Cách Chọn Máy Scan Hình Xăm Chất Lượng Tốt Giá Cả Phải Chăng

Hướng dẫn ưu nhược điểm từng loại máy scan hình xăm in hình xăm được ưa chuộng nhất hiện nay, theo đánh giá của thợ xăm về độ nét hình scan, ăn mực nhiều hay ít.

Nếu được hỏi, bất kỳ nghệ sĩ xăm hình nào cũng sẽ liệt kê một số điều để hoàn thành công việc của mình, hoặc ít nhất là làm cho nó dễ dàng và nhanh chóng hơn cho anh ta cũng như khách hàng. Nếu bạn là một nghệ sĩ xăm hình, chúng tôi tin rằng bạn muốn làm việc nhanh hơn và tiết kiệm thời gian hơn trong khi bạn có nhiều thời gian hơn để kiếm tiền.

Và bạn chắc chắn muốn tạo hình xăm nhanh hơn mà không phải chịu rủi ro đau lưng mà hầu hết các nghệ sĩ đều mắc phải, hoặc mất nhiều giờ. Điều này không phải là không thể, bởi vì chúng ta đang sống trong xã hội hiện đại, và có những phát minh và máy móc để thực hiện điều này, chẳng hạn như máy scan hình.

May mắn thay, chúng tôi đã xem xét một số máy in scan hình xăm tốt nhất, để giúp bạn chọn loại bạn thấy phù hợp nhất với túi tiền hoặc công việc của mình. Xăm hình ngày nay được đơn giản hóa và thực tế hơn do những máy móc như vậy, và vì không cần phải thực hiện các phác thảo và giấy nến thủ công. Vì vậy, hãy xem các máy và tính năng của chúng bên dưới.

Tại sao đánh giá và nhận xét của chúng tôi quan trọng?

Trọng tâm chính và quan trọng nhất của chúng tôi là khán giả đọc các bài viết của chúng tôi. Với suy nghĩ này, trọng tâm chính của chúng tôi là khách hàng hài lòng hay nói cách khác là người mua hài lòng. Vì thị trường ngách của chúng tôi là về hình xăm và lời khuyên, nguồn cung cấp và tin tức về hình xăm, chúng tôi luôn tìm kiếm những thông tin cập nhật phù hợp, thiết thực và hữu ích nhất trong ngành xăm hình. Chúng tôi luôn nghiên cứu dựa trên đa số ý kiến ​​phổ biến và kinh nghiệm, cũng như sự hài lòng chung về một sản phẩm nhất định và các tính năng của nó.

Ai nên mua máy scan hình xăm ?
Bất cứ ai tham gia vào ngành công nghiệp xăm mình sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ máy scan  hình xăm. Chính xác hơn, nếu bạn là một nghệ sĩ xăm hình làm việc với nhiều khách hàng, hoặc bạn là một phần của đội ngũ nghệ sĩ lớn trong một tiệm xăm lớn, bạn chắc chắn cần một máy scan xăm để theo kịp với số lượng lớn và lịch trình bận rộn. Chúng tôi đã tiến hành phân tích chuyên sâu về các sản phẩm bên dưới.

Chúng tôi đã kiểm tra máy scan hình xăm như thế nào?

Chúng tôi đã đề cập đến những gì bạn cần tìm kiếm ở một máy in scan hình xăm tốt và đáng tin cậy. Vì vậy, đối với nghiên cứu và đánh giá của chúng tôi, chúng tôi tập trung vào một số điều hoàn thiện khả năng sử dụng của một máy phun xăm tốt. Tính thực tiễn được đo lường khi có ít biến chứng hơn có thể cản trở thành công trong công việc.

Trong khi xem xét 5 sản phẩm dưới đây, chúng tôi đã chú ý đến những điều sau đây, so sánh giữa các nhà sản xuất (chi tiết bên dưới):

Tốc độ (cho dù nó quá chậm hoặc nó cần nghỉ ngơi giữa các lần in)
Tiếng ồn
Nhiệt
Sử dụng giấy (kẹt giấy)
Kết quả cuối cùng và chất lượng của bản phác thảo stencil in
Tính di động (trọng lượng và kích thước)
Đơn giản trong việc hiểu và sử dụng các lệnh và nút đơn giản

Máy in scan hình xăm tốt nhất năm 2021

Đây là 3 máy scan hình xăm hàng đầu mà chúng tôi đã lựa chọn trong số nhiều máy. Đó là một sự lựa chọn chặt chẽ, nhưng chúng tôi đã cố gắng làm sáng tỏ những cái có các tính năng thiết thực nhất. Mỗi máy đều có những đặc quyền của nó, vì vậy hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn về chúng ở phần bên dưới.

1. Máy in chuyển hình xăm ATOMUS

 

Các nhà sản xuất Atomus đã tạo ra một chiếc máy thực tế để in ra giấy nến của bạn. Đây là một chiếc máy màu đen thực dụng, ngày càng được nhiều nghệ sĩ ưa chuộng gần đây và nó cũng có giá cả phải chăng. Bất cứ khi nào bạn cần in các thiết kế hình xăm, đặc biệt là những hình xăm có đường nét đậm, hoặc nhiều đường viền tối, bạn nên thực hiện công việc này.

Kích thước của nó là 12,9 x 12,1 x 5,3 inch, với trọng lượng 4,6 pound, vì vậy sẽ rất hữu ích khi di chuyển bất cứ khi nào cần. Độ phân giải ngang là 8 dot / mm và dọc là 7,7 dòng / mm (loại tiêu chuẩn).

Ưu điểm

Sao chép đơn giản và dễ dàng trên giấy
Hoạt động với tốc độ nhanh
Không nóng
In các đường đậm và tối rõ ràng và đẹp mắt
Nhược điểm

Giữa các lần chuyển, máy phải nghỉ trong vài phút (nếu không sẽ bị kẹt giấy)

2. Máy in chuyển hình xăm ZJchao

Lựa chọn cao cấp tiếp theo của chúng tôi là chiếc máy của ZJchao, đi kèm với một số tính năng đáng chú ý và có thể gần như tốt như chiếc máy ở trên. Một sản phẩm khác nhỏ gọn và di động, và để làm cho nó thiết thực hơn nữa, nhà sản xuất đã thêm một cổng kết nối USB, với một phích cắm mặc định của Hoa Kỳ.

Máy tương thích với Windows 7, 8, 10, XP và Vista cũng như Android 4.0 trở lên và iOS 9.0 trở lên. Nó có bộ chuyển đổi AC 110V-220V và yêu cầu nguồn điện 14V 6A. Độ phân giải mà nó cung cấp là 200 dpi x 200 dpi.

Nó là một máy scan nhẹ chỉ 545 g., Dễ vận chuyển và di chuyển.

Ưu điểm

Thân thiện với môi trường
Bền bỉ và an toàn
In nhanh
Có thể kết nối USB với máy tính
Tiết kiệm điện năng tiêu thụ khi không hoạt động sau 3 phút
Nhược điểm

Một số hình ảnh không dễ thay đổi kích thước
Tuy nhiên hiếm khi kẹt giấy

3. Máyphoto hình xăm BMX

Một loại máy khác trong danh sách các khuyến nghị tốt là máy BMX stencil, thuận tiện cho việc sử dụng do một số yếu tố.

Phần thực hành đi kèm với trọng lượng 1,6 kg; thật dễ dàng để di chuyển nó nếu cần. Đây là một máy tương thích với phạm vi từ 100 đến 240 v., Và bạn có thể sử dụng nó với giấy có kích thước 8,5 x 11 inch. Nó có công suất tiêu thụ là 5W và được cung cấp bởi nguồn điện xoay chiều 110V-220V; 50Hz / 0,46A.

Nói chung, đây là một chiếc máy stencil hoạt động tốt trong hầu hết các lĩnh vực; nó gần như tốt cho các đường kẻ, cũng như các đường kẻ mờ và một số sắc thái. Máy cung cấp một gương, và một chế độ sao chép bình thường, 2 cặp mức độ sâu và các lệnh sao chép, nguồn và dừng. Chiều rộng độ phân giải quét là 210 mm.

Ưu điểm

Chất lượng tốt với giá cả phải chăng

Giao hàng nhanh chóng

Tương đối nhẹ (1,6 kg)

Hầu như không có nhiệt

Màn thể hiện đáng tin, sự thể hiện đáng tin
Nhược điểm

Có thể không phải là lựa chọn lý tưởng cho các thiết kế bóng phức tạp

Một số vết mực có thể bị nhòe hoặc mờ

4. Thiết bị xăm tạm thời Prinker

 

Máy này khá thực tế khi thử nghiệm các thiết kế hình xăm tiềm năng. Và, sự thật mà nói, không nhiều người chịu đầu tư vào một chiếc máy in hình xăm tạm thời, đơn giản vì tính bền vững của việc sử dụng nó. Sau khi bạn tải xuống ứng dụng Prinker, rất tốt - bạn có thể bắt đầu sử dụng nó.

Kích thước của sản phẩm này nhỏ; 5,8 x 2,3 x 3,6 inch, với trọng lượng 12,35 ounce, làm cho nó dễ di chuyển và thiết thực đến không ngờ. Độ phân giải của bản in là 1000 dpi.

Đây là một điểm niêm yết thú vị, đặc biệt là đối với những người có nhiều khách hàng có nhu cầu xăm tạm thời. Không có gì lạ khi các nghệ nhân xăm mình nghe về những nhu cầu này, vậy tại sao không cân nhắc điều này trong số các thiết bị?

Và, không chỉ các nghệ sĩ xăm hình, các chuyên gia thẩm mỹ trong các thẩm mỹ viện, hoặc các nhà tổ chức tiệc, và thậm chí các bậc cha mẹ có thể mua sản phẩm này cho tất cả các dịp, tiệc tùng, sinh nhật, v.v. Nhu cầu về điều này sẽ tăng lên nếu có thông tin về những hình xăm tạm thời, vì vậy đây là cơ hội để nâng cấp doanh nghiệp.

Ưu điểm

Chất lượng tốt với giá cả phải chăng
Giao hàng nhanh chóng
Tương đối nhẹ (1,6 kg)
Hầu như không có nhiệt
Màn thể hiện đáng tin, sự thể hiện đáng tin
Nhược điểm

Có thể không phải là lựa chọn lý tưởng cho các thiết kế bóng phức tạp
Một số vết mực có thể bị nhòe hoặc mờ

5. Máy in hình xăm Carejoy Pro

Nhà sản xuất Carejoy đã tạo ra một chiếc máy stencil hình xăm gọn gàng và thiết thực với một vài điểm nổi bật đáng nói. Đây là một chiếc máy được tạo ra độc đáo, cực kỳ dễ sử dụng, bắt đầu với các tính năng đóng / mở dễ dàng.

Vật liệu này rất bền, vì vậy nó có thể giúp bạn tiết kiệm một số tiền khi mua mới.

Nó là một cỗ máy im lặng, nói chung hầu như không có vấn đề kỹ thuật nào. Ngoài ra, nó là thực tế vì nó có phích cắm tùy chọn, cả hai loại; EU và Mỹ cũng vậy. Nó được cung cấp bởi AC 110V, và khi không hoạt động / chờ, nó có công suất tiêu thụ là 5W.

Nó có các nút khác nhau để sao chép và sao chép bình thường, 2 mức độ sâu, nguồn, dừng và báo hiệu lỗi, cũng như lựa chọn độ phân giải. Độ phân giải quét của nó (dọc) là 7,7 dòng / mm và (ngang) 8 điểm / mm.

Ưu điểm

Chất lượng tốt với giá cả phải chăng
Giao hàng nhanh chóng
Tương đối nhẹ (1,6 kg)
Hầu như không có nhiệt
Màn thể hiện đáng tin, sự thể hiện đáng tin
Nhược điểm

Có thể không phải là lựa chọn lý tưởng cho các thiết kế bóng phức tạp
Một số vết mực có thể bị nhòe hoặc mờ

Làm thế nào chúng tôi chọn những sản phẩm này?
Chúng tôi đã nghĩ đến sự hài lòng của người mua hoặc năng suất và sự hài lòng của nghệ sĩ xăm hình với chiếc máy scan hình xăm mà anh ta lựa chọn. Nhìn chung, trong khi xem xét và lựa chọn một số sản phẩm để giới thiệu, chúng tôi đã tập trung chủ yếu vào các tính năng quan trọng (những điều cần thiết và tốt nhất) cần tìm khi bạn chọn máy ép kim:

Chất lượng của bản in stencil cuối cùng

Không cần phải nói rằng đây là yếu tố quan trọng nhất. Nếu một thiết kế hình xăm được in xấu, tất nhiên, nó sẽ trở nên tồi tệ trên da của khách hàng, nếu bạn (nghệ sĩ) không sửa lại khuôn trước khi xăm. Sẽ không sao nếu bạn phải tô đậm một số sắc độ, nhưng nhìn chung bản in cuối cùng phải rõ ràng và hiển thị các đường nét rõ ràng.

Các lệnh dễ dàng và cài đặt thực tế

Một chiếc máy đơn giản với các lệnh bắt đầu và kết thúc cơ bản đang thực hiện công việc, nhưng sẽ thực tế hơn nếu chọn giữa các tùy chọn. Điều này rất quan trọng đối với các loại sao chép khác nhau, hoặc độ sâu hình ảnh, báo hiệu lỗi trong quá trình in và tương tự. Các lệnh này cũng được hiển thị với một số nút và đèn.

Một bản in "tuyệt vời"

Nhận thấy nhiệt khi một thiết bị hoặc máy móc đang hoạt động, thường không phải là một điều tốt. Điều tối thiểu bạn cần trước một buổi xăm là máy bị hỏng hoặc in chậm do nhiệt. Nói chung, máy càng đắt tiền, càng ít rủi ro về nhiệt. Tuy nhiên, quy tắc này áp dụng cho hầu hết (nếu không phải tất cả) các tính năng quan trọng.

Cách sử dụng đơn giản

Phần này là tổng hợp tất cả các tính năng trong máy scan xăm và tổng hợp các phần đã nêu ở trên. Công việc của bạn sẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn với một sản phẩm như vậy, không phức tạp hơn. Các lệnh phải dễ dàng và thiết thực, ít phải chỉnh sửa nhất có thể sau khi in, máy viết khuôn không được nóng lên và nhìn chung, làm việc với nó phải đơn giản, dễ dàng và hiệu quả.

Tại sao bạn cần một máy scan hình xăm?

Bạn cần một chiếc máy scan hình xăm để công việc của bạn trở nên dễ dàng, đơn giản hơn, tiết kiệm thời gian và hoàn thành một hình xăm cho khách hàng nhanh và đẹp hơn rất nhiều. Máy scan hình xăm (còn được gọi là máy photocopy nhiệt) sẽ cắt giảm một nửa thời gian chuẩn bị bằng cách cho phép bạn tự thực hiện hình xăm, thay vì bạn vẽ tay các bản phác thảo và giấy nến trước khi dán chúng lên da của khách hàng.

Lợi ích của việc mua và sử dụng máy scan hình xăm

Bạn cần chiếc máy này vì bạn muốn tăng tốc công việc phun xăm. Thời gian cần thiết để tạo một thiết kế stencil theo cách thủ công giờ đây có thể được sử dụng để tạo ra một số mẫu bằng máy. Với một vài chỉnh sửa thủ công hoặc tô bóng trên kết quả cuối cùng, bạn sẽ làm việc nhanh hơn và tốt hơn nhiều. Cuối cùng, khách hàng sẽ nhận được một thiết kế hoàn mỹ, vĩnh viễn - đó là toàn bộ điểm của quá trình.

Tư vấn chung về việc chọn máy phun xăm tốt nhất

Điều này khá đơn giản cần ghi nhớ. Bạn muốn tận dụng tối đa trong phạm vi ngân sách bạn có. Điều này có nghĩa là nhiều ưu điểm nhất, ít khuyết điểm nhất, với một mức giá hợp lý và phải chăng. Đầu tiên, hãy xác định ngân sách mà bạn có. Sau đó, xác định xem bạn sẵn sàng chi bao nhiêu trên ngân sách đó. Khi bạn có sẵn số tiền tối đa, chỉ cần chọn máy có ít sai sót nhất và có nhiều đặc quyền nhất. Và, khi chọn, hãy nhớ chọn một trong những nhanh nhất mà không yêu cầu tạm dừng giữa các bản in.

Tôi cần loại giấy nào cho nó?

Đối với những loại máy này bạn cần có giấy chuyển hình xăm có 2 loại:

Nhiệt: Nó được đóng gói trong 3 miếng; Lớp màu trắng trên cùng cho thiết kế, sau đó là lớp màu trắng sữa (không thể sử dụng được), lớp thứ ba là giấy than (xanh lam / tím) và lớp màu vàng giúp cố định thiết kế ban đầu.
Hectograph: Ở đây tờ giấy ở giữa đóng vai trò bảo vệ. Để bắt đầu với loại giấy này, hãy đặt nó trên một bề mặt phẳng và cứng. Tuy nhiên, loại giấy này đòi hỏi nhiều thời gian làm việc hơn (trước đây phổ biến, bây giờ không còn nhiều).

Làm thế nào để sửa chữa nó trong trường hợp bị lỗi?

Điều quan trọng là phải luôn giữ bảo hành hộp của máy. Bạn luôn có thể liên hệ với nhà sản xuất trong trường hợp lỗi xảy ra trong thời gian bảo hành. Tất cả những gì bạn có thể làm là kiểm tra cẩn thận xem có bụi bẩn hay mảnh vụn nào ở nơi giấy bay đi không, tất nhiên nếu đây không phải là kẹt giấy. Nếu trường hợp này xảy ra, chỉ cần cho máy in nghỉ ngơi và để máy in nguội.

Sau tất cả những thông tin hữu ích, những đánh giá chuyên sâu, cũng như những nhận xét bổ sung về việc lựa chọn máy in hình xăm tốt nhất, trong suốt tốt nhất trong danh sách của chúng tôi là Máy scanxăm chuyển ATOMUS. Cái này sẽ ở bên bạn lâu dài, in ra nhiều thiết kế tuyệt vời và tự hào về độ bền. Làm việc với nó sẽ dễ chịu, không nóng và nhanh chóng - ngay cả khi bạn cố gắng sử dụng giấy của riêng mình.

Tất nhiên, cũng có Máy in chuyển hình xăm ZJchao cao cấp đáng tin cậy - nó không lãng phí điện năng, thân thiện với môi trường và hiệu quả, mặc dù thỉnh thoảng nghỉ giữa các bản in. Và, cuối cùng, ngay cả chiếc máy BMX Stencil đáng tin cậy; một chiếc máy nhẹ có thể in ra các thiết kế của bạn một cách nhanh chóng, chỉ cần tô đậm một vài dòng ở đâu đó.

Chúc may mắn với quá trình xăm mình! Từ bây giờ nó chỉ trở nên dễ dàng hơn!


Tin tức liên quan

Các Thương Hiệu Miếng Dán Bảo Vệ Hình Xăm Sau Khi Xăm Tốt Hiện Nay
Các Thương Hiệu Miếng Dán Bảo Vệ Hình Xăm Sau Khi Xăm Tốt Hiện Nay

1019 Lượt xem

Cung cấp 5 Thương hiệu miếng dán hình xăm sau khi xăm xong tốt nhất 2021 được các nghệ sĩ xăm hình và khách hàng bình chọn, miếng dán hình xăm bảo vệ 72h
Ghế Giường Xăm Tattoo Tốt Nhất Cho Nghệ Sĩ Xăm Hình I Ghế Giường Xăm
Ghế Giường Xăm Tattoo Tốt Nhất Cho Nghệ Sĩ Xăm Hình I Ghế Giường Xăm

870 Lượt xem

Liệt kê 10 loại ghế giường xăm giá rẻ và cao cấp cho thợ xăm, những loại ghế giường xăm thủy lực tốt cho vị trí đặt tay và nằm xăm cho khách hàng, ưu nhược điểm của từng loại ghế giường xăm
Cách Chọn Bàn Đạp Máy Xăm & công Tắc Máy Xăm Tốt Nhất 2021
Cách Chọn Bàn Đạp Máy Xăm & công Tắc Máy Xăm Tốt Nhất 2021

585 Lượt xem

Tuyển chọn 10 bàn đạp máy xăm tốt nhất, chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn dễ dàng hơn nhiều. Xem các khuyến nghị các tính năng tốt nhất để tạo sự thoải mái trong quá trình xăm!
Nên Chọn Găng tay Cao Su Xăm Hình Nào Tốt ? Găng Tay Tốt Nhất Cho Thợ Xăm
Nên Chọn Găng tay Cao Su Xăm Hình Nào Tốt ? Găng Tay Tốt Nhất Cho Thợ Xăm

592 Lượt xem

Bắt buộc và an toàn phải đeo găng tay xăm, đặc biệt là găng tay xăm hình nitrile. Nhìn vào lựa chọn và đánh giá xuất sắc của chúng tôi được hiển thị bên dưới.
Các Loại Đèn Tốt Nhất Cho Phòng xăm năm 2021 Ánh Sáng Của Nghệ Sĩ Xăm
Các Loại Đèn Tốt Nhất Cho Phòng xăm năm 2021 Ánh Sáng Của Nghệ Sĩ Xăm

319 Lượt xem

Một chiếc đèn tốt cho việc xăm mình sẽ giúp bạn đơn giản hóa công việc với các chi tiết. Xem đánh giá của chúng tôi và nhận được một phần thiết bị tuyệt vời!
Top Những Cuộc Băng Vải Bọc Tay Cầm Máy Xăm Hình Tốt Nhất Hiện Nay
Top Những Cuộc Băng Vải Bọc Tay Cầm Máy Xăm Hình Tốt Nhất Hiện Nay

496 Lượt xem

Băng keo vải dán tay cầm máy xăm sẽ giúp bạn có một buổi xăm thoải mái, bất kể số giờ. Chúng tôi đã chọn một số đề xuất để hỗ trợ bạn trong sự lựa chọn của mình.
Top 10 Kem Dưỡng Da Tốt Nhất Để Chăm Sóc Da Sau Khi Xăm I Kem Dưỡng Hình Xăm
Top 10 Kem Dưỡng Da Tốt Nhất Để Chăm Sóc Da Sau Khi Xăm I Kem Dưỡng Hình Xăm

4296 Lượt xem

Có một số quy tắc chung để chọn kem dưỡng da tốt nhất cho quá trình chăm sóc hình xăm. Chúng tôi đã đề cập đến một số công thức và loại giúp hình xăm lành hoàn hảo.
Top 10 Thương Hiệu Kem Ủ Tê Hình Xăm I Kem Ủ Tê Bò Cạp, Ủ Tê TKTX
Top 10 Thương Hiệu Kem Ủ Tê Hình Xăm I Kem Ủ Tê Bò Cạp, Ủ Tê TKTX

317 Lượt xem

Những loại kem ủ tê hình xăm tốt nhất mà chúng tôi đã chọn cho bạn.bạn có thể lựa chọn giữa các loại kem làm tê, gel hoặc thậm chí thuốc xịt ủ tê trong xăm mình.

Bình luận
  • Đánh giá của bạn

Cảm ơn bạn đã ghé thăm trang Dụng cụ xăm, Danh thời gian like theo dõi Fanpage của tiệm trên facebook bằng cách click vào nút bên dưới. Để nhận video livestream hướng dẫn Review dụng cụ xăm tốt nhất và chương trình ưu đãi cho bạn.

 

 

 

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng