Ghế Giường Xăm Tattoo Tốt Nhất Cho Nghệ Sĩ Xăm Hình I Ghế Giường Xăm

Liệt kê 10 loại ghế giường xăm giá rẻ và cao cấp cho thợ xăm, những loại ghế giường xăm thủy lực tốt cho vị trí đặt tay và nằm xăm cho khách hàng, ưu nhược điểm của từng loại ghế giường xăm

 

Hãy xem sự lựa chọn của chúng tôi về những chiếc ghế xăm và giường xăm khách hàng tốt nhất, đồng thời nâng tầm tiệm xăm hoặc không gian làm việc của bạn. Đây là điều cần thiết đối với mọi nghệ sĩ xăm hình, một điều bắt buộc phải có.

Một trong những điều quan trọng nhất trong quá trình xăm là sự thoải mái. Và chúng tôi có nghĩa là sự thoải mái có lợi cho cả bạn và khách hàng. Cả hai bạn sẽ dành hàng giờ để ngồi trên ghế hoặc giường chuyên dụng và chúng phải mang lại sự thoải mái tối đa và hỗ trợ công thái học.

Nếu không có tư thế ngồi thích hợp hoặc đặt chỗ ngồi thoải mái, liệu cả hai bạn có đủ sức để hoàn thành một hình xăm không? Và, làm thế nào để chọn chất lượng tốt nhất thoải mái cho việc này?

Rất khó để lựa chọn, và nó là một khoản đầu tư lớn hơn các bộ phận thiết bị xăm khác, vì vậy chúng tôi hiểu nếu bạn là người quá thận trọng và thiếu quyết đoán. Hãy để chúng tôi cho bạn thấy những đánh giá ghế nghệ sĩ xăm, ghế khách hàng & giường đáng tin cậy nhất mà chúng tôi tổng hợp ngày hôm nay. Bạn sẽ đầu tư đúng đắn và quyết định nhanh chóng với sự trợ giúp và đánh giá của chúng tôi! Hãy bắt đầu nào.

 

Đây là 3 lựa chọn hàng đầu của chúng tôi như những chiếc ghế xăm mình, ghế khách hàng và giường xăm hình chắc chắn nhất mà chúng tôi tìm thấy trên thị trường. Chúng hơi khác nhau khi nói đến những gì được bao gồm trong ưu đãi, vì vậy hy vọng, bạn sẽ chọn được sản phẩm tốt nhất trong phạm vi ngân sách của mình và nâng cấp tiệm xăm của mình!

Tại sao bạn cần một chiếc ghế xăm tattoo công thái học

Bạn cần những chiếc ghế và giường xăm để bắt đầu công việc xăm mình một cách đúng đắn. Tất nhiên, một chuyên gia giỏi có thể thực hiện một hình xăm ngay cả trong những điều kiện khác nhau, nhưng nó sẽ không thực tế hoặc không thoải mái cho cả bạn và khách hàng. Hầu hết tất cả các hình xăm đều yêu cầu một số kiểu ngồi hoặc nằm đặc biệt, vì vậy để làm được điều này, bạn cần phải có giường xăm hoặc ghế dành cho khách hàng. Và để bạn thoải mái trong suốt phiên, bạn cần một chiếc ghế xăm đặc biệt hoặc ghế nghệ sĩ.

Những chiếc ghế và giường xăm này dành cho mọi nghệ sĩ xăm hình, bất kể anh ta xăm ở tiệm, ở nhà hay địa điểm khác. Ngoài ra, những chiếc ghế và giường như vậy là thiết bị phổ biến trong các thẩm mỹ viện và một số văn phòng y tế.

Ghế Giường xăm mình tốt giá rẻ năm 2021

1. Ghế xăm đôn Antlu Saddle Stool

 

Chúng tôi bắt đầu với thương hiệu Antlu, với tư cách là chiếc ghế xăm của chúng tôi. Chiếc ghế này là một thiết kế yên ngựa với một phần lăn và mang lại sự thoải mái về công thái học tuyệt vời với phần tựa lưng của nó. Cột sống của bạn sẽ không còn phải chịu đựng những giờ làm việc nhiều, những cơn áp lực ở lưng cũng sẽ biến mất theo thời gian. Tựa lưng ở vị trí cố định giúp nâng đỡ lưng một cách hoàn hảo nhất.

Cả bánh xe và bộ phận đệm đều xoay nhịp nhàng để di chuyển khắp mặt bằng một cách dễ dàng. Bạn cũng có thể điều chỉnh chiều cao của nó, từ 21-29 inch, và thậm chí nó có thể cao hơn 4 inch so với những chiếc ghế khác. Nó có trọng lượng đáng kinh ngạc là 400 pound và bạn sẽ lắp ráp nó trong vòng chưa đầy 10 phút!

Ưu điểm Nhược điểm
Thiết kế yên xe Bạn có thể cảm thấy hơi kỳ lạ cho đến khi bạn điều chỉnh thiết kế tiện dụng của nó
Công thái học  
Tựa lưng tốt  
Xoay mượt các bộ phận  
Chiều cao có thể điều chỉnh  
Công suất trọng lượng tốt  

 

2. Ghế xăm thủy lực đa năng Amolife

 

Vị trí thứ hai là lựa chọn ghế hình xăm á quân của chúng tôi, từ thương hiệu Amolife. Ghế này có thể điều chỉnh và thủy lực. Bánh xe lăn rất đẹp và êm ái, lớp đệm êm ái và rất mềm mại. Phần đế dày và chắc chắn, theo thiết kế Scandinavian dành cho những không gian theo phong cách tối giản. Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh độ cao và lắp ráp toàn bộ ghế chỉ trong vài phút. Giao diện là màu đen giả da trang nhã.

Ưu điểm Nhược điểm
Thủy lực Bạn có thể sẽ cần phải điều chỉnh cột sống của mình để ngồi thẳng như thế này theo thời gian
Lăn tốt  
Đệm thoải mái  
Thiết kế Scandinavian (tối giản)  
Dày và an toàn  
Da lịch lãm  
Có thể điều chỉnh  

 

3. Giường Xăm cho khách hàng Inkbed

 

Vị trí thứ ba của chúng tôi là nơi lựa chọn khách hàng xăm đáng tin cậy nhất của chúng tôi, thương hiệu InkBed. Giường này là tuyệt vời và cung cấp rất nhiều! Ví dụ, tính năng nổi bật của nó là phần USB được tích hợp sẵn với 3 ổ cắm đi kèm. Ngoài ra, phần kê tay và phần để chân cũng siêu dễ điều chỉnh. Thiết kế là thực tế với các tay vịn và chỗ để chân này tách biệt, nhưng được gắn liền với giường.

Bạn sẽ tiếp cận tốt các chi của khách hàng và khách hàng có thể tận hưởng sự thoải mái tuyệt vời của toàn bộ cơ thể. Tựa lưng là kiểu ‘rắn hổ mang’, nơi bạn có thể tháo các bộ phận tựa đầu hoặc kết hợp các bộ phận. Mọi bộ phận đều có khả năng nghiêng và điều chỉnh, loại bỏ và thêm vào tốt. Vật liệu là một loại bọt dày đặc đẹp, được đệm để hoàn thiện.

Ưu điểm Nhược điểm
Ổ cắm USB Trọng lượng lớn
Dễ dàng điều chỉnh tất cả các bộ phận Gồ ghề
Thiết kế thực tế  
Tiếp cận tốt tất cả các bộ phận  
Điều chỉnh kiểu rắn hổ mang của các bộ phận  
Bọt, đệm dày đặc  
Có thể điều chỉnh  

 

4. Ghế đẩu lăn tròn KKTONER

Lựa chọn thứ tư của chúng tôi là thương hiệu KKTONER và chiếc ghế hình xăm theo phong cách ghế đẩu tối giản của họ. Chiếc này được làm bằng da PU đẹp và có màu đen thanh lịch. Bạn sẽ dễ dàng điều chỉnh các tính năng của nó như chiều cao. Công suất trọng lượng là tuyệt vời cho một chiếc ghế tối giản như vậy - 300 pound. Có một ghế xoay 360 và có thể điều chỉnh được. Thủy lực có lực nâng 26 inch. Với tất cả các bộ phận, bạn sẽ lắp ráp dễ dàng trong vài phút.

Ưu điểm Nhược điểm
Phong cách tối giản Đệm bị uốn do mềm (hiệu ứng yên ngựa)
Chất liệu da PU Các bánh xe cần phải "di động" hơn trên sàn
Dáng vẻ thanh lịch  
Dễ dàng điều chỉnh các tính năng của nó  
Công suất trọng lượng tốt  
Thủy lực nâng 26 inch  
Xoay 360  

5. Gói LCL - Giường Xăm, Ghế xăm cho Nghệ sĩ và Khay Di động

 

Số 5 có vẻ thú vị và giống như một lời đề nghị tuyệt vời! Bạn sẽ không chỉ nhận được một chiếc ghế và đặt cược, mà còn là một khay đựng tất cả các bộ phận của thiết bị xăm nhỏ hoặc tương tự. Đế bằng thép hàn, an toàn và chắc chắn, có tuổi thọ cao trong nhiều năm. Tay ghế có thể tháo rời và điều chỉnh dễ dàng.

Bạn cũng có thể tháo gối ra một cách dễ dàng. Nếu bạn có những khách hàng cao, bạn có thể mở rộng tựa đầu thêm 6 inch. Lớp đệm là một lớp bọt dày đặc, mềm mại thoải mái. Ngoài ra, với khay di động, bạn có thể có nhiều mực và thiết bị hơn ở gần mình mọi lúc!

Ưu điểm Nhược điểm
Cung cấp ghế, giường và khay rất đẹp

Hướng dẫn lắp ráp có thể hơi khó hiểu

Cơ sở thép hàn  
Tay vịn dễ dàng điều chỉnh / tháo gỡ  
Gối có thể tháo rời / điều chỉnh  
Tựa đầu có thể được mở rộng  
Đệm xốp dày đặc  

6. Ghế da BeautyWorld

 

Thứ sáu, chúng tôi chọn ra thương hiệu BeautyWorld và chiếc giường hình xăm của họ. Cấu trúc và thiết kế tổng thể của chiếc giường này rất thiết thực, rộng rãi và thoải mái. Được làm bằng da cao cấp, nó có chất lượng bền lâu và chỉ cần bảo dưỡng vệ sinh tối thiểu.

Việc xây dựng an toàn và chắc chắn từ thép bền. Ghế-giường một mảnh này rất ổn định và có thể điều chỉnh được. Có thể tháo rời phần kê tay, phần để chân với phần tựa đầu có thể điều chỉnh được. Phần tựa lưng có thể điều chỉnh 90 đến 180 độ và phần để chân từ 45 đến 180 độ.

Ưu điểm Nhược điểm
Da

Các vít cần được chú ý nhiều hơn để được lắp hoàn hảo

Thiết kế thực tế  
Thép bền  
Mạnh mẽ và an toàn  
Các bộ phận có thể điều chỉnh  

7. Ghế thủy lực tay 

 

Artist Hand là lựa chọn thương hiệu thứ bảy của chúng tôi, với thiết kế ghế tựa có vẻ ngoài cụ thể của họ. Ghế xăm này là loại thủy lực, vì vậy nó có lực nâng tốt và thoải mái. Nó được làm từ chất liệu da PVC sáng bóng, đẹp mắt, chân đế bằng thép chắc chắn và bền bỉ. Khả năng xoay 360 độ tuyệt vời, và máy bơm thủy lực hoạt động như một sự quyến rũ! Ngoài ra, ở phía trước, còn có một chỗ để chân. Bạn cũng sẽ lắp ráp nó tương đối nhanh.

Ưu điểm Nhược điểm
Thủy lực

Đảm bảo bao gồm tất cả các vít và các bộ phận thích hợp với người bán trước khi vận chuyển

Cơ sở thép  
Da PVC  
Xoay 360 tốt  
chỗ để chân  

 

8. Ghế đẩu điều chỉnh InkBed

 

Một lần nữa, chúng tôi có InkBed trong danh sách của mình, lần này với một chiếc ghế tương tự, nhưng đặc biệt với hỗ trợ nghỉ ngơi tốt. Thiết kế là công thái học và rất thoải mái. Các bộ phận của tay vịn đang điều chỉnh thành 15 tư thế và góc độ đáng kinh ngạc, và bạn thậm chí có thể nâng và hạ chúng thêm 3 inch. ! Đây là rất nhiều tính linh hoạt khi nói đến sự thoải mái, một cấp độ hoàn toàn mới!

Chất liệu là mút dày 3 inch, mềm mại như đệm. Chỗ ngồi rộng rãi và lớn, nó mang lại sự ổn định cho khách hàng ngồi và nó chịu được trọng lượng 300 pound. Phần tựa lưng có thể dễ dàng tháo ra nếu cần, và cùng với phần tựa ngực, bạn có thể nghiêng chúng theo cách nào tùy thích!

Ưu điểm Nhược điểm
Công thái học Lăn qua lại có thể mượt mà hơn
Bộ phận kê tay có thể điều chỉnh thành 15 góc Thủy lực có thể còn thấp hơn
Chỗ ngồi lớn  
Xoay 360 tốt  
Tựa lưng và tựa ngực dễ dàng điều chỉnh và tháo lắp  

9. Ghế di động FDS

 

Đứng thứ chín, chúng tôi có thương hiệu FDS với một chiếc ghế hình xăm rất thú vị. Cái này được làm bằng da PU, trong một lớp hoàn thiện mờ đẹp. Điều làm cho nó thuận tiện là dễ dàng di chuyển, lắp ráp và tháo rời. Nó có thể gấp lại được và điều này sẽ giúp bạn dễ dàng kinh doanh ở nơi khác nếu cần. Đế là nhôm, và đệm rất mềm và thoải mái.

Có phần đệm ngực, phần nôi mặt, phần ghế ngồi, phần tay vịn nữa. Tất cả các vị trí đều có thể dễ dàng điều chỉnh ở đây, và đệm bằng bọt xốp nhỏ dày 3 inch đẹp mắt. Nếu bạn không hài lòng, trong vòng 30 ngày, bạn có thể được hoàn lại tiền.

Ưu điểm Nhược điểm
Chất liệu da PU Về tổng thể, chiếc ghế không quá lớn (nhưng đó là lý do tại sao nó có thể dễ dàng di chuyển)
Độ dày  
Cơ sở bền bằng nhôm  
Đệm mềm  
Ít bộ phận hỗ trợ cho các bộ phận cơ thể  

 

10. ghế ngồi xăm

 

Và cái tên cuối cùng được nhắc đến trong danh sách này là thương hiệu AmazonBasics với phong cách thiết kế ghế hình xăm của họ. Chiếc ghế màu đen này có chất liệu ghế là da và có trọng lượng là 250 pound. Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh ghế và chiều cao của nó để tạo sự thoải mái hơn cho khách hàng khi ngồi. Xoay 360 độ êm ái, chân đế chắc chắn, bánh xe chịu lực. Đệm lưng giúp hỗ trợ cột sống và lưng một cách thoải mái. Ghế hình xăm này được bảo hành cả năm.

Ưu điểm Nhược điểm
Thiết kế phân thực tế Đệm ngồi tạo cảm giác 'dày' khi ngồi
Da mờ nhìn Bánh xe nhựa có vẻ hơi yếu
Xoay 360 mượt mà  
Ghế dễ điều chỉnh  
Đệm lưng hỗ trợ cột sống tốt  
Bánh xe chắc chắn  

 

Cách chúng tôi chọn và thử nghiệm những chiếc ghế xăm mình này

Nhìn chung, hầu hết các tính năng trùng lặp và giống nhau với mọi chiếc ghế xăm. Một số ghế có nhiều tính năng này hơn, một số ít hơn, nhưng những điều cơ bản, những điều chính cần tập trung là:

Thiết kế gọn nhẹ

Hỗ trợ trở lại

Chuyển động trơn tru của các bánh xe và các bộ phận

Điều chỉnh chiều cao (và các tính năng khác)

Cân nặng có khả năng

Lắp ráp dễ dàng

Môn thủy lực

Đệm tốt

Cơ sở nhôm

Ghế xăm & giường xăm cho khách hàng & Hướng dẫn người mua

Tôi vẫn có thể xăm hình ngay cả trên ghế thường hoặc không có ghế và giường xăm?

Về mặt kỹ thuật, vâng, bạn có thể thực hiện một hình xăm theo cách đó, nhưng nó sẽ rất tẻ nhạt và mệt mỏi đến nỗi bạn có thể bỏ cuộc! Thêm hoặc bớt gối, nghiêng không thoải mái và các vấn đề tương tự sẽ xuất hiện nếu bạn không sử dụng ghế xăm chuyên dụng. Mua một chiếc ghế xăm cho bạn và một chiếc ghế cho khách hàng sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và không ít rắc rối về lâu dài.

Làm thế nào để công thái học đóng một vai trò trong việc xăm hình tổng thể?

Xăm hình là một quá trình mà bạn có thể phải ngồi ở những vị trí cứng nhắc hàng giờ liền và khách hàng phải ở những vị trí thậm chí xa lạ trong nhiều giờ liền. Điều tối thiểu bạn cần là sự khó chịu ở cả hai đầu. Sự khó chịu như vậy sẽ dẫn đến việc không thể ngừng xăm, kéo dài thời gian xăm hoặc các bộ phận cơ thể co giật vì vị trí không thoải mái. Mặt khác, bạn chắc chắn không muốn bị đau lưng nghiêm trọng hoặc tê cứng chân tay từ một chiếc ghế không phù hợp. Công thái học tốt sẽ làm tăng năng suất, thư giãn cơ thể, giảm căng thẳng và cải thiện hiệu suất công việc tổng thể.

Làm thế nào để duy trì giường xăm (giường khách hàng)?

Khi nói đến bảo trì, quan trọng nhất là bạn cần phải giữ cho ghế khách hàng luôn sạch sẽ và được khử trùng. Cách tốt nhất cho việc này là sử dụng biện pháp bảo vệ kép - sử dụng chai xịt ethanol để lau toàn bộ ghế và bọc nhựa (tùy chọn này nhưng tốt hơn) trên toàn bộ ghế. Nếu không, để bảo trì salon thường xuyên, hãy làm sạch ghế và chân đế và các bộ phận của ghế bằng các sản phẩm đặc biệt cho chất liệu cụ thể đó của ghế.

Phần kết luận

Chúng tôi rất vui nếu bạn tìm thấy lựa chọn yêu thích của mình trong số 10 chúng tôi đã liệt kê ở trên. Hãy tự nhắc nhở chúng ta, người chiến thắng là lựa chọn ghế hình xăm, thương hiệu Antlu với chiếc ghế hình xăm rất tiện dụng và dễ lắp ráp. Sau đó, á quân Amolife với chiếc ghế hình xăm cung cấp khả năng thủy lực tuyệt vời. Và, vị trí thứ ba là lựa chọn giường khách hàng tốt nhất, thương hiệu Inkbed với giường hình xăm có ổ cắm USB, một tính năng độc đáo!

Bạn cần một chiếc ghế xăm và giường xăm, nhưng những gì bạn chọn từ những thứ chúng tôi đã đánh giá là tùy thuộc vào bạn, nhu cầu của tiệm và ngân sách của bạn. Chúc bạn may mắn khi lựa chọn!


Tin tức liên quan

Cách Chọn Bàn Đạp Máy Xăm & công Tắc Máy Xăm Tốt Nhất 2021
Cách Chọn Bàn Đạp Máy Xăm & công Tắc Máy Xăm Tốt Nhất 2021

585 Lượt xem

Tuyển chọn 10 bàn đạp máy xăm tốt nhất, chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn dễ dàng hơn nhiều. Xem các khuyến nghị các tính năng tốt nhất để tạo sự thoải mái trong quá trình xăm!
Top Những Cuộc Băng Vải Bọc Tay Cầm Máy Xăm Hình Tốt Nhất Hiện Nay
Top Những Cuộc Băng Vải Bọc Tay Cầm Máy Xăm Hình Tốt Nhất Hiện Nay

496 Lượt xem

Băng keo vải dán tay cầm máy xăm sẽ giúp bạn có một buổi xăm thoải mái, bất kể số giờ. Chúng tôi đã chọn một số đề xuất để hỗ trợ bạn trong sự lựa chọn của mình.
Các Thương Hiệu Miếng Dán Bảo Vệ Hình Xăm Sau Khi Xăm Tốt Hiện Nay
Các Thương Hiệu Miếng Dán Bảo Vệ Hình Xăm Sau Khi Xăm Tốt Hiện Nay

1019 Lượt xem

Cung cấp 5 Thương hiệu miếng dán hình xăm sau khi xăm xong tốt nhất 2021 được các nghệ sĩ xăm hình và khách hàng bình chọn, miếng dán hình xăm bảo vệ 72h
Top 10 Kem Dưỡng Da Tốt Nhất Để Chăm Sóc Da Sau Khi Xăm I Kem Dưỡng Hình Xăm
Top 10 Kem Dưỡng Da Tốt Nhất Để Chăm Sóc Da Sau Khi Xăm I Kem Dưỡng Hình Xăm

4296 Lượt xem

Có một số quy tắc chung để chọn kem dưỡng da tốt nhất cho quá trình chăm sóc hình xăm. Chúng tôi đã đề cập đến một số công thức và loại giúp hình xăm lành hoàn hảo.
Cách Chọn Máy Scan Hình Xăm Chất Lượng Tốt Giá Cả Phải Chăng
Cách Chọn Máy Scan Hình Xăm Chất Lượng Tốt Giá Cả Phải Chăng

1694 Lượt xem

Hướng dẫn ưu nhược điểm từng loại máy scan hình xăm in hình xăm được ưa chuộng nhất hiện nay, theo đánh giá của thợ xăm về độ nét hình scan, ăn mực nhiều hay ít.
Nên Chọn Găng tay Cao Su Xăm Hình Nào Tốt ? Găng Tay Tốt Nhất Cho Thợ Xăm
Nên Chọn Găng tay Cao Su Xăm Hình Nào Tốt ? Găng Tay Tốt Nhất Cho Thợ Xăm

593 Lượt xem

Bắt buộc và an toàn phải đeo găng tay xăm, đặc biệt là găng tay xăm hình nitrile. Nhìn vào lựa chọn và đánh giá xuất sắc của chúng tôi được hiển thị bên dưới.
Các Loại Đèn Tốt Nhất Cho Phòng xăm năm 2021 Ánh Sáng Của Nghệ Sĩ Xăm
Các Loại Đèn Tốt Nhất Cho Phòng xăm năm 2021 Ánh Sáng Của Nghệ Sĩ Xăm

319 Lượt xem

Một chiếc đèn tốt cho việc xăm mình sẽ giúp bạn đơn giản hóa công việc với các chi tiết. Xem đánh giá của chúng tôi và nhận được một phần thiết bị tuyệt vời!
Top 10 Thương Hiệu Kem Ủ Tê Hình Xăm I Kem Ủ Tê Bò Cạp, Ủ Tê TKTX
Top 10 Thương Hiệu Kem Ủ Tê Hình Xăm I Kem Ủ Tê Bò Cạp, Ủ Tê TKTX

318 Lượt xem

Những loại kem ủ tê hình xăm tốt nhất mà chúng tôi đã chọn cho bạn.bạn có thể lựa chọn giữa các loại kem làm tê, gel hoặc thậm chí thuốc xịt ủ tê trong xăm mình.

Bình luận
  • Đánh giá của bạn

Cảm ơn bạn đã ghé thăm trang Dụng cụ xăm, Danh thời gian like theo dõi Fanpage của tiệm trên facebook bằng cách click vào nút bên dưới. Để nhận video livestream hướng dẫn Review dụng cụ xăm tốt nhất và chương trình ưu đãi cho bạn.

 

 

 

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng