Top 10 Kem Dưỡng Da Tốt Nhất Để Chăm Sóc Da Sau Khi Xăm I Kem Dưỡng Hình Xăm

Có một số quy tắc chung để chọn kem dưỡng da tốt nhất cho quá trình chăm sóc hình xăm. Chúng tôi đã đề cập đến một số công thức và loại giúp hình xăm lành hoàn hảo.

Để có được một hình xăm đẹp chúng ta phải thực hiện bởi một nghệ nhân chuyên nghiệp với chuyên môn giỏi. Tuy nhiên, có một thứ khác rất quan trọng đối với kết quả cuối cùng và hình xăm của bạn trông như thế nào - kem dưỡng da sau khi xăm! Điều này có lẽ cũng quan trọng không kém gì chuyên gia xăm hình, bởi vì nếu không có chế độ chăm sóc thích hợp, hình xăm sẽ lâu lành và có thể bong tróc hoặc mờ đi - đây là điều mà không ai mong muốn!

Đó là lý do tại sao hôm nay chúng ta sẽ thảo luận về cách chữa lành hình xăm thích hợp với sự trợ giúp của kem dưỡng da tốt nhất để chăm sóc hình xăm. Lựa chọn sản phẩm của chúng tôi đủ tốt để giúp bạn lựa chọn và chăm sóc sau khi chăm sóc! Cho dù bạn là người xăm mình hay nghệ sĩ, điều quan trọng là phải luôn luôn có nó.

Kem dưỡng da nào tốt nhất cho hình xăm?

Đây là 3 loại kem dưỡng hàng đầu của chúng tôi như một lựa chọn của loại kem dưỡng phù hợp nhất để chăm sóc hình xăm. Chúng tôi cung cấp cho bạn nhiều loại; từ kem dưỡng da, đến dầu dưỡng, bơ sự lựa chọn là của bạn! Hãy cùng khám phá các tính năng chi tiết của chúng bên dưới và thu hẹp nó lại.

Tại sao bạn cần kem dưỡng da để chăm sóc sau khi xăm?

Tất cả mọi người trong ngành công nghiệp xăm hình bằng cách này hay cách khác đều có thể được hưởng lợi chủ yếu từ dịch vụ chăm sóc sau chất lượng tốt. Điều này rất quan trọng đối với cả nghệ sĩ xăm hình, cũng như khách hàng. Hình xăm được chữa lành đúng cách sẽ an toàn khỏi vi trùng, chất ô nhiễm, sẹo và nhiễm trùng. Mực tốt không chỉ lành mà còn giữ cho hình xăm nguyên vẹn về mặt thị giác.

Loại sản phẩm này nên được sử dụng bởi các nghệ sĩ xăm hình, khách hàng của họ và cả những người không có hình xăm (một số loại kem được liệt kê là tuyệt vời như chăm sóc da thông thường). Kem dưỡng da sau khi xăm là sản phẩm cần có cho những người đam mê mực, những người muốn vết xăm nhanh lành và nuôi dưỡng làn da một cách tốt nhất có thể.

Những loại kem dưỡng tốt nhất để chăm sóc sau khi xăm hình
1. Kem dưỡng ẩm sau khi xăm và kem dưỡng da sau khi xăm

 

Thương hiệu này, After Inked là lựa chọn tổng thể tốt nhất của chúng tôi bây giờ. Kem dưỡng ẩm có tác dụng đối với các hình xăm cũ và mới hơn, đồng thời nuôi dưỡng làn da bằng các thành phần tự nhiên. Đó là một công thức nhẹ sẽ không làm quần áo của bạn dính dầu mỡ hoặc gây dị ứng.

Ưu điểm Nhược điểm
Dưỡng ẩm cho da Đăng ký lại là cần thiết để có hiệu quả tối ưu
Không nhờn Công thức hơi đặc
Phù hợp với những hình xăm cũ và mới  
Thuần chay  
Không gây dị ứng  
Chiết xuất hạt nho (tốt cho da)  

 

2. Hustle Butter Deluxe - Kem Bôi Hình Xăm

 

Sản phẩm về nhì của chúng tôi là bơ nuôi dưỡng từ Hustle Butter Deluxe, của Firemall LLC. Kem dưỡng da dành cho chăm sóc sau hình xăm này là một công thức đặc hơn, giống như một sản phẩm bôi da dạng ‘bơ’ hoặc nhờn hơn. Đó là một công thức dưỡng ẩm và bôi trơn cao, và bạn có thể sử dụng nó trước, sau và trong khi xăm. Nó làm giảm sự khó chịu trên da và cũng hoàn toàn thuần chay.

Ưu điểm Nhược điểm
Có thể sử dụng trước, sau và trong một phiên Thoa một lớp dày hơn để có hiệu quả tốt hơn
Bổ sung dưỡng chất Công thức mật độ cao (cần nghiền trước khi sử dụng)
Loại bỏ viêm và tấy đỏ  
Thuần chay  
Mùi hương dễ chịu  
cách sử dụng đơn giản  

 

3. Bộ chăm sóc sau xămTattoo Goo

Là bộ chăm sóc sau tốt nhất của chúng tôi, chúng tôi đã chọn Tattoo Goo by Pirate Face Tattoo, với một vài sản phẩm đóng gói được kết hợp tại đây. Với cách này, bạn có thể dưỡng ẩm cho da, làm sạch da, chữa lành vết thương và thậm chí bảo vệ da khỏi ánh nắng mặt trời! Đây không chỉ là một loại kem dưỡng da để chăm sóc sau hình xăm; có dầu dưỡng, xà phòng, kem dưỡng da chống nắng và cả kem dưỡng da thông thường nữa.

Ưu điểm Nhược điểm
Chứa dầu dưỡng để chữa lành, kem dưỡng ẩm, xà phòng để làm sạch và kem chống nắng Thấm nhanh (trên da rất khô)
Kem chống nắng SPF 30  
Tinh dầu làm thành phần  
Thuần chay  
Màu sắc luôn rực rỡ  
Kháng khuẩn  
Không làm khô da  
Làm trẻ lại những hình xăm cũ  


4. Kem dưỡng ẩm cho hình xăm sau xăm

 

Thương hiệu Viking Revolution đã tạo ra loại kem dưỡng da tuyệt vời này để chăm sóc hình xăm nhưng như một công thức dưỡng. Sản phẩm này tốt cho tất cả các giai đoạn - trước, sau và trong phiên. Nó đặc biệt vì nó thậm chí có thể làm sáng da (cần thiết cho da bị kích ứng nhất) và làm mới các hình xăm cũ. Nó có một mùi hương dễ chịu và được làm bằng các thành phần tự nhiên.

Ưu điểm Nhược điểm
Làm lành da nhanh chóng Thành phần không phải là 100% thuần chay (nếu yếu tố đó liên quan đến bạn)
Làm dịu da ửng đỏ  
Làm mới sắc tố của hình xăm cũ  
Phù hợp với mọi cách sử dụng (trước, sau, trong)  
Màu sắc luôn rực rỡ  
Giá cả phải chăng  
Mùi hương dễ chịu  


5. Sữa dưỡng thể dưỡng ẩm hàng ngày Lubriderm

Từ thương hiệu Lubriderm, chúng tôi chọn ra một sản phẩm đa năng phù hợp như một loại kem dưỡng da để chăm sóc sau hình xăm đặc biệt tốt! Sản phẩm này được làm giàu với vitamin B5 giúp cấp ẩm cho da mà không có cặn nhờn. Đây là một công thức dịu nhẹ, không mùi phù hợp với da thường và da khô (và da có hình xăm khá khô).

Ưu điểm Nhược điểm
Chứa vitamin B5 Một số mùi hương (mặc dù nhãn không mùi)
Không dầu  
Không mùi  
Dành cho da khô và da thường  
Hấp thụ nhanh  
Bác sĩ da liễu đã được phê duyệt  
Độ ẩm 24 giờ  

 

6. Kem dưỡng sau xăm Redemption

 

Kem dưỡng da tiếp theo của chúng tôi để chăm sóc sau hình xăm là của nhà sản xuất Tattoo Afterlife, với dòng Redemption của họ. Sản phẩm này sử dụng đơn giản, được cộng đồng xăm hình khá ưa chuộng. Nó có thể hoạt động như một loại kem dưỡng ẩm, chất bôi trơn, thuốc mỡ bảo vệ và chăm sóc da. Nó được làm từ các thành phần tự nhiên, nhưng nó có "cảm giác" giống như một sản phẩm nhờn hơn, không có dầu mỡ.

Ưu điểm Nhược điểm
Dầu mỏ thay thế (được chứng nhận) Mùi hương có thể mạnh đối với một số
Hoạt động như chất bôi trơn và chăm sóc sau xăm  
Thành phần tự nhiên  
Chứa chiết xuất hoa cúc (làm dịu da)  


7. Kem dưỡng ẩm hình xăm cây gai dầu Malibu Tan

 

Kem dưỡng da để chăm sóc sau hình xăm này là vô cùng độc đáo vì một số lý do. Một trong số đó là sự mịn màng mà nó cung cấp cho làn da với công thức nhẹ. Đây không phải là một sản phẩm sẽ để lại dư lượng dầu trên da; nó hấp thụ nhanh và tạo cảm giác “nhẹ nhàng”. Một điều bạn sẽ thích về loại kem dưỡng da này là mùi hương; một hương thơm unisex rất dễ chịu.

Ưu điểm Nhược điểm
Nuôi dưỡng làn da rất khô Phù hợp với những hình xăm đã lành (cũ hơn vài tháng)
Làm mới màu sắc của hình xăm bị tổn thương do ánh nắng mặt trời  
Mùi hương nhẹ nhàng, dễ chịu  
Không nhờn  
Hấp thụ nhanh  
Tốt cho mọi loại da  


8. Chăm sóc sau hình xăm H2Ocean Ocean

Tiếp theo trong danh sách của chúng tôi là một loại kem dưỡng da giá cả phải chăng để chăm sóc sau hình xăm của thương hiệu H2Ocean. Sản phẩm này được làm từ các thành phần thuần chay và tự nhiên, đồng thời không chứa dầu - mà là nước. Nhà sản xuất đã suy nghĩ trước về những người nhạy cảm với mùi mạnh trong chăm sóc da, vì vậy nó thiếu mùi hương.

Ưu điểm Nhược điểm
Không có mùi thơm Cần thoa lại cho da cực kỳ khô
Tự nhiên và thuần chay  
Kết cấu không dày  
Giảm viêm  
Công thức nhẹ (không nhờn)  
Dễ sử dụng và hấp thụ nhanh  
Làm cho màu sắc 'nổi bật'  
Giá cả phải chăng  


9. Barker Goods thương hiệu chăm sóc da nổi tiếng

 

Từ thương hiệu Barker Goods, chúng tôi đã chọn một công thức mạnh hơn làm dầu dưỡng hữu cơ của họ. Loại kem dưỡng da này để chăm sóc sau hình xăm không phải là một loại kem dưỡng da, mà là một kết cấu mạnh mẽ hơn để chữa lành da vết mực. Nhà sản xuất đã tạo ra nó với các thành phần tự nhiên giúp làm lành vết xăm nhanh chóng. Nó tốt cho mực mới, nhưng cũng tốt cho những hình xăm cũ. Và nếu bạn không hài lòng với hiệu quả, có một bảo hành cả tháng.

Ưu điểm Nhược điểm
Công thức dưỡng mạnh Nó chứa sáp ong (vì vậy nó không hoàn toàn thuần chay đối với những người lo lắng về điều này)
Không có xăng dầu  
Làm sống lại mực cũ / mờ  
Hình xăm nhanh lành  
Không có chất gây dị ứng hoặc hóa chất  
Đảm bảo 30 ngày  


10. sáp bảo vệ Hình Xăm Sản Phẩm Làm Đẹp Tốt Hơn

Cuối cùng, nhưng không kém phần quan trọng trong danh sách của chúng tôi là bơ thuộc dòng Sản phẩm làm đẹp tốt hơn của nhà sản xuất Dem Holdings. Kem dưỡng da này để chăm sóc sau hình xăm là một loại công thức khác hơn kem dưỡng da; đặc hơn và cứng hơn, đặc như bơ. Đây là một sản phẩm chất lượng tốt giúp chữa lành da bị kích ứng và giúp hình xăm lành lại trong khi nó ngậm nước. Nó hấp thụ dễ dàng và chứa các thành phần nuôi dưỡng da như vitamin E. Bên cạnh đó, nó sẽ khiến bạn kinh ngạc với mùi hương tuyệt đẹp của nó.

Ưu điểm Nhược điểm
Giá tốt cho chất lượng tuyệt vời Kết cấu tương tự như thuốc mỡ; hơi sệt hơn một chút so với dầu dưỡng thông thường (cảm thấy vón cục đối với mực tươi)
Hydrat hóa tốt  
Cảm giác da nhẹ (không có lanolin hoặc paraben)  
Hấp thụ nhanh  
Có vitamin E  
Dễ sử dụng và hấp thụ nhanh  
Mùi hương dễ chịu  
Giá cả phải chăng  
Có thể được sử dụng như một sản phẩm chăm sóc da toàn thân thông thường  

Cách chúng tôi chọn và thử nghiệm kem dưỡng da để chăm sóc hình xăm

Đối với nghiên cứu chi tiết của chúng tôi, chúng tôi đã chú ý đến một số khía cạnh quan trọng trong việc chăm sóc hình xăm và những lợi ích từ một số khía cạnh:

Hydrat hóa
Phần cặn (dầu hoặc không)
Loại thành phần (hoàn toàn tự nhiên hoặc hỗn hợp)
Đặc tính không gây dị ứng
Chống viêm
Cường độ của mùi hương
Độ hấp thụ
Tăng cường sắc tố mực
Giá bán

 

Hướng dẫn dành cho người mua sau khi chăm sóc hình xăm

Kem dưỡng da sau khi chăm sóc hình xăm

Tôi có phải sử dụng kem dưỡng da để chăm sóc hình xăm sau đó không

Dành thời gian và nỗ lực để chăm sóc da tốt là điều cần thiết luôn luôn cần thiết, nhưng đặc biệt là nếu bạn có một hình xăm mới. Xăm hình giống như làm tổn thương da, để mực đi vào bên trong và bên dưới nó, vì vậy bạn nên chú ý hơn đến vùng da đó. Chăm sóc sau là rất quan trọng và đây là phần của bạn để hoàn thành. Chọn và mua kem dưỡng da để chăm sóc sau khi xăm sẽ ngăn ngừa mọi biến chứng và nhiễm trùng da, đồng thời giữ cho màu sắc đậm và tươi lâu hơn trong tương lai.

Những thành phần tốt nhất để tìm kiếm trong kem dưỡng da để chăm sóc hình xăm

Hầu hết các sản phẩm dành cho hình xăm đều chứa tất cả các thành phần tốt cho da, nhưng một số lại kết hợp tất cả chúng cùng một lúc. Bất kể điều này là gì, bạn có thể tập trung vào các thành phần sau (sẽ tốt nếu bạn chọn kem dưỡng da để chăm sóc hình xăm có chứa ít nhất một trong những thành phần này):

Chiết xuất hạt nho

Chiết xuất hạt nho luôn được sử dụng trong mỹ phẩm dưới dạng dầu được thêm vào để làm phong phú công thức và tăng cường hiệu quả cho da. Đối với mục đích thẩm mỹ, nó thật tuyệt vời vì nó loại bỏ viêm da và mẩn đỏ, tiêu diệt vi khuẩn và vi trùng trên da, đồng thời giữ cho da an toàn khỏi tác hại của độc tố (chất chống oxy hóa).

Vitamin E

Bạn chắc chắn đã đọc trong hầu hết các sản phẩm mỹ phẩm về Vitamin E trên nhãn. Đây là một thành phần khác tốt để có trong kem dưỡng da sau khi chăm sóc hình xăm vì nó thúc đẩy làn da mềm mại và được nuôi dưỡng. Vitamin này cũng là một chất chống oxy hóa (giữ cho da an toàn khỏi tác hại của độc tố), và nó giữ cho các tế bào cơ bản hoạt động ở mức tối ưu. Ngoài ra, nó hoạt động như một lá chắn hàng rào tia cực tím, và thậm chí chữa lành một số vấn đề về da.

Tuy nhiên, tất nhiên, ngay cả khi bạn không nhìn thấy những thành phần chính xác này trên nhãn, vẫn có những thành phần khác tốt cho da, như được trình bày trong các đánh giá của chúng tôi về phần IV. ở trên.

Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi không bôi gì lên hình xăm và bỏ qua kem dưỡng da để chăm sóc hình xăm

kem dưỡng da

Nói chung, đây không phải là kiểu chăm sóc thích hợp mà hầu hết các nghệ sĩ đều ủng hộ. Chắc chắn có một số người có những cách đặc biệt để để hình xăm tự lành, nhưng cái gọi là 'vết thương khô' này đang khiến bạn có nguy cơ bị lành vết thương (về mặt thị giác) và vết thương ở da xấu (về mặt sức khỏe).

Trong trường hợp này, da sau khi xăm cực kỳ nhạy cảm với cảm giác đau, không khí, nóng, lạnh - mọi thứ. Nó giống như một vết thương ở lớp da trên cùng tạo thành lớp vảy, và hầu hết mọi thứ đều làm tăng độ nhạy cảm của nó. Nếu không có kem dưỡng da để chăm sóc sau khi xăm vùng đó, da sẽ thậm chí còn khô hơn hiện tại, và có thể bị bong tróc, ngứa hoặc thậm chí cháy nắng! Bất cứ khi nào điều này xảy ra, sẽ có nguy cơ mực bị 'bong ra' một phần để lại hình xăm khó nhìn.

Kem dưỡng da nào tốt nhất cho hình xăm? Dầu dưỡng, kem, sáp hoặc sữa dưỡng

Nói chung, các công thức nhẹ như kem lót và kem dưỡng sẽ tốt cho da nhờn hơn, trong khi các công thức nhờn hơn, như dầu dưỡng hoặc bơ, tốt hơn cho da rất khô.

Bây giờ, hầu như bắt buộc phải có một số loại kem dưỡng ẩm cho da, cho dù bạn có hình xăm hay không. Làn da ngậm nước của một (có hình xăm) chỉ khỏe và đẹp khi được dưỡng ẩm đúng cách và thường xuyên.

Phần kết luận

Sau những đánh giá và mô tả của chúng tôi, chúng tôi có thể đưa ra những lựa chọn tốt nhất và cuối cùng là giúp bạn chọn một loại kem dưỡng để chăm sóc hình xăm. Lựa chọn tổng thể tốt nhất của chúng tôi là thương hiệu chiến thắng After Inked với kem dưỡng da của họ - nó có chiết xuất từ ​​hạt nho và không gây dị ứng!

Ngoài ra, những thứ tốt khác là lựa chọn hàng đầu Hustle Butter Deluxe mà bạn có thể sử dụng trong tất cả các giai đoạn (trước, sau và trong khi). Lựa chọn thứ ba là bộ chăm sóc sau Tattoo Goo - một vài sản phẩm khác nhau được đóng gói cùng nhau một cách tuyệt đẹp!

Dù bạn chọn gì trong danh sách của chúng tôi, chỉ cần đảm bảo thực tế đã chọn, bởi vì hydrat hóa là một trong những điều giữ cho làn da của bạn mịn màng, khỏe mạnh và được nuôi dưỡng. Hình xăm trông tuyệt đẹp trên làn da khỏe mạnh và ngậm nước!


Tin tức liên quan

Các Loại Đèn Tốt Nhất Cho Phòng xăm năm 2021 Ánh Sáng Của Nghệ Sĩ Xăm
Các Loại Đèn Tốt Nhất Cho Phòng xăm năm 2021 Ánh Sáng Của Nghệ Sĩ Xăm

319 Lượt xem

Một chiếc đèn tốt cho việc xăm mình sẽ giúp bạn đơn giản hóa công việc với các chi tiết. Xem đánh giá của chúng tôi và nhận được một phần thiết bị tuyệt vời!
Top Những Cuộc Băng Vải Bọc Tay Cầm Máy Xăm Hình Tốt Nhất Hiện Nay
Top Những Cuộc Băng Vải Bọc Tay Cầm Máy Xăm Hình Tốt Nhất Hiện Nay

496 Lượt xem

Băng keo vải dán tay cầm máy xăm sẽ giúp bạn có một buổi xăm thoải mái, bất kể số giờ. Chúng tôi đã chọn một số đề xuất để hỗ trợ bạn trong sự lựa chọn của mình.
Nên Chọn Găng tay Cao Su Xăm Hình Nào Tốt ? Găng Tay Tốt Nhất Cho Thợ Xăm
Nên Chọn Găng tay Cao Su Xăm Hình Nào Tốt ? Găng Tay Tốt Nhất Cho Thợ Xăm

592 Lượt xem

Bắt buộc và an toàn phải đeo găng tay xăm, đặc biệt là găng tay xăm hình nitrile. Nhìn vào lựa chọn và đánh giá xuất sắc của chúng tôi được hiển thị bên dưới.
Cách Chọn Bàn Đạp Máy Xăm & công Tắc Máy Xăm Tốt Nhất 2021
Cách Chọn Bàn Đạp Máy Xăm & công Tắc Máy Xăm Tốt Nhất 2021

585 Lượt xem

Tuyển chọn 10 bàn đạp máy xăm tốt nhất, chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn dễ dàng hơn nhiều. Xem các khuyến nghị các tính năng tốt nhất để tạo sự thoải mái trong quá trình xăm!
Top 10 Thương Hiệu Kem Ủ Tê Hình Xăm I Kem Ủ Tê Bò Cạp, Ủ Tê TKTX
Top 10 Thương Hiệu Kem Ủ Tê Hình Xăm I Kem Ủ Tê Bò Cạp, Ủ Tê TKTX

317 Lượt xem

Những loại kem ủ tê hình xăm tốt nhất mà chúng tôi đã chọn cho bạn.bạn có thể lựa chọn giữa các loại kem làm tê, gel hoặc thậm chí thuốc xịt ủ tê trong xăm mình.
Ghế Giường Xăm Tattoo Tốt Nhất Cho Nghệ Sĩ Xăm Hình I Ghế Giường Xăm
Ghế Giường Xăm Tattoo Tốt Nhất Cho Nghệ Sĩ Xăm Hình I Ghế Giường Xăm

870 Lượt xem

Liệt kê 10 loại ghế giường xăm giá rẻ và cao cấp cho thợ xăm, những loại ghế giường xăm thủy lực tốt cho vị trí đặt tay và nằm xăm cho khách hàng, ưu nhược điểm của từng loại ghế giường xăm
Các Thương Hiệu Miếng Dán Bảo Vệ Hình Xăm Sau Khi Xăm Tốt Hiện Nay
Các Thương Hiệu Miếng Dán Bảo Vệ Hình Xăm Sau Khi Xăm Tốt Hiện Nay

1019 Lượt xem

Cung cấp 5 Thương hiệu miếng dán hình xăm sau khi xăm xong tốt nhất 2021 được các nghệ sĩ xăm hình và khách hàng bình chọn, miếng dán hình xăm bảo vệ 72h
Cách Chọn Máy Scan Hình Xăm Chất Lượng Tốt Giá Cả Phải Chăng
Cách Chọn Máy Scan Hình Xăm Chất Lượng Tốt Giá Cả Phải Chăng

1692 Lượt xem

Hướng dẫn ưu nhược điểm từng loại máy scan hình xăm in hình xăm được ưa chuộng nhất hiện nay, theo đánh giá của thợ xăm về độ nét hình scan, ăn mực nhiều hay ít.

Bình luận
  • Đánh giá của bạn

Cảm ơn bạn đã ghé thăm trang Dụng cụ xăm, Danh thời gian like theo dõi Fanpage của tiệm trên facebook bằng cách click vào nút bên dưới. Để nhận video livestream hướng dẫn Review dụng cụ xăm tốt nhất và chương trình ưu đãi cho bạn.

 

 

 

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng