Các Loại Đèn Tốt Nhất Cho Phòng xăm năm 2021 Ánh Sáng Của Nghệ Sĩ Xăm

Một chiếc đèn tốt cho việc xăm mình sẽ giúp bạn đơn giản hóa công việc với các chi tiết. Xem đánh giá của chúng tôi và nhận được một phần thiết bị tuyệt vời!

Đối với bất kỳ hình xăm nào, người thợ xăm biết mình cần gì và chính xác những thiết bị nào cần thiết cho công việc của mình. Ánh sáng để xăm hình là một trong những thứ cần thiết để hoàn thành khâu chuẩn bị trước khi khách hàng bước vào và ngồi vào ghế.

Liệu một nghệ sĩ xăm có thể cống hiến hết mình để tạo nên một hình xăm hoàn hảo mà không cần ánh sáng thích hợp? Nghệ thuật không thể được thực hiện theo cách đó! Có nguy cơ không nhìn thấy tất cả các chi tiết trên da của khách hàng và điều đó là không thể chấp nhận được. Đây là lý do tại sao một nghệ sĩ xăm hình cần ánh sáng để xăm mình, và may mắn thay, chúng tôi đã tập hợp một danh sách chi tiết về các loại đèn tốt nhất để xăm hình. Hãy xem chúng, chọn và sẵn sàng làm việc!

Đây là nơi có 3 loại đèn xăm hàng đầu mà chúng tôi tìm thấy. Dưới đây là tất cả 10 trong số chúng, được xem xét với tất cả các tính năng của chúng, vì vậy bạn chỉ cần chọn!

Tại sao bạn cần một chiếc đèn tốt để xăm hình?

Bạn cần một chiếc đèn để xăm mình để có thể nhìn rõ làn da của khách hàng. Nếu không có điều này, bạn có thể làm công việc phức tạp và chi tiết? Xăm hình đòi hỏi sự chú ý đến ngay cả những dấu chấm nhỏ nhất, và đối với điều này, bạn cần ánh sáng tuyệt vời!

Đèn để xăm dành cho tất cả các nghệ sĩ xăm mình, thợ xỏ khuyên, nhưng cả thợ làm đẹp (dùng để nối móng, nối mi, làm da mặt và tất cả các dịch vụ làm đẹp). Ngoài ra, đèn rất hữu ích cho những người làm việc bàn giấy, những người đọc và viết / đánh máy nhiều.

Các loại đèn tốt nhất cho phòng xăm năm 2021

1. Đèn LED âm sàn tăng sáng

 

Danh sách của chúng tôi bắt đầu với tổng thể tốt nhất, thương hiệu Brightech và đèn thép LED của họ. Đèn này có sẵn trong một số màu sắc tuyệt đẹp; trắng, đen, bạc, vàng hồng và nâu. Độ sáng mà nó cung cấp rất mạnh và hiệu quả và làm nổi bật bất kỳ độ tương phản nào trong không gian. Đèn này hoàn hảo khi bạn cần hiển thị nhiều chi tiết, với công suất 850-950 lumen và công suất điện chỉ 12W.

Nó hữu ích và hiệu quả đến nỗi các chuyên gia làm đẹp thích nó cho những công việc cực kỳ tinh tế (như nối mi và tương tự!). Thiết kế hiện đại và thiết thực mà không cần thêm các bộ phận và điều chỉnh, đồng thời có thể đặt vừa vặn trên bàn làm việc nhỏ. Phần tốt nhất là sự ổn định - bạn không thể đánh đổ điều này. Vào ban đêm, bạn thậm chí có thể làm mờ nó! Và, nó được bảo hành trong 3 năm.

Ưu điểm Nhược điểm
Thép bền Ánh sáng mờ dần sau một vài tháng sử dụng
Ánh sáng tương phản mạnh  
Thiết kế không đụng hàng thực tế  
Một số màu có sẵn  
Hoàn hảo cho các chi tiết  


2. Đèn Daylight Company LLC

 

Chúng tôi tiếp tục với sự lựa chọn á quân, thương hiệu Daylight Company LLC và đèn LED của họ. Đèn này có màu trắng và hoạt động / khởi động bằng cách chạm nhẹ. Thiết kế là thú vị; một cái đầu đôi có thể chiếu nhiều ánh sáng hơn những gì bạn có thể cần ban đầu! Cánh tay của nó rất linh hoạt và bạn có thể điều chỉnh hoặc đặt nó ở bất cứ đâu bạn cần, tuy nhiên! Sự kết hợp màu sắc hoàn hảo với 56 đèn LED sáng và công tắc điều chỉnh độ sáng cũng hoạt động với một cái chạm nhẹ nhàng và cung cấp cho bạn 4 mức độ sáng. Kích thước của nó là hoàn hảo, và bạn có thể dễ dàng mang theo hoặc đặt nó xung quanh.

Ưu điểm Nhược điểm
Thao tác chạm nhẹ nhàng Bóng đèn có vẻ khó thay thế
Thiết kế hai đầu Ánh sáng có thể nhấp nháy
Cánh tay linh hoạt  
Công tắc điều chỉnh độ sáng  
Dễ dàng đặt xung quanh  

3. Đèn sàn Brightech LightView Pro 6

Lựa chọn thứ ba của chúng tôi là lựa chọn cao cấp, thương hiệu Brightech và đèn sàn của họ. Chiếc đèn này rất tuyệt vì nó khá lớn và chiếu sáng rất nhiều, một cách hoàn hảo, ngoài ra nó còn chứa một đèn phóng đại có thể làm mờ đi! Bạn có thể đạt được sự tập trung cao độ vào các chi tiết, ngay cả khi bạn có vấn đề về thị lực. Kính đi-ốp có chiều rộng 3 inch và độ phóng đại đáng kinh ngạc 175%!

Ngoài ra, hãy mong đợi đèn vẫn ‘mát’ vì những đèn LED này sẽ không nóng lên. Nói về đèn, chúng cực kỳ bền lên đến nhiều năm, và chúng có công suất 9W với 800 lumen, với tuổi thọ dự kiến ​​là 20.000 giờ! Cánh tay linh hoạt để bạn có thể định vị đầu ở nơi bạn cần. Nó cũng có 6 bánh xe để dễ dàng lăn bánh gần bạn. 

Ưu điểm Nhược điểm
Lớn để chiếu sáng nhiều hơn Phần đế có vẻ hơi nặng
Ánh sáng lúp Sau một vài tháng, có sự chậm lại trong các chức năng / độ mờ của đèn
Không nóng lên  
Đèn bền  
Cánh tay linh hoạt  
Dễ dàng di chuyển xung quanh  

4. Đèn sàn Lancosc

Đề cập tiếp theo này là của thương hiệu Lancosc và nó là một chiếc đèn khá thiết thực từ nhiều khía cạnh. Thấu kính ở đây là 7 ″ và chiều rộng của kính là 4,9 ″ nên cho tầm nhìn 18 ″ rất rõ và đẹp, rõ ràng và sắc nét. Nó hoàn hảo để xem cận cảnh, để xem chi tiết và tất cả những người có vấn đề về thị lực - phóng đại tuyệt vời! Nhìn qua nó sẽ không làm bạn bị chóng mặt vì độ phóng đại là 5 x 500%!

Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh nó trên sàn và lăn nó với 5 bánh xe của nó, bất kể bề mặt sàn (thảm, v.v.). Một tính năng tuyệt vời khác là bạn có thể gắn nó vào không gian làm việc (kẹp nó) để ổn định hơn và ống kính có thể điều chỉnh tốt. Nó cung cấp 1500 lumen, nó có đèn LED cố định 24 watt, nhiệt độ màu rõ ràng, 6000 Kelvins và kéo dài trong nhiều năm nữa! Nếu không hài lòng, người bán đưa ra chính sách 3 tháng đổi trả

Ưu điểm Nhược điểm
Quang cảnh rõ ràng và đẹp Chân đế điều chỉnh có vẻ khó hoạt động với
Hoàn hảo cho các chi tiết Cơ sở có vẻ lớn đối với một số người dùng
Phóng đại lớn  
Có thể điều chỉnh trên bề mặt sàn  
Bền chặt  
Nhiệt độ màu rõ ràng  

 

5. Đèn Litespan tăng sáng

Một lần nữa, chúng tôi có thương hiệu Brightech trong danh sách, nhưng bây giờ với một chiếc đèn vừa làm đèn sàn hoặc đèn bàn. Đèn này sẽ cung cấp độ tương phản cao và đáng kinh ngạc, nhưng với ánh sáng giống với ánh sáng ban ngày tự nhiên. Công dụng ở đây là 2 trong 1 - có cột đứng để sàn, hoặc có cổ ngỗng để bàn. Chỉ cần tháo hoặc lắp thêm từ 3 chân đèn là bạn có thể dễ dàng chuyển đổi chiếc đèn này để phù hợp với không gian sử dụng của mình. Trụ có chiều cao 56 "và để sử dụng trên bàn là 20", với đường kính đế là 8 ".

Tại mọi thời điểm, bạn có thể có được ánh sáng hoàn hảo từ mọi góc độ với cổ ngỗng linh hoạt. Ánh sáng có thể dễ dàng làm mờ ở 3 sắc thái / màu (trắng lạnh, trắng ấm và ở giữa) và đèn LED sẽ kéo dài khoảng 20.000 giờ. Bảo hành là 3 năm.

Ưu điểm Nhược điểm
Sử dụng sàn hoặc bàn Ngay cả khi bị mờ, đèn vẫn rất sáng
Ánh sáng tương phản cao Ổ cắm / nguồn hiển thị ngừng sau một thời gian
Dễ dàng điều chỉnh  
Cổ ngỗng linh hoạt  
Bền chặt  
3 sắc thái của ánh sáng  


6. Đèn LED Miroco

 

Thương hiệu tiếp theo mà chúng tôi đề cập là Miroco với một chiếc đèn cụ thể và độc đáo. Đèn này có thể cho phép bạn điều chỉnh màu sắc và độ sáng với 3 sắc thái tuyệt vời (trắng tự nhiên, ấm áp và trắng mát). Các mức độ sáng thật đáng kinh ngạc, với 20%, 40%, 60%, 80% và 100%! Tuy nhiên, cũng có 15 cài đặt ánh sáng khác nhau, vì vậy mọi thứ sẽ phù hợp với cách sử dụng cụ thể của ánh sáng này cho bất kỳ thứ gì bạn cần.

Đây là một cách sử dụng 2 trong 1 khác cho dù để sàn nhà hay bàn làm việc và là một chiếc đèn nhẹ dễ di động chỉ nặng 4,8 pound. Tính năng tốt là bộ hẹn giờ được đặt trong 1 giờ - vì vậy, sau một giờ, bạn sẽ không phải lo lắng nếu bạn tắt nó đi chẳng hạn. Đèn LED có công suất 12W và độ bền cao, đáng kinh ngạc 50.000 giờ. Cổ ngỗng của đèn rất linh hoạt và dễ điều chỉnh, có thể nghiêng 30 độ theo bất kỳ hướng nào.

Ưu điểm Nhược điểm
Điều chỉnh màu sắc và độ sáng Dây điện hơi ngắn
Đèn LED bền Sau một vài tháng, các bộ phận ổn định bắt đầu yếu hơn
Sàn hoặc bàn sử dụng 2 trong 1  
Nhẹ và di động  
Cổ ngỗng linh hoạt cho nhiều góc độ  
Đã cài đặt bộ hẹn giờ  

 

7. Đèn bàn Brrnoo

 

Ở vị trí số 7, chúng tôi có thương hiệu Brrnoo và một chiếc đèn bàn rất đáng yêu với những tính năng tuyệt vời. Bạn có thể sử dụng nó cho hầu hết mọi thứ vì nó rất thiết thực và di động và nó sẽ tồn tại trong thời gian dài do nhôm bền. Có thể dễ dàng điều chỉnh cường độ ánh sáng từ trắng sang ấm, ngoài ra còn có đầu cắm loại USB. Có thể dễ dàng điều chỉnh độ cao và bạn có thể xoay nó 360 độ.

Ưu điểm Nhược điểm
Xách tay Có lẽ kích thước không phải là hoàn hảo cho một tiệm xăm rất lớn
Dễ dàng điều chỉnh các tính năng  
Nhôm bền  
Mức độ cường độ  
Đầu cắm USB  
Xoay 360 độ  


8. Đèn sàn xa hoa

Giống như số 8, chúng tôi có thương hiệu Lavish và một chiếc đèn sàn rất thiết thực và gọn gàng với một số tính năng tốt. Đèn này sẽ chiếu sáng hoàn hảo và ánh sáng sẽ cho cảm giác rất tự nhiên, tươi sáng và vượt trội! Bạn có thể mong đợi có được ánh sáng hoàn hảo trên một không gian rộng hơn hoặc ít hơn 350 mét vuông, vì vậy đây là một điều gì đó - đặc biệt nếu bạn có một thẩm mỹ viện lớn! Cổ ngỗng rất linh hoạt và thực tế để điều chỉnh, và đèn có công suất 27 Watts, hoàn hảo và bền. Tuổi thọ của mỗi bóng đèn là 5000 giờ đáng kinh ngạc! Nhiệt độ màu bạn sẽ nhận được là 6500K, 1300 lumen. Phần đế được làm bằng nhựa, tổng thể là một màu đen trang nhã.

Ưu điểm Nhược điểm
Bao gồm các khu vực / không gian lớn Ánh sáng không quá chói trong đời thực
Cổ ngỗng linh hoạt Nó hơi cao đối với một số không gian nhất định
Đèn bền  
Tuổi thọ 5000 giờ của bóng đèn  
Kết thúc màu đen thanh lịch  


9. Đèn sàn Verilux

Như đề cập tiếp theo, chúng tôi có thương hiệu Verilux và một chiếc đèn với một số tính năng tuyệt vời. Đèn này cung cấp toàn bộ ánh sáng với đèn LED - rất bền, chất lượng tốt và màu sắc không làm bạn mỏi mắt. Các cài đặt có thể được điều chỉnh và cá nhân hóa một cách dễ dàng; 5 mức cường độ để lựa chọn và cả 3 mức độ ấm của màu sắc (từ ánh sáng ban ngày, đến màu trắng ấm). Thiết kế kiểu dáng đẹp và hiện đại với cổ ngỗng thiết thực để điều chỉnh sàn. Đôi mắt của bạn sẽ không cảm thấy mệt mỏi chút nào! Ánh sáng này mô phỏng ánh sáng ban ngày và cũng có một thấu kính Optix đặc biệt để loại bỏ ánh sáng chói và làm mờ. Bảo hành là 1 năm.

Ưu điểm Nhược điểm
Đèn LED bền Một số bộ phận bị lỏng và cảm thấy không ổn định
Bắt chước ánh sáng tự nhiên Việc tắt nó có thể phức tạp sau một thời gian
5 mức cường độ  
3 mức độ ấm  
Kiểu dáng đẹp  
Cổ ngỗng linh hoạt  
Ống kính Optix chống chói  


10. Đèn pha Petzl

Như đề cập cuối cùng của chúng tôi về danh sách, chúng tôi có thương hiệu Petzl với ưu đãi rất thú vị và cực kỳ hữu ích là một chiếc đèn cho đầu của bạn! Điều này cực kỳ thực tế bởi vì bạn sẽ chỉ đeo nó trên đầu và tiếp tục làm việc như không cần gì khác! Nó có thể sạc lại và cũng hoàn hảo cho cả hoạt động ngoài trời (như đi bộ đường dài và tương tự). Tất nhiên, loại đèn này cực kỳ nhẹ để sử dụng trên đầu, chỉ với chưa đầy 2,6 ounce.

Ánh sáng đa tia và cung cấp 3 chế độ ánh sáng tuyệt vời, cũng như chế độ ánh sáng đỏ. Độ chiếu sáng là 450 lumen và tuổi thọ của đèn khoảng 130 giờ. Pin được sạc đầy chỉ trong 3 giờ và thiết kế Hybrid cho phép pin 3AAA. Đèn này rất dễ bảo trì, vệ sinh, vận hành và sử dụng, ngoài ra, băng đô của nó cũng dễ giặt. Bảo hành là 5 năm.

Ưu điểm Nhược điểm
Sử dụng đầu thực tế Cảm thấy được đặt không an toàn
Trọng lượng nhẹ Nút dường như không phản hồi trong hầu hết thời gian
3 cấp độ / chế độ
Tuổi thọ tốt
Sạc nhanh
Dễ dàng rửa và sử dụng

 

Cách chúng tôi chọn và thử nghiệm

Đây là những tính năng đã giúp chúng tôi đưa ra danh sách 10 loại đèn hàng đầu để xăm hình:

Bền chặt
Tương phản mạnh
Sự bảo đảm
Các bộ phận linh hoạt
Xách tay
Kính lúp
Sử dụng sàn và bàn
Sử dụng đầu
Cài đặt / lựa chọn
Hẹn giờ
Trọng lượng nhẹ

 

Đèn hướng dẫn người mua đèn xăm hình

Làm gì nếu một bóng đèn phát ra?

Bạn nên luôn chuẩn bị cho việc thay bóng đèn mọi lúc. Dù là tiệm xăm hay thẩm mỹ viện, bạn đều phải có bóng đèn dự phòng để hành động ngay lập tức.

Lợi ích của đèn / đèn LED là gì?

Đầu tiên, bạn sẽ tiết kiệm năng lượng và do đó, hóa đơn tiền điện của bạn sẽ rẻ hơn nhiều! Sau đó, sẽ ít nóng lên hơn. Ngoài ra, loại đèn này rất bền, so với các loại bóng đèn cũ. Và, không có vật liệu độc hại nào ở đây.

Nếu ánh sáng vẫn không đủ tốt cho tôi thì sao?

Đèn LED cung cấp nhiều cài đặt tốt; độ sáng, độ ấm, độ tương phản và hơn thế nữa, tùy thuộc vào thương hiệu bạn có. Mắt của bạn sẽ điều chỉnh tương đối nhanh, bạn chỉ cần điều chỉnh cài đặt và để bản thân thích nghi sau một thời gian.

Phần kết luận
Hãy tóm tắt lại những gì chúng ta đã học được về 10 loại đèn tuyệt đẹp này để xăm mình.

Người chiến thắng là thương hiệu Brightech tổng thể tốt nhất, với một chiếc đèn có độ bền cao và không thể đánh đổ. Sau đó, vị trí thứ hai là Daylight Company LLC về nhì, với chiếc đèn có một đầu đôi và một bộ điều chỉnh độ sáng. Và, vị trí thứ ba lại là Brightech, với một chiếc đèn có đèn phóng đại và các cài đặt.

Chuẩn bị tốt cho công việc của bạn - xem chi tiết một cách hoàn hảo với một chiếc đèn tuyệt vời để xăm hình!


Tin tức liên quan

Các Thương Hiệu Miếng Dán Bảo Vệ Hình Xăm Sau Khi Xăm Tốt Hiện Nay
Các Thương Hiệu Miếng Dán Bảo Vệ Hình Xăm Sau Khi Xăm Tốt Hiện Nay

1019 Lượt xem

Cung cấp 5 Thương hiệu miếng dán hình xăm sau khi xăm xong tốt nhất 2021 được các nghệ sĩ xăm hình và khách hàng bình chọn, miếng dán hình xăm bảo vệ 72h
Top 10 Kem Dưỡng Da Tốt Nhất Để Chăm Sóc Da Sau Khi Xăm I Kem Dưỡng Hình Xăm
Top 10 Kem Dưỡng Da Tốt Nhất Để Chăm Sóc Da Sau Khi Xăm I Kem Dưỡng Hình Xăm

4296 Lượt xem

Có một số quy tắc chung để chọn kem dưỡng da tốt nhất cho quá trình chăm sóc hình xăm. Chúng tôi đã đề cập đến một số công thức và loại giúp hình xăm lành hoàn hảo.
Cách Chọn Máy Scan Hình Xăm Chất Lượng Tốt Giá Cả Phải Chăng
Cách Chọn Máy Scan Hình Xăm Chất Lượng Tốt Giá Cả Phải Chăng

1694 Lượt xem

Hướng dẫn ưu nhược điểm từng loại máy scan hình xăm in hình xăm được ưa chuộng nhất hiện nay, theo đánh giá của thợ xăm về độ nét hình scan, ăn mực nhiều hay ít.
Top 10 Thương Hiệu Kem Ủ Tê Hình Xăm I Kem Ủ Tê Bò Cạp, Ủ Tê TKTX
Top 10 Thương Hiệu Kem Ủ Tê Hình Xăm I Kem Ủ Tê Bò Cạp, Ủ Tê TKTX

318 Lượt xem

Những loại kem ủ tê hình xăm tốt nhất mà chúng tôi đã chọn cho bạn.bạn có thể lựa chọn giữa các loại kem làm tê, gel hoặc thậm chí thuốc xịt ủ tê trong xăm mình.
Top Những Cuộc Băng Vải Bọc Tay Cầm Máy Xăm Hình Tốt Nhất Hiện Nay
Top Những Cuộc Băng Vải Bọc Tay Cầm Máy Xăm Hình Tốt Nhất Hiện Nay

496 Lượt xem

Băng keo vải dán tay cầm máy xăm sẽ giúp bạn có một buổi xăm thoải mái, bất kể số giờ. Chúng tôi đã chọn một số đề xuất để hỗ trợ bạn trong sự lựa chọn của mình.
Nên Chọn Găng tay Cao Su Xăm Hình Nào Tốt ? Găng Tay Tốt Nhất Cho Thợ Xăm
Nên Chọn Găng tay Cao Su Xăm Hình Nào Tốt ? Găng Tay Tốt Nhất Cho Thợ Xăm

593 Lượt xem

Bắt buộc và an toàn phải đeo găng tay xăm, đặc biệt là găng tay xăm hình nitrile. Nhìn vào lựa chọn và đánh giá xuất sắc của chúng tôi được hiển thị bên dưới.
Ghế Giường Xăm Tattoo Tốt Nhất Cho Nghệ Sĩ Xăm Hình I Ghế Giường Xăm
Ghế Giường Xăm Tattoo Tốt Nhất Cho Nghệ Sĩ Xăm Hình I Ghế Giường Xăm

871 Lượt xem

Liệt kê 10 loại ghế giường xăm giá rẻ và cao cấp cho thợ xăm, những loại ghế giường xăm thủy lực tốt cho vị trí đặt tay và nằm xăm cho khách hàng, ưu nhược điểm của từng loại ghế giường xăm
Cách Chọn Bàn Đạp Máy Xăm & công Tắc Máy Xăm Tốt Nhất 2021
Cách Chọn Bàn Đạp Máy Xăm & công Tắc Máy Xăm Tốt Nhất 2021

585 Lượt xem

Tuyển chọn 10 bàn đạp máy xăm tốt nhất, chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn dễ dàng hơn nhiều. Xem các khuyến nghị các tính năng tốt nhất để tạo sự thoải mái trong quá trình xăm!

Bình luận
  • Đánh giá của bạn

Cảm ơn bạn đã ghé thăm trang Dụng cụ xăm, Danh thời gian like theo dõi Fanpage của tiệm trên facebook bằng cách click vào nút bên dưới. Để nhận video livestream hướng dẫn Review dụng cụ xăm tốt nhất và chương trình ưu đãi cho bạn.

 

 

 

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng