Top 10 Thương Hiệu Kem Ủ Tê Hình Xăm I Kem Ủ Tê Bò Cạp, Ủ Tê TKTX

Những loại kem ủ tê hình xăm tốt nhất mà chúng tôi đã chọn cho bạn.bạn có thể lựa chọn giữa các loại kem làm tê, gel hoặc thậm chí thuốc xịt ủ tê trong xăm mình.

Đặt lịch hẹn để xăm hình là một điều thú vị, nhưng hầu hết mọi người vẫn cảm thấy lo lắng khi bị đau. Hình xăm rất đẹp, nhưng chúng đi kèm với một số cảm giác khó chịu trên da. Điều này tùy thuộc vào mức độ nhạy cảm của mỗi người, nhưng nhìn chung đó là cảm giác vật lý không giống ai!

Chúng tôi sẽ không phủ nhận điều đó - đó có thể không phải là cảm giác dễ chịu nhất ở đó và một số bộ phận trên cơ thể sẽ bị đau nhiều hơn những bộ phận khác. Đây không phải là mức độ giống nhau của cơn đau trên các mô mềm, như nó ở các bộ phận cơ thể gần xương.

Nhưng, phần tốt là chúng ta có thể nói về các giải pháp cho điều này! Dưới đây trong bài viết này, chúng tôi sẽ điểm qua một số nhãn hiệu kem bôi ủ tê hình xăm cho bạn, để bạn có một buổi xăm tiếp theo vui vẻ.

Đây là những loại kem làm tê hình xăm tốt nhất của chúng tôi mà chúng tôi đã chọn cho bạn. Sự đa dạng là tuyệt vời, và bạn có thể lựa chọn giữa các loại kem làm tê, gel hoặc thậm chí thuốc xịt. Từ nay, việc xăm mình sẽ bớt đau đớn hơn, vì vậy bạn chỉ cần chọn một cái gì đó từ lựa chọn của chúng tôi dưới đây để phù hợp với nhu cầu của bạn.

Tại sao bạn cần Kem bôi ủ tê trước khi xăm minh

Là một nghệ sĩ xăm hình, một số điều rất quan trọng đối với tiệm hoặc nơi bạn làm việc; máy xăm, mực, thuốc mỡ, băng, và cả kem làm tê hình xăm. Bạn không bao giờ có thể biết được liệu một khách hàng có đột nhiên quá nhạy cảm với cơn đau hay không, vì vậy hãy coi những loại kem này như một 'bộ sơ cứu' cho làn da nhạy cảm. Nó sẽ giúp bạn hoàn thành hình xăm nhanh hơn rất nhiều vì cảm giác đau sẽ không cản trở hay kéo dài thời gian thực hiện hình xăm.

Sản phẩm này hoàn hảo cho các nghệ sĩ xăm (và xỏ lỗ), cũng như cho tất cả mọi người có hình xăm. Những ngành kinh doanh này bao gồm một số mức độ khó khăn nhất định và khách hàng luôn phải cảm thấy thoải mái nhất có thể. Các loại kem như vậy cũng được sử dụng bởi các chuyên gia thẩm mỹ (tẩy lông), hoặc nhân viên làm đẹp (microblading), và tương tự.

Những loại kem bôi tê tốt nhất năm 2021

1. Kem bôi tê xăm hình Ebanel 5% Lidocain

 

Từ Phòng thí nghiệm Ebanel, chúng tôi có loại kem chọn tổng thể chính và tốt nhất. Sản phẩm này có một số mục đích, điều này làm cho nó thuận tiện và thiết thực. Nó là một loại kem làm tê đồng thời làm giảm đau và hoạt động như một chất gây tê. Nó được làm giàu với nhiều thành phần tốt, như vitamin E (tốt cho sức khỏe làn da), Aloe Vera (cho làn da sáng và đàn hồi), Allantoin (dưỡng ẩm) và Lecithin (hydrat da).

Điều làm cho nó tốt là nó hoạt động nhanh, đó là toàn bộ điểm của các sản phẩm giảm đau; trong trường hợp này, hiệu ứng bắt đầu sau nửa giờ và kéo dài trong 60 phút. Hiệu quả thậm chí gần như giống nhau

Ưu điểm Nhược điểm
Cả dưỡng da và giảm đau cùng một lúc Không thích hợp cho da bị thương hoặc chăm sóc sau phẫu thuật
Thuốc mê quan trọng nhất Không hiệu quả đối với các vấn đề sức khỏe phức tạp (đau xương và các vấn đề tương tự)
Không nhờn (không dầu)  
Sức mạnh tuyệt vời  
Làm dịu da và giúp da mềm mại  

 

2. Gel ủ tê xăm mình hush

 

Hush Hush Projects đã tạo ra một sản phẩm làm tê đau và là một công thức nhẹ ở dạng gel; dễ dàng hấp thụ và làm mát lúc đầu. Gel tẩy trang cao cấp của chúng tôi có tác dụng mạnh hơn một chút so với các nhãn hiệu khác và nó có tác dụng kéo dài đến 2 giờ! Điều này sẽ thuận tiện cho những hình xăm có kích thước trung bình hoặc lớn được thực hiện vào thời điểm đó. Gel không chứa các chất hóa học mạnh, thân thiện với người ăn chay trường và không làm tăng độ nhạy cảm đối với làn da cực kỳ mỏng và nhạy cảm.

Ưu điểm Nhược điểm
Mạnh hơn công thức kem Đối với những người nhạy cảm với cơn đau, có thể cần phải bôi lại và tăng gấp đôi lượng
Hiệu quả kéo dài trong 2 giờ  
Thuần chay  
Nhẹ nhàng trên da  

 

3. Thuốc ủ tê hình xăm Aspercreme maximum

Khi lựa chọn ngân sách của chúng tôi, chúng tôi đã chọn Cửa hàng Aspercreme của Chattem.Inc và kem làm tê giảm đau của họ để có hiệu quả tức thì với một mức giá tuyệt vời. Nó ngăn chặn cơn đau vì nó chứa 4% Lidocain cực mạnh, và tác động trực tiếp vào nguồn gốc của cơn đau. Sau khi bạn thoa, nó sẽ bắt đầu hoạt động trong khoảng 4-5 phút, không chỉ trên da mà cả các mô bên dưới nữa. Nó thậm chí còn được dán nhãn rằng nó làm giảm đau cơ, bong gân, đau lưng, và tương tự!

Ưu điểm Nhược điểm
Chứa Lidocain (4%) Ít hiệu quả hơn đối với các điểm đau nghiêm trọng hoặc quá đau
Có ảnh hưởng đến bong gân và các mô bị thương khác Không hiệu quả đối với bệnh viêm khớp và các cơn đau khắc nghiệt
Giá cả phải chăng  
Hiệu quả kéo dài vài giờ  
Không mùi  

4. Kem ủ tê giảm đau hình xăm uber numb

Loại kem được sản xuất bởi UberScientific này là một loại kem có nhiều lidocaine hơn các nhãn hiệu khác - cho đến nay vẫn cực kỳ tiện lợi vì lidocaine là hợp chất quan trọng để chống lại cơn đau. Nó là một loại kem công thức nhẹ không có dầu, và nó thấm vào da rất nhanh. Hiệu ứng đầu tiên bắt đầu khoảng nửa giờ sau khi áp dụng và nó sẽ kéo dài khoảng một giờ. Đồng thời, kem sẽ làm dịu vùng da bị viêm ở vùng đó.

Ưu điểm Nhược điểm
5% lidocain Để có hiệu quả tốt nhất, hãy áp dụng rộng rãi hoặc gấp đôi lượng
Không dầu Không cực kỳ hiệu quả đối với những người kháng thuốc giảm đau và tương tự
Hiệu quả nhanh chóng  
Giảm viêm và sưng tấy  
Làm dịu da bị kích ứng  

 

5. Thương hiệu thuốc ủ tê hình xăm Spray

Chúng tôi có một sản phẩm khác của Phòng thí nghiệm Ebanel, nhưng lần này là dạng xịt. Dạng xịt luôn tiện lợi vì chúng thậm chí còn nhẹ hơn trên da so với dạng gel trong, và loại này mang lại cảm giác siêu dưỡng ẩm và làm mát. Nó chứa 0,25% Phenylephrine (hoạt động như một chất gây tê trên da), và nhìn chung nó làm giảm nhạy cảm, đau và kích ứng. Thuốc xịt cũng được làm giàu với Allantoin và Arginine, cả hai đều làm cho da ngậm nước và mềm mại. Hiệu ứng đầy đủ bắt đầu sau khoảng nửa giờ.

Ưu điểm Nhược điểm
Công thức phun nhẹ Khó mở và đóng (gói kín chống trẻ em)
0,25% Phenylephrine Không cực kỳ hiệu quả đối với những người kháng thuốc giảm đau và tương tự
Chứa arginine và allantoin Mùi hương đặc trưng
Hiệu quả trong vài phút  
Phù hợp với hiệu ứng bề mặt  

 

6. Kem bôi tê Lidocain 5% Dr.numb

Một loại kem khác trong danh sách - sản phẩm này của Tiến sĩ Numb Store, được tạo ra đặc biệt để giảm đau và đồng thời làm dịu da. Đây là một loại kem được làm giàu với vitamin E (tốt cho sức khỏe làn da), nhưng nó có tác dụng giảm đau, bỏng rát, đau nhức và ngứa. Hiệu ứng đầu tiên sẽ bắt đầu sau 15 phút áp dụng, và có thể kéo dài đến 4 giờ (tùy thuộc vào số lượng)! Nó không nhờn và được ưa thích bởi hầu hết các chuyên gia.

Ưu điểm Nhược điểm
Làm dịu da Sử dụng thêm sản phẩm nếu cực kỳ nhạy cảm
Hiệu quả nhanh chóng Không thích hợp cho các cơn đau nghiêm trọng (đau lưng và tương tự)
Nó kéo dài từ 2-4 giờ  
Không gây dị ứng  
Không dầu  

 

7. Kem bôi tê Numb Master 5% Lidocain

Từ nhà sản xuất Phòng thí nghiệm Độ phân giải Lâm sàng, chúng tôi có một loại kem mạnh mẽ và có tác dụng mạnh mẽ. Nó giống như một loại thuốc gây tê tại chỗ và nuôi dưỡng làn da với Aloe Vera, Lecithin và Vitamin E - tất cả đều giúp da mềm mại. Hiệu ứng đầu tiên bắt đầu sau 20 phút và kéo dài trong 2 giờ. Nó không có dầu và không lộn xộn. Ngoài ra, thích hợp cho mọi loại da.

Ưu điểm Nhược điểm
Thuốc mê, tác dụng mạnh Có thể đắt tiền đối với một số người
Phản ứng nhanh Để lại dư lượng nhẹ trên da
Không nhờn  
Gói nắp chống trẻ em  
Dùng cho mọi loại da  

8. Thuốc tê xam mình ultra numb

Từ nhà sản xuất UltraNumb, chúng tôi có một loại kem đa năng. Nó thực hiện công việc cho việc xăm mình, cũng như công việc laser, xỏ khuyên hoặc tẩy lông. Nó có một mức giá tốt và đến trong một vài ngày. Một lọ 3 oz. là đủ cho 4 x 4 inch da. Nó không chứa dầu và cũng có sách hướng dẫn và hướng dẫn sử dụng đi kèm.

Ưu điểm Nhược điểm
Đa dụng Cần thêm sản phẩm để giảm đau cực độ
Giá cả phải chăng  

 

9. Kem bôi tê Numbskin 5% Lidocain

Thương hiệu Numbskin Store của SeeNext Venture cung cấp một sản phẩm gây tê cục bộ có tác dụng nhanh và có nhiều công dụng. Bạn có thể áp dụng nó để xăm mình, xỏ lỗ, cắt vi chạm, laser, v.v. Hiệu ứng thậm chí có thể kéo dài trong 4 giờ đồng hồ và hiệu ứng đầu tiên là trong 15 phút. Nó được làm bằng các thành phần thuần chay và không gây dị ứng. Nếu bạn không hài lòng, họ cũng sẽ hoàn lại tiền.

Ưu điểm Nhược điểm
Hiệu quả lâu dài Có thể đắt tiền đối với một số người
Phản ứng nhanh Để lại dư lượng nhẹ trên da
Không gây dị ứng  
Thuần chay  
Dùng cho mọi loại da  

10. Thuốc tê hình xăm từ nhà sản xuất pain relief natural

Cuối cùng, chúng tôi tổng hợp danh sách với dòng Numbify và sản phẩm gel từ nhà sản xuất Pain Relief Natural. Nó hứa hẹn một hiệu ứng mạnh mẽ và nhanh chóng và được làm bằng các thành phần đã được FDA chấp thuận. Nó cũng có một mức giá phải chăng.

Ưu điểm Nhược điểm
FDA đã chấp thuận Tính nhất quán bất thường (không phù hợp với các mô niêm mạc)
Giá cả phải chăng Mùi hương đặc biệt
Lidocain mạnh 5%  
Có thể dùng cho những trường hợp đau xương nhẹ  

Cách chúng tôi chọn và thử nghiệm các loại kem làm tê hình xăm này

Trọng tâm chính trong quá trình nghiên cứu và lựa chọn của chúng tôi là chọn những sản phẩm tốt nhất trong số rất nhiều lựa chọn. Đây là những tính năng chính mà chúng tôi đánh giá cao nhất:

Nuôi dưỡng và làm dịu da

Dễ dàng hấp thụ bên dưới da

Hành động nhanh

Hiệu quả lâu dài

Giá cả phải chăng

Không dính

Dành cho mọi loại da / không gây dị ứng

Hướng dẫn người mua kem bôi ủ tê giảm đau khi xăm hình

Tại sao lidocaine lại là một thành phần phổ biến trong các loại kem làm tê hình xăm

Lidocain là chất gây tê được sử dụng tại chỗ tốt nhất và hoạt động bằng cách làm tê vùng da, trước hoặc trong các thủ thuật gây đau. Lidocain 'đi' vào các đầu dây thần kinh và ngăn chặn sự nhạy cảm của chúng đối với bất kỳ cảm giác nào, trong trường hợp này - đau.

Tầm quan trọng của các thành phần nuôi dưỡng bên cạnh lidocaine trong kem bôi tê xăm là gì?

Thông thường, kem làm tê xăm được làm giàu với các thành phần nuôi dưỡng thường được sử dụng như sản phẩm chăm sóc da thông thường. Ví dụ, allantoin ngăn ngừa khô và bong tróc da và giữ cho da ngậm nước.

Vitamin E là một chất chống oxy hóa tuyệt vời, giữ cho làn da luôn khỏe mạnh và ngăn ngừa bất kỳ kích ứng hoặc vết thương lâu lành.

Sau đó, lecithin (trong số nhiều thành phần khác) làm mát da, giữ ẩm và cực kỳ mềm mại.

Sử dụng kem bôi tê có an toàn không?

Nhìn chung, những loại kem làm tê hình xăm này rất an toàn khi sử dụng và lidocaine là một chất nổi tiếng trong việc sử dụng gây tê tại chỗ. Tuy nhiên, một số biện pháp phòng ngừa nhất định luôn đi kèm với bất kỳ sản phẩm tương tự nào và đây là một số yếu tố quan trọng cần tập trung trước khi sử dụng:

Thai kỳ

Bất kỳ dị ứng với các hợp chất hóa học (đặc biệt là lidocaine)

Tiền sử bệnh (nhiễm trùng, nhạy cảm, v.v.)

Rối loạn máu

và các yếu tố tương tự về mức độ liên quan.

Những rủi ro có thể có đối với kem làm tê hình xăm

Nói chung, các loại kem làm tê xăm được điều chỉnh và cải tiến để luôn dịu nhẹ trên da, vì mục đích chính của chúng là làm dịu và làm tê da! Tuy nhiên, trong một số trường hợp hiếm hoi, ai đó có thể biểu hiện nhạy cảm hoặc tác dụng phụ với lidocain, chẳng hạn như:

Phát ban và mẩn đỏ

Nổi mụn nước và ngứa

Rạn da

Sưng tấy

Tổ ong

và tương tự…

Nếu điều này xảy ra, hãy ngay lập tức rửa và rửa sạch vùng da, nếu nghiêm trọng, hãy gọi cho chuyên gia y tế để tìm kiếm sự giúp đỡ.

Tôi có cần đơn thuốc để mua kem làm tê hình xăm với lidocain không?

Nếu bạn muốn mua lidocaine cao cấp, mạnh và nguyên chất, bạn sẽ cần phải có đơn thuốc. Nếu không, đối với một tỷ lệ nhỏ chất gây mê này trong một số sản phẩm nhất định (như kem làm tê hình xăm), bạn không cần kê đơn.

Phần kết luận

Nhận xét cuối cùng của chúng tôi không chỉ giới hạn ở một số sản phẩm, nhưng chúng tôi có những điểm nổi bật rõ ràng cho loại kem làm tê hình xăm tốt nhất!

Là người chiến thắng chung cuộc tốt nhất, có kem Ebanel làm dịu da, nuôi dưỡng da và hoạt động nhanh và lâu dài. Là lựa chọn cao cấp ở vị trí thứ 2, chúng tôi có công thức gel Hush hoàn hảo cho những hình xăm lớn hơn và thời gian lâu dài của nó. Cuối cùng, là một lựa chọn hợp túi tiền, nhưng vừa với mức giá của nó, Aspercreme có đủ tốt để kéo dài một buổi xăm không!

Chúng tôi hy vọng rằng chúng tôi đã giúp bạn chọn ra công thức tốt nhất cho khách hàng của mình và bây giờ là lúc bạn phải lựa chọn và chuẩn bị cho những người không thích xăm mình!


Tin tức liên quan

Các Loại Đèn Tốt Nhất Cho Phòng xăm năm 2021 Ánh Sáng Của Nghệ Sĩ Xăm
Các Loại Đèn Tốt Nhất Cho Phòng xăm năm 2021 Ánh Sáng Của Nghệ Sĩ Xăm

282 Lượt xem

Một chiếc đèn tốt cho việc xăm mình sẽ giúp bạn đơn giản hóa công việc với các chi tiết. Xem đánh giá của chúng tôi và nhận được một phần thiết bị tuyệt vời!
Cách Chọn Bàn Đạp Máy Xăm & công Tắc Máy Xăm Tốt Nhất 2021
Cách Chọn Bàn Đạp Máy Xăm & công Tắc Máy Xăm Tốt Nhất 2021

515 Lượt xem

Tuyển chọn 10 bàn đạp máy xăm tốt nhất, chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn dễ dàng hơn nhiều. Xem các khuyến nghị các tính năng tốt nhất để tạo sự thoải mái trong quá trình xăm!
Các Thương Hiệu Miếng Dán Bảo Vệ Hình Xăm Sau Khi Xăm Tốt Hiện Nay
Các Thương Hiệu Miếng Dán Bảo Vệ Hình Xăm Sau Khi Xăm Tốt Hiện Nay

808 Lượt xem

Cung cấp 5 Thương hiệu miếng dán hình xăm sau khi xăm xong tốt nhất 2021 được các nghệ sĩ xăm hình và khách hàng bình chọn, miếng dán hình xăm bảo vệ 72h
Cách Chọn Máy Scan Hình Xăm Chất Lượng Tốt Giá Cả Phải Chăng
Cách Chọn Máy Scan Hình Xăm Chất Lượng Tốt Giá Cả Phải Chăng

1362 Lượt xem

Hướng dẫn ưu nhược điểm từng loại máy scan hình xăm in hình xăm được ưa chuộng nhất hiện nay, theo đánh giá của thợ xăm về độ nét hình scan, ăn mực nhiều hay ít.
Ghế Giường Xăm Tattoo Tốt Nhất Cho Nghệ Sĩ Xăm Hình I Ghế Giường Xăm
Ghế Giường Xăm Tattoo Tốt Nhất Cho Nghệ Sĩ Xăm Hình I Ghế Giường Xăm

780 Lượt xem

Liệt kê 10 loại ghế giường xăm giá rẻ và cao cấp cho thợ xăm, những loại ghế giường xăm thủy lực tốt cho vị trí đặt tay và nằm xăm cho khách hàng, ưu nhược điểm của từng loại ghế giường xăm
Top 10 Kem Dưỡng Da Tốt Nhất Để Chăm Sóc Da Sau Khi Xăm I Kem Dưỡng Hình Xăm
Top 10 Kem Dưỡng Da Tốt Nhất Để Chăm Sóc Da Sau Khi Xăm I Kem Dưỡng Hình Xăm

3693 Lượt xem

Có một số quy tắc chung để chọn kem dưỡng da tốt nhất cho quá trình chăm sóc hình xăm. Chúng tôi đã đề cập đến một số công thức và loại giúp hình xăm lành hoàn hảo.
Top Những Cuộc Băng Vải Bọc Tay Cầm Máy Xăm Hình Tốt Nhất Hiện Nay
Top Những Cuộc Băng Vải Bọc Tay Cầm Máy Xăm Hình Tốt Nhất Hiện Nay

448 Lượt xem

Băng keo vải dán tay cầm máy xăm sẽ giúp bạn có một buổi xăm thoải mái, bất kể số giờ. Chúng tôi đã chọn một số đề xuất để hỗ trợ bạn trong sự lựa chọn của mình.
Nên Chọn Găng tay Cao Su Xăm Hình Nào Tốt ? Găng Tay Tốt Nhất Cho Thợ Xăm
Nên Chọn Găng tay Cao Su Xăm Hình Nào Tốt ? Găng Tay Tốt Nhất Cho Thợ Xăm

541 Lượt xem

Bắt buộc và an toàn phải đeo găng tay xăm, đặc biệt là găng tay xăm hình nitrile. Nhìn vào lựa chọn và đánh giá xuất sắc của chúng tôi được hiển thị bên dưới.

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng