Nên Chọn Găng tay Cao Su Xăm Hình Nào Tốt ? Găng Tay Tốt Nhất Cho Thợ Xăm

Bắt buộc và an toàn phải đeo găng tay xăm, đặc biệt là găng tay xăm hình nitrile. Nhìn vào lựa chọn và đánh giá xuất sắc của chúng tôi được hiển thị bên dưới.

Một số yếu tố hoàn thiện thiết bị cho một nghệ sĩ xăm hình. Và một trong số đó rất cần thiết, đó chính là đôi găng tay!

Thật mất vệ sinh và không an toàn khi xăm hình mà không có găng tay, vì vậy chúng là điều bắt buộc đối với bất kỳ nghệ sĩ nào. Việc sử dụng chúng là hợp vệ sinh và tất nhiên cũng là bắt buộc. Tuy nhiên, găng tay sẽ phù hợp với đôi tay của bạn, và có thể không phải chất liệu hay loại nào cũng phù hợp với bạn, vì vậy chúng tôi hiểu những lo lắng của bạn khi chọn găng tay hình xăm tốt nhất để có giá trị lớn nhất.

Chúng tôi đã cố gắng tìm một vài thương hiệu găng tay và chúng tôi đã xem xét tất cả các đặc điểm của chúng trong nội dung bên dưới. Hãy xem các đánh giá của chúng tôi và bạn sẽ ngay lập tức chọn dễ dàng hơn và nhanh hơn!

Ở đây bạn có thể thấy găng tay hình xăm nào là lựa chọn cuối cùng của chúng tôi. Tất cả chúng đều tuyệt vời, tất cả chúng đều cung cấp những gì họ nên - an toàn và thiết thực. Bây giờ đã đến lúc xem tất cả các mô tả chi tiết hơn và giúp bạn lựa chọn.

Tại Sao Bạn Cần Găng Tay Xăm?

Găng tay hình xăm là thứ bắt buộc phải có trong tiệm xăm hoặc môi trường xăm mình. Chúng rất quan trọng đối với sự an toàn và vệ sinh, và chúng đóng vai trò như một lá chắn bảo vệ giữa khách hàng và nghệ sĩ. Xăm hình là một quá trình liên quan đến chất dịch cơ thể như máu và bạch huyết, và trong trường hợp xảy ra tai nạn như chấn thương hoặc kim đâm, găng tay sẽ bảo vệ cả nghệ sĩ và khách hàng khỏi bị nhiễm trùng (có thể có)

Găng tay cao su xăm hình là găng tay bảo vệ cho bất kỳ ai làm việc với các vấn đề / việc tế nhị. Điều này có nghĩa là găng tay là bắt buộc đối với nghệ sĩ xăm hình, bác sĩ, những người làm việc với hóa chất hoặc nhà hóa học trong phòng thí nghiệm, bác sĩ thẩm mỹ, v.v.

Găng tay xăm hình đẹp nhất cho thợ xăm năm 2021

1. Găng tay cao su đen dùng một lần Lurrose

Chúng tôi bắt đầu với lựa chọn tổng thể tốt nhất của chúng tôi, thương hiệu Lurrose. Những chiếc găng tay này trông rất bắt mắt và chúng được làm không có bột. Điều này đặc biệt tốt và quan trọng vì cảm giác bột phát có thể gây khó chịu cho hầu hết các nghệ sĩ. Tất nhiên chúng có sẵn ở các kích thước vừa, lớn và x-lớn. Vật liệu được sử dụng cho chúng là butyronitrile. Chúng rất thoải mái và có khả năng chống hóa chất tiếp xúc với da, nhưng quan trọng nhất là chống được các vết thủng.

Ưu điểm

Màu đen tuyệt đẹp
Không bột
3 kích thước
Thoải mái
Chịu được các vết thủng và hóa chất
Nhược điểm

Kích thước XL nhỏ hơn kích thước đồng nhất XL

2. Găng tay cao su dùng một lần Chef’s Star

Với vị trí á quân, chúng tôi chọn thương hiệu Chef’s Star, với ưu đãi khác là 100 chiếc / hộp / đơn hàng. Các kích cỡ có sẵn là nhỏ, trung bình và cực lớn, và chúng được làm bằng chất liệu cao su chất lượng. Tất nhiên, việc sử dụng định hướng là thuận cả hai tay, và chúng cũng không có bột. Những chiếc găng tay này không dễ bị rách hoặc rách, cũng như không bị mài mòn, đặc biệt là với sự trợ giúp của dây quấn cườm.

Ưu điểm

3 kích thước
Chất liệu cao su
Thuận cả hai tay
Không bột
Không bị xé / rách dễ dàng
Vòng bít cườm
Nhược điểm

Một số đơn đặt hàng đến với găng tay màu trong thay vì màu trắng-mờ
Họ cảm thấy hơi 'mỏng'

3. Găng tay MedPride Nitrile

Ở vị trí thứ ba, chúng tôi đặc biệt đề cập đến lựa chọn Găng tay Nitrile, và thương hiệu MedPride là lựa chọn của chúng tôi ở đây. Găng tay hình xăm này có 100 chiếc mỗi hộp và được làm bằng chất liệu nitrile bền. Màu sắc là một màu xanh tím mờ đẹp mắt, và chúng cũng thuận cả hai tay và phù hợp để sử dụng cả bên trái và bên phải. Điều làm cho chúng trở nên hoàn hảo là chất liệu này có thể thay thế cho latex (có thể gây khó chịu cho một số người dùng). Chúng bền, co giãn và chống thủng. Kết thúc là mịn, và cổ tay áo.

Ưu điểm

Vật liệu nitrile
Màu sắc đẹp
Thuận cả hai tay
Co giãn
Bền chặt
Chống đâm thủng
Vòng bít cườm
Nhược điểm

Chúng cảm thấy nhẹ và không quá dày
Mùi hương nitrile đặc trưng cho một số

4. Găng tay Nitrile chất lượng sinh thái

 

Một lần nữa, chúng tôi tiếp tục với găng tay nitrile, nhưng lần này là từ thương hiệu Eco Quality. Những chiếc găng tay này có màu đen và không có bất kỳ chất liệu cao su hay mủ nào trong đó. Ngoài ra, họ cảm thấy thoải mái vì chúng không có bột và không để lại dư lượng bụi trên tay. Một lần nữa, chất liệu của chúng là nitrile, vì vậy bạn sẽ an toàn không bị dị ứng hoặc nhạy cảm với cao su. Loại găng tay này rất bền, co giãn, chống thủng hoặc hư hại, và thậm chí cả với hóa chất. Nhà sản xuất bảo hành chúng trong cả năm.

Ưu điểm

Vật liệu nitrile
Không có cao su, không có mủ
Không bột
Đàn hồi và bền
Chịu được thiệt hại
bảo hành 1 năm
Nhược điểm

Đảm bảo đóng gói phù hợp với người bán trước khi giao hàng để tránh đơn hàng chưa được niêm phong

5. Găng tay đen Video PUP

Là thương hiệu cuối cùng ở đây trong danh sách này, nhưng tất nhiên không kém phần quan trọng, là thương hiệu Video PUP với găng tay đen của họ có sẵn ở các kích cỡ vừa, nhỏ và lớn. Chất liệu của chúng là nitrile (được chứng minh là chống dị ứng tốt nhất với các chất liệu thông thường như latex hoặc cao su). Chúng phù hợp cho cả hai tay (thuận cả hai tay) và trong hộp, bạn sẽ nhận được 100 miếng. Độ dày là 5ml, như được dán nhãn và cho lòng bàn tay có chiều rộng 3,5-3,9 inch.

Ưu điểm

3 kích thước phổ biến
Nitrile
Thuận cả hai tay
Độ dày và chiều rộng tốt
Nhược điểm

Nó không được nêu rõ ràng liệu chúng có bột hay không (thường được sử dụng trong một số găng tay)

Cách chúng tôi chọn và thử nghiệm găng tay cho các nghệ sĩ xăm hình

Để tóm tắt các tính năng tốt nhất trong các ví dụ của chúng tôi ở trên và giúp bạn chọn tốt nhất cho số tiền của mình, hãy tìm các tính năng sau (dưới dạng danh sách kiểm tra):

Nhiều kích thước có sẵn
Không bột
Thoải mái
Độ dày
Khả năng chống lại các thiệt hại / vết thủng
Thuận cả hai tay
Cườm đính cườm / cố định
(Tốt hơn là) Nitrile, trong trường hợp dị ứng latex / cao su

Hướng dẫn cho người mua găng tay xăm

Tôi có phải sử dụng găng tay xăm khi xăm không?

\Đúng! Các loại găng tay loại này (nitrile hoặc latex) đều chỉ dành cho một lần sử dụng và không có gì hơn. Nếu bạn thậm chí nghĩ đến việc chà xát chúng với cồn để tái sử dụng hoặc rửa chúng theo một cách nào đó, ĐỪNG! Chúng không có nghĩa là để được làm sạch. Giá của những chiếc găng tay như vậy và tính sẵn có của chúng khiến chúng ta có thể dễ dàng tiếp cận chúng cũng như dễ dàng vứt bỏ chúng.

Độ dày của găng tay hình xăm có quan trọng không?

Theo nguyên tắc chung, bao giờ cũng tốt hơn nên có găng tay dày hơn. Tất nhiên, bạn sẽ cẩn thận khi làm việc với kim tiêm / xăm mình, nhưng trong trường hợp xảy ra tai nạn (kim chọc vào da tay, v.v.), một chiếc găng tay dày hơn sẽ là rào cản tốt hơn, ít khả năng bị thương trên da hơn.

Nếu găng tay hình xăm vẫn còn nguyên vẹn sau phiên làm việc, tôi có thể sử dụng lại chúng không?
Giống như câu trả lời ở phần đầu, ở trên - KHÔNG! Cho dù bạn xăm chỉ trong 5 phút, không bị tai nạn, hay trong nhiều giờ, cũng gọn gàng mà không bị thương, găng tay sẽ được bỏ vào thùng rác sau mỗi lần sử dụng.

Chất liệu của găng tay hình xăm có phải là nitrile không?

Như đã nói, tốt nhất là có, nếu bạn có thể, hãy luôn đi găng tay hình xăm nitrile. Chúng được làm bằng chất liệu tốt hơn so với cao su, do đó ít khả năng bị hư hại hoặc thương tích cho da của bạn. Ngoài ra, chúng không có bột, làm cho quá trình sạch sẽ và thoải mái hơn cho bạn. Thêm vào đó, chúng không gây dị ứng (ví dụ như nó phổ biến với cao su).

Phần kết luận

Bây giờ, nó sẽ dễ dàng hơn rất nhiều để chọn găng tay hình xăm tốt nhất. Bạn có thể sử dụng Lurrose tổng thể tốt nhất, có khả năng chống hư hại và không có bột. Hay có lẽ là Á quân Chef’s Star với chiếc còng đính cườm. Và thậm chí có thể chọn găng tay nitrile, MedPride, bền, chống thủng và khá co giãn.

Mỗi đôi găng tay xăm được đề cập ngày hôm nay đều tuyệt vời và là một bổ sung cần thiết cho thiết bị xăm hình của bạn. Hãy nhớ rằng, hãy an toàn và cũng hãy nghĩ đến sự an toàn của khách hàng của bạn!


Tin tức liên quan

Cách Chọn Bàn Đạp Máy Xăm & công Tắc Máy Xăm Tốt Nhất 2021
Cách Chọn Bàn Đạp Máy Xăm & công Tắc Máy Xăm Tốt Nhất 2021

585 Lượt xem

Tuyển chọn 10 bàn đạp máy xăm tốt nhất, chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn dễ dàng hơn nhiều. Xem các khuyến nghị các tính năng tốt nhất để tạo sự thoải mái trong quá trình xăm!
Top 10 Thương Hiệu Kem Ủ Tê Hình Xăm I Kem Ủ Tê Bò Cạp, Ủ Tê TKTX
Top 10 Thương Hiệu Kem Ủ Tê Hình Xăm I Kem Ủ Tê Bò Cạp, Ủ Tê TKTX

317 Lượt xem

Những loại kem ủ tê hình xăm tốt nhất mà chúng tôi đã chọn cho bạn.bạn có thể lựa chọn giữa các loại kem làm tê, gel hoặc thậm chí thuốc xịt ủ tê trong xăm mình.
Các Loại Đèn Tốt Nhất Cho Phòng xăm năm 2021 Ánh Sáng Của Nghệ Sĩ Xăm
Các Loại Đèn Tốt Nhất Cho Phòng xăm năm 2021 Ánh Sáng Của Nghệ Sĩ Xăm

319 Lượt xem

Một chiếc đèn tốt cho việc xăm mình sẽ giúp bạn đơn giản hóa công việc với các chi tiết. Xem đánh giá của chúng tôi và nhận được một phần thiết bị tuyệt vời!
Cách Chọn Máy Scan Hình Xăm Chất Lượng Tốt Giá Cả Phải Chăng
Cách Chọn Máy Scan Hình Xăm Chất Lượng Tốt Giá Cả Phải Chăng

1694 Lượt xem

Hướng dẫn ưu nhược điểm từng loại máy scan hình xăm in hình xăm được ưa chuộng nhất hiện nay, theo đánh giá của thợ xăm về độ nét hình scan, ăn mực nhiều hay ít.
Top 10 Kem Dưỡng Da Tốt Nhất Để Chăm Sóc Da Sau Khi Xăm I Kem Dưỡng Hình Xăm
Top 10 Kem Dưỡng Da Tốt Nhất Để Chăm Sóc Da Sau Khi Xăm I Kem Dưỡng Hình Xăm

4296 Lượt xem

Có một số quy tắc chung để chọn kem dưỡng da tốt nhất cho quá trình chăm sóc hình xăm. Chúng tôi đã đề cập đến một số công thức và loại giúp hình xăm lành hoàn hảo.
Các Thương Hiệu Miếng Dán Bảo Vệ Hình Xăm Sau Khi Xăm Tốt Hiện Nay
Các Thương Hiệu Miếng Dán Bảo Vệ Hình Xăm Sau Khi Xăm Tốt Hiện Nay

1019 Lượt xem

Cung cấp 5 Thương hiệu miếng dán hình xăm sau khi xăm xong tốt nhất 2021 được các nghệ sĩ xăm hình và khách hàng bình chọn, miếng dán hình xăm bảo vệ 72h
Top Những Cuộc Băng Vải Bọc Tay Cầm Máy Xăm Hình Tốt Nhất Hiện Nay
Top Những Cuộc Băng Vải Bọc Tay Cầm Máy Xăm Hình Tốt Nhất Hiện Nay

496 Lượt xem

Băng keo vải dán tay cầm máy xăm sẽ giúp bạn có một buổi xăm thoải mái, bất kể số giờ. Chúng tôi đã chọn một số đề xuất để hỗ trợ bạn trong sự lựa chọn của mình.
Ghế Giường Xăm Tattoo Tốt Nhất Cho Nghệ Sĩ Xăm Hình I Ghế Giường Xăm
Ghế Giường Xăm Tattoo Tốt Nhất Cho Nghệ Sĩ Xăm Hình I Ghế Giường Xăm

870 Lượt xem

Liệt kê 10 loại ghế giường xăm giá rẻ và cao cấp cho thợ xăm, những loại ghế giường xăm thủy lực tốt cho vị trí đặt tay và nằm xăm cho khách hàng, ưu nhược điểm của từng loại ghế giường xăm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn

Cảm ơn bạn đã ghé thăm trang Dụng cụ xăm, Danh thời gian like theo dõi Fanpage của tiệm trên facebook bằng cách click vào nút bên dưới. Để nhận video livestream hướng dẫn Review dụng cụ xăm tốt nhất và chương trình ưu đãi cho bạn.

 

 

 

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng