đen cổ điển và đi kèm với dây kẹp 5 chân, cùng với phích cắm tiêu chuẩn (phono) ¼. Nó là một bàn đạp phù hợp cho tất cả các máy; cả xăm và trang điểm. Về phần đế, nó có một bề mặt cao su chống trơn trượt để tránh di chuyển xung quanh khi bạn bước lên nó. Công tắc bàn đạp này nhẹ và dễ di chuyển. Tất nhiên, nếu không hài lòng, bộ phận hỗ trợ khách hàng luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn khi cần thiết.

Ưu điểm Nhược điểm
Thiết kế cổ điển Có thể cần thêm áp lực chân khi tiếp điểm nguồn dừng
Thích hợp cho trang điểm nữa  
Đế chống trơn  
Trọng lượng nhẹ  


7. Bàn đạp máy xăm one tattoo world

Giờ đây, đã đến lúc thương hiệu One Tattoo World và công tắc bàn đạp tuyệt đẹp của họ. Đầu tiên, cái này trông tuyệt đẹp - sắc tố đỏ thú vị, thiết kế hình tròn 360 và một ngôi sao được nhúng vào thiết kế lõi trung tâm nơi chân chạm vào bề mặt. Vật liệu là thép không gỉ bền, và có một dây mềm chất lượng.

Thiết kế được thực hiện theo cách mà bạn sẽ có bàn chân được nghỉ ngơi và thoải mái trong suốt quá trình xăm. Kích thước và thiết kế là hoàn hảo; bạn sẽ luôn 'tìm thấy' bàn đạp ngay cả khi không nhìn hoặc trượt nó xung quanh.

Ưu điểm Nhược điểm
Hình ảnh tuyệt đẹp Dây có thể hơi ngắn đối với một số người (phụ thuộc vào không gian làm việc và vị trí của thiết bị xung quanh)
Thiết kế tròn 360  
Thép bền  
Chất lượng dây mềm  
Thiết kế thoải mái  
Kích thước và độ ổn định hoàn hảo  

 

8. Công tắc bàn đạp chân máy xăm DGT

Ở vị trí thứ tám, chúng tôi chọn thương hiệu DGT Tattoo Supply với bàn đạp chân rất độc đáo. Thiết kế này không giống bất cứ thứ gì khác - hình tròn, nhưng dày và có màu đen mờ thanh lịch. Phích cắm là loại tiêu chuẩn phono và nó phù hợp với tất cả các bộ nguồn. Nó cũng là một kích thước nhỏ gọn; chiều cao 1 và ½ inch, và đường kính 3,5 inch. Nó cực kỳ dễ sử dụng, nhẹ để di chuyển và cũng không cần bảo trì nhiều. Cơ sở cũng là một bề mặt phân lớp không trượt.

Ưu điểm Nhược điểm
Một cái nhìn thú vị, độc đáo Có thể xảy ra tình trạng thiếu điện / mất kết nối sau một thời gian sử dụng nhất định - dây có vẻ hơi mỏng
Dày và an toàn  
Mờ thanh lịch  
Kích thước nhỏ gọn  
Trọng lượng nhẹ  
Mức độ bảo trì thấp  
Không trượt  

9. Công tắc bàn đạp chân hình xăm SOTICA

Bây giờ chúng tôi có một thiết kế tròn khác, của thương hiệu SOTICA. Công tắc bàn đạp này là một đế chống trượt sẽ không cho phép trượt và thiết kế 360 tất nhiên không có các góc 'góc chết'. Thiết kế này là một "lực căng lớn" đặc biệt và ngăn ngừa bất kỳ sự cố rơi dây hoặc thất lạc các bộ phận, ngoài ra, với một sợi dây dài như vậy, bạn sẽ không nhận thấy chướng ngại vật trong quá trình xăm. Bàn đạp được làm bằng thép không gỉ bền và dây được bảo vệ bằng một ống mềm trên nó.

Dây kẹp là một loại silicone mềm, không bao giờ bị hỏng. Nhìn chung, mắt cá chân của bạn sẽ không bị mỏi với một thiết kế tuyệt vời như vậy. Trong gói, bạn sẽ nhận được một bàn đạp chân và một dây kẹp; 5 feet dây và một phích cắm tiêu chuẩn ¼ inch. Nếu không hài lòng, có thể hoàn lại tiền.

Ưu điểm Nhược điểm
Thiết kế tròn Đảm bảo tất cả các yếu tố được bao gồm (tham khảo ý kiến ​​người bán trước khi giao hàng để biết bất kỳ bộ phận nào bị thiếu) - thiếu dây trong một số gói
Chống trượt  
Chức năng căng thẳng lớn  
Dây dài  
Thép không gỉ  
Dây bảo vệ ống  
Không mỏi mắt cá chân  


10. Công tắc bàn đạp chân máy xăm Redscorpion

Đề cập cuối cùng của chúng tôi trong danh sách là công tắc bàn đạp độc đáo và trông rất cụ thể của thương hiệu Redscorpion. Công tắc bàn đạp này là một thiết kế 360 hình tròn cho phép sử dụng tất cả các bề mặt, không có các góc không cần thiết.

Dây là silicone chất lượng tốt, dài 5,9 feet, chất liệu và thiết kế tổng thể làm cho công tắc bàn đạp này rất bền và chắc chắn - được làm bằng hợp kim nhôm với nhựa. Nó cũng nhẹ, để dễ dàng di chuyển khi cần thiết và bạn cũng sẽ nhận thấy việc tìm kiếm nó bằng chân dễ dàng như thế nào. Phích cắm là phono ¼ inch tiêu chuẩn.

Ưu điểm Nhược điểm
Thiết kế hình tròn 360 Để hoạt động tối ưu, bạn cần sử dụng nó càng xa dây càng tốt
Dây silicon chất lượng tốt Một số điểm trên bàn đạp là ‘điểm chết’; điều chỉnh đến một vị trí chân nhất định
Hợp kim nhôm bền  
Trọng lượng nhẹ  
Dễ dàng làm việc / tìm kiếm bằng chân  


Cách chúng tôi chọn và thử nghiệm bàn đạp chân máy xăm

Chúng tôi đã chọn 10 đề cập này dựa trên các tính năng tốt nhất mà chúng cung cấp, riêng lẻ và nói chung. Để có một công tắc đạp chân xăm tốt nhất, bạn hãy chú ý đến các yếu tố sau:

Độ bền / thép không gỉ
Lớp silicone
Phù hợp với tất cả các nguồn điện
Trọng lượng nhẹ
Bắt đầu / liên hệ dễ dàng
Đế chống trượt
Mắt cá chân thoải mái
gọn nhẹ

 

Hướng dẫn người mua bàn đạp chân máy xăm

Cách điều chỉnh độ nhạy của công tắc bàn đạp hình xăm

Không phức tạp để điều chỉnh bản thân đối với mặt hàng mới bạn mua này. Như với bất cứ điều gì, phải mất một vài lần hoặc tương tự, cho đến khi chân bạn cảm thấy "tự nhiên" trên bàn đạp. Có khả năng tiếp xúc không hoàn toàn ở bất kỳ đâu trên bề mặt, nhưng một khi bạn tìm thấy ‘điểm’ của mình, bạn sẽ không nhận thấy ‘điểm chết’ nữa.

Bàn đạp chân 360 hình tròn hay hình chữ nhật cổ điển tốt hơn là gì?

Cả hai đều tuyệt vời và sự lựa chọn này chỉ phụ thuộc vào sở thích cá nhân của bạn. Nếu bạn là người yêu thích vẻ ngoài hình chữ nhật cổ điển và cổ điển hơn, hãy chọn cái này. Tuy nhiên, nếu bạn hoàn toàn không chú ý đến các góc, một hình tròn cũng tốt, giống nhau

Tôi có thể làm gì nếu công tắc bàn đạp chân hình xăm vẫn bị trơn trượt ngay cả khi có tính năng chống trượt?

Đây không phải là một vấn đề lớn và được giải quyết dễ dàng. Bạn chỉ cần đặt một cái gì đó như một miếng vải dày hoặc miếng dán bằng chất liệu cao su dưới bàn đạp và thế là xong.

Phần kết luận
Chúng tôi xác nhận rằng công tắc bàn đạp máy xăm thực sự là một vật dụng quan trọng cần phải có, là vật bắt đầu chính của quá trình, vật phẩm bắt đầu hình xăm ‘buzz’! Và, nếu bây giờ bạn vẫn chưa biết nên chọn cái nào, hãy tóm tắt lại nó một cách ngắn gọn.

Người chiến thắng, về tổng thể tốt nhất là thương hiệu ITATTOO với bàn đạp thép bền bỉ của họ có thể chịu được mọi nhiệt độ trong quá trình xăm và cấp điện. Sau đó, vị trí thứ hai là lựa chọn cao cấp, thương hiệu CINRA mang đến sự thoải mái tuyệt vời cho mắt cá chân. Và cuối cùng, thứ ba là thương hiệu lựa chọn ngân sách Tazay với bàn đạp thiết thực và nhìn rất thanh lịch.

Chọn dựa trên các đề xuất của chúng tôi và các tính năng tuyệt vời mà tất cả các bàn đạp này cung cấp. Chúc may mắn!


Tin tức liên quan

Các Loại Đèn Tốt Nhất Cho Phòng xăm năm 2021 Ánh Sáng Của Nghệ Sĩ Xăm
Các Loại Đèn Tốt Nhất Cho Phòng xăm năm 2021 Ánh Sáng Của Nghệ Sĩ Xăm

319 Lượt xem

Một chiếc đèn tốt cho việc xăm mình sẽ giúp bạn đơn giản hóa công việc với các chi tiết. Xem đánh giá của chúng tôi và nhận được một phần thiết bị tuyệt vời!
Các Thương Hiệu Miếng Dán Bảo Vệ Hình Xăm Sau Khi Xăm Tốt Hiện Nay
Các Thương Hiệu Miếng Dán Bảo Vệ Hình Xăm Sau Khi Xăm Tốt Hiện Nay

1019 Lượt xem

Cung cấp 5 Thương hiệu miếng dán hình xăm sau khi xăm xong tốt nhất 2021 được các nghệ sĩ xăm hình và khách hàng bình chọn, miếng dán hình xăm bảo vệ 72h
Cách Chọn Máy Scan Hình Xăm Chất Lượng Tốt Giá Cả Phải Chăng
Cách Chọn Máy Scan Hình Xăm Chất Lượng Tốt Giá Cả Phải Chăng

1691 Lượt xem

Hướng dẫn ưu nhược điểm từng loại máy scan hình xăm in hình xăm được ưa chuộng nhất hiện nay, theo đánh giá của thợ xăm về độ nét hình scan, ăn mực nhiều hay ít.
Ghế Giường Xăm Tattoo Tốt Nhất Cho Nghệ Sĩ Xăm Hình I Ghế Giường Xăm
Ghế Giường Xăm Tattoo Tốt Nhất Cho Nghệ Sĩ Xăm Hình I Ghế Giường Xăm

870 Lượt xem

Liệt kê 10 loại ghế giường xăm giá rẻ và cao cấp cho thợ xăm, những loại ghế giường xăm thủy lực tốt cho vị trí đặt tay và nằm xăm cho khách hàng, ưu nhược điểm của từng loại ghế giường xăm
Top Những Cuộc Băng Vải Bọc Tay Cầm Máy Xăm Hình Tốt Nhất Hiện Nay
Top Những Cuộc Băng Vải Bọc Tay Cầm Máy Xăm Hình Tốt Nhất Hiện Nay

496 Lượt xem

Băng keo vải dán tay cầm máy xăm sẽ giúp bạn có một buổi xăm thoải mái, bất kể số giờ. Chúng tôi đã chọn một số đề xuất để hỗ trợ bạn trong sự lựa chọn của mình.
Top 10 Kem Dưỡng Da Tốt Nhất Để Chăm Sóc Da Sau Khi Xăm I Kem Dưỡng Hình Xăm
Top 10 Kem Dưỡng Da Tốt Nhất Để Chăm Sóc Da Sau Khi Xăm I Kem Dưỡng Hình Xăm

4295 Lượt xem

Có một số quy tắc chung để chọn kem dưỡng da tốt nhất cho quá trình chăm sóc hình xăm. Chúng tôi đã đề cập đến một số công thức và loại giúp hình xăm lành hoàn hảo.
Nên Chọn Găng tay Cao Su Xăm Hình Nào Tốt ? Găng Tay Tốt Nhất Cho Thợ Xăm
Nên Chọn Găng tay Cao Su Xăm Hình Nào Tốt ? Găng Tay Tốt Nhất Cho Thợ Xăm

592 Lượt xem

Bắt buộc và an toàn phải đeo găng tay xăm, đặc biệt là găng tay xăm hình nitrile. Nhìn vào lựa chọn và đánh giá xuất sắc của chúng tôi được hiển thị bên dưới.
Top 10 Thương Hiệu Kem Ủ Tê Hình Xăm I Kem Ủ Tê Bò Cạp, Ủ Tê TKTX
Top 10 Thương Hiệu Kem Ủ Tê Hình Xăm I Kem Ủ Tê Bò Cạp, Ủ Tê TKTX

317 Lượt xem

Những loại kem ủ tê hình xăm tốt nhất mà chúng tôi đã chọn cho bạn.bạn có thể lựa chọn giữa các loại kem làm tê, gel hoặc thậm chí thuốc xịt ủ tê trong xăm mình.

Bình luận
  • Đánh giá của bạn

Cảm ơn bạn đã ghé thăm trang Dụng cụ xăm, Danh thời gian like theo dõi Fanpage của tiệm trên facebook bằng cách click vào nút bên dưới. Để nhận video livestream hướng dẫn Review dụng cụ xăm tốt nhất và chương trình ưu đãi cho bạn.

 

 

 

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng