Các Thương Hiệu Miếng Dán Bảo Vệ Hình Xăm Sau Khi Xăm Tốt Hiện Nay

Cung cấp 5 Thương hiệu miếng dán hình xăm sau khi xăm xong tốt nhất 2021 được các nghệ sĩ xăm hình và khách hàng bình chọn, miếng dán hình xăm bảo vệ 72h

Băng bó sau khi xăm là cách hiện đại và ít lộn xộn nhất để chữa lành vết xăm mà không cần thuốc mỡ và kem. Chúng tôi đã xem xét 5 sản phẩm hàng đầu như vậy.

Phần tốt nhất khi xăm hình là thiết kế mới, mát mẻ trên da và cảm giác mới lạ về hình ảnh mà bạn nhận được từ nó. Nó trông sẽ rực rỡ, được làm một cách chuyên nghiệp và lộng lẫy, nhưng vì điều đó, chúng tôi không chỉ phải cảm ơn nghệ sĩ thích hợp mà còn cả dịch vụ chăm sóc sau đó nữa.

Tại sao bạn cần dán miếng dán bảo vệ hình xăm
Sản phẩm này là một phát minh thiết thực của thời hiện đại, giúp ích rất nhiều trong việc phục hồi và chữa lành vết thương sau khi xăm.

Trước đây, việc chữa bệnh lộn xộn, và có lẽ không đảm bảo vệ sinh. Tuy nhiên, với những loại băng này và các sản phẩm tương tự, bạn có thể giúp khách hàng của mình được bảo vệ tốt khỏi vết cắt hoặc các chất ô nhiễm trên da. Ngoài ra, nó ít lộn xộn hơn, thêm vào đó, nó đơn giản hóa lịch trình của bạn bằng cách thực hiện các cuộc hẹn nhanh hơn (thứ hai).

Sản phẩm này là hoàn hảo cho các nghệ sĩ xăm mình quan tâm đến các xu hướng mới nhất để cải thiện công việc của họ. Nếu bạn là một nghệ sĩ xăm hình, và bạn muốn ‘tác phẩm’ của mình trở lại rực rỡ như bao giờ hết, bạn nên sử dụng sản phẩm này.

Dán bảo vệ chăm sóc hình xăm tốt nhất năm 2021
1. Băng dán chăm sóc sau khi xăm Saniderm

Nhà sản xuất Saniderm là lựa chọn tổng thể tốt nhất của chúng tôi, với một sản phẩm thiết thực như bọc kháng khuẩn này. Điều này sẽ cho phép chăm sóc sau sạch sẽ không mất nhiều thời gian, nhưng lành mạnh và thiết thực.

Ưu điểm

 • Sử dụng thực tế tốt
 • Giá cả phải chăng
 • Môi trường da khỏe mạnh
 • Thời gian hình xăm lành nhanh hơn
 • Tăng cường màu sắc
 • Không thấm nước
 • Thân thiện với môi trường và thuần chay
 • Thành phần tốt (không có mủ)

Nhược điểm

Có thể rơi ra nhanh hơn dự định (do khách hàng chăm sóc vệ sinh không đúng cách)

2. Keo dán Bảo vệ hình xăm 

 

Lựa chọn thứ 2, á quân của chúng tôi là Recovery Derm Bandage, một chất kết dính trong suốt có khả năng chống nước giúp giảm thời gian phục hồi một cách hoàn hảo.

Băng có 3 lớp, một thiết kế băng hình xăm phổ biến - màng PU mờ, sau đó là màng EVA và cả kính thủy tinh. Không còn sợ ẩm ướt, vì băng này giữ cho da không bị ẩm ướt.

Ưu điểm

 • Cách sử dụng đơn giản
 • Bảo vệ da
 • Vật liệu thoáng khí cho da
 • Thiết kế 3 lớp
 • Không thấm nước

Nhược điểm

 • Da nhạy cảm có thể xảy ra

3. Băng dán chống thấm nước sau khi chăm sóc hình xăm KeyEntre

Là lựa chọn ngân sách của chúng tôi, thứ ba trong danh sách này, chúng tôi có nhà sản xuất KeyEntre. Đây là một loại băng có lớp chống thấm nước mỏng nhẹ nhàng khác, giữ cho da khô một cách an toàn. Nó cũng có khả năng kháng khuẩn và giá cả khá phải chăng.

Cách sử dụng rất đơn giản với các đường lưới được đánh dấu rõ ràng và 3 lớp. Nó tăng tốc độ chữa lành và giữ cho mực khá rực rỡ. Ngoài ra, nó còn có khả năng kháng khuẩn, đó là một lợi ích khác.

Ưu điểm

 • Giá cả phải chăng
 • Chất lượng tốt cho mỗi mức giá
 • Thoáng khí
 • Không thấm nước
 • Không gây dị ứng

Nhược điểm

 • Có thể gây ra nhạy cảm
 • Quá trình loại bỏ có thể yêu cầu tốc độ chậm hơn để tránh nhạy cảm

4. Băng dán hình xăm trong suốt LotFancy

 

Tiếp theo trong danh sách của chúng tôi là băng trong suốt dạng cuộn của LotFancy. Băng này là một sản phẩm không thấm nước khác giúp giữ cho da an toàn, khỏe mạnh và làm lành vết thương nhanh hơn.

Ưu điểm

 • Không thấm nước
 • Giá tốt
 • Thoải mái trên da
 • Sử dụng dễ dàng
 • Đơn giản để cắt và tạo hình
 • Phù hợp để sử dụng trên da bị sẹo hoặc bị thương

Nhược điểm

 • Băng có thể tỏa ra một mùi hương nhất định sau 1-2 ngày

5. Băng quấn chăm sóc sau xăm Solong

Và cuối cùng trong danh sách của chúng tôi, chúng tôi đề cập đến băng chống thấm của Solong. Đây là lớp kết dính để thúc đẩy quá trình lành vết xăm nhẹ nhàng và nhanh chóng.

Ưu điểm

 • Chất liệu tốt
 • Lưu lại trên da lâu hơn
 • Chữa lành nhẹ nhàng

Nhược điểm

 • Da nhạy cảm có thể xảy ra

Cách chúng tôi chọn và thử nghiệm băng dán bảo vệ hình xăm

Dịch vụ chăm sóc tốt là một điều tuyệt vời, và có thể là một phần ba của toàn bộ vấn đề! Chúng tôi đã nghiên cứu những điều này bên dưới, để đưa ra lựa chọn tốt nhất về các tính năng:

Khả năng chi trả / giá cả
Chất liệu của sản phẩm
Da thở
Sự đơn giản của việc sử dụng / cắt / tạo hình
Khả năng chống lại các chất ô nhiễm và nước

Hướng dẫn người mua băng bó sau khi chăm sóc hình xăm

Tại sao bạn nên sử dụng băng hình xăm để chăm sóc sau xăm

Băng hình xăm đơn giản hóa và hiện đại hóa việc chữa lành hình xăm vô cùng. Nó sạch sẽ, không lộn xộn và là một cách dễ dàng để chữa lành hình xăm. Da có thể thở bên dưới, đồng thời an toàn khỏi việc tình cờ bong tróc vảy, trầy xước, chất ô nhiễm, bụi bẩn và những thứ tương tự.

Cách chọn miếng dán hình xăm tốt nhất

Hãy cố gắng lựa chọn giữa các sản phẩm tốt nhất trong phạm vi ngân sách của bạn, tuy nhiên, lời khuyên của chúng tôi là hãy đầu tư nhiều hơn những gì bạn có thể vào lúc này vì khoản đầu tư này sẽ mang lại hiệu quả về lâu dài. Tin đồn sẽ lan truyền về việc chăm sóc hình xăm không lộn xộn.

Làm thế nào để áp dụng băng hình xăm

Điều này là vô cùng đơn giản. Trên vùng da có hình xăm sạch và khô, đo phần băng vết thương lên. Bóc nó ra khỏi mặt sau (mặt giấy), đắp lên da và lấy đi lớp nhựa.

Bao lâu để dán bảo vệ hình xăm trên da

Thông thường, những sản phẩm này được "đeo" trên hình xăm trong tối đa 24 giờ. Tuy nhiên, con số này có thể thay đổi, tùy thuộc vào loại da của bạn, cách bạn chữa lành và tương tự.

Trường hợp rỉ dịch trên da thì chỉ cần tẩy lớp này đi, làm sạch da rồi thoa lớp mới. Lần thứ hai này thường được thực hiện sau 24 giờ đầu tiên.

Bây giờ bạn có thể thoải mái mặc lớp này trong vài ngày, khoảng 6 ngày. Sau đó, bạn đã sẵn sàng để loại bỏ nó cho tốt.

Có phải băng chăm sóc sau hình xăm tốt hơn thuốc mỡ và không băng?

Ở đây ý kiến ​​chỉ có vẻ chủ quan, nhưng rõ ràng băng sau khi xăm hình đã chiến thắng. Phương pháp này siêu nhanh chóng, khách hàng không phải làm gì trong vài ngày, không gây nhờn dính hay yêu cầu bôi kem sau mỗi vài giờ, và làn da có khả năng chống lại rủi ro trong những ngày đầu mỏng manh nhất.

Cách chuẩn bị da trước khi băng bó hình xăm

Chúng tôi cho rằng da của khách hàng đã được cạo trước buổi xăm và quá trình xăm diễn ra tốt đẹp. Sau khi xăm xong, hãy đợi vùng da ở đó sạch và khô hoàn toàn. Điều này có nghĩa là không có bạch huyết hoặc máu, hoặc cặn mực. Làm sạch hình xăm bằng chất tẩy rửa đặc biệt, sau đó sẵn sàng để băng lại.

Cách xóa băng dán bảo vệ hình xăm sau xăm

Việc tháo băng cực kỳ đơn giản. Nó phải được thực hiện nhẹ nhàng, với bàn tay sạch sẽ. Bạn sẽ cảm thấy như được gỡ bỏ một miếng băng da thông thường chất lượng tốt, cùng một cảm giác bán dính, nhưng dễ chịu. Tốt nhất nên loại bỏ nó xuống dưới, theo tiến trình của da.

Sau những ưu và nhược điểm, và tất cả các đánh giá, rõ ràng rằng băng quấn người chiến thắng sau khi chăm sóc hình xăm của chúng tôi là của Saniderm, cực kỳ phổ biến trong cộng đồng xăm hình với chất liệu và ít gây nhạy cảm nhất.

Tiếp theo là băng thương hiệu Recovery 3 lớp thoáng khí ở vị trí á quân và vị trí thứ 3 thân thiện với ngân sách, KeyEntre giá cả phải chăng.

Chúng tôi tin rằng bạn sẽ có một lựa chọn tuyệt vời trong phạm vi ngân sách của mình và khiến khách hàng hài lòng hơn khi nhận được dịch vụ chăm sóc sau cải tiến! Chúc may mắn với việc mua sắm và lựa chọn!


Tin tức liên quan

Top Những Cuộc Băng Vải Bọc Tay Cầm Máy Xăm Hình Tốt Nhất Hiện Nay
Top Những Cuộc Băng Vải Bọc Tay Cầm Máy Xăm Hình Tốt Nhất Hiện Nay

448 Lượt xem

Băng keo vải dán tay cầm máy xăm sẽ giúp bạn có một buổi xăm thoải mái, bất kể số giờ. Chúng tôi đã chọn một số đề xuất để hỗ trợ bạn trong sự lựa chọn của mình.
Cách Chọn Máy Scan Hình Xăm Chất Lượng Tốt Giá Cả Phải Chăng
Cách Chọn Máy Scan Hình Xăm Chất Lượng Tốt Giá Cả Phải Chăng

1362 Lượt xem

Hướng dẫn ưu nhược điểm từng loại máy scan hình xăm in hình xăm được ưa chuộng nhất hiện nay, theo đánh giá của thợ xăm về độ nét hình scan, ăn mực nhiều hay ít.
Top 10 Thương Hiệu Kem Ủ Tê Hình Xăm I Kem Ủ Tê Bò Cạp, Ủ Tê TKTX
Top 10 Thương Hiệu Kem Ủ Tê Hình Xăm I Kem Ủ Tê Bò Cạp, Ủ Tê TKTX

283 Lượt xem

Những loại kem ủ tê hình xăm tốt nhất mà chúng tôi đã chọn cho bạn.bạn có thể lựa chọn giữa các loại kem làm tê, gel hoặc thậm chí thuốc xịt ủ tê trong xăm mình.
Ghế Giường Xăm Tattoo Tốt Nhất Cho Nghệ Sĩ Xăm Hình I Ghế Giường Xăm
Ghế Giường Xăm Tattoo Tốt Nhất Cho Nghệ Sĩ Xăm Hình I Ghế Giường Xăm

780 Lượt xem

Liệt kê 10 loại ghế giường xăm giá rẻ và cao cấp cho thợ xăm, những loại ghế giường xăm thủy lực tốt cho vị trí đặt tay và nằm xăm cho khách hàng, ưu nhược điểm của từng loại ghế giường xăm
Nên Chọn Găng tay Cao Su Xăm Hình Nào Tốt ? Găng Tay Tốt Nhất Cho Thợ Xăm
Nên Chọn Găng tay Cao Su Xăm Hình Nào Tốt ? Găng Tay Tốt Nhất Cho Thợ Xăm

541 Lượt xem

Bắt buộc và an toàn phải đeo găng tay xăm, đặc biệt là găng tay xăm hình nitrile. Nhìn vào lựa chọn và đánh giá xuất sắc của chúng tôi được hiển thị bên dưới.
Top 10 Kem Dưỡng Da Tốt Nhất Để Chăm Sóc Da Sau Khi Xăm I Kem Dưỡng Hình Xăm
Top 10 Kem Dưỡng Da Tốt Nhất Để Chăm Sóc Da Sau Khi Xăm I Kem Dưỡng Hình Xăm

3693 Lượt xem

Có một số quy tắc chung để chọn kem dưỡng da tốt nhất cho quá trình chăm sóc hình xăm. Chúng tôi đã đề cập đến một số công thức và loại giúp hình xăm lành hoàn hảo.
Các Loại Đèn Tốt Nhất Cho Phòng xăm năm 2021 Ánh Sáng Của Nghệ Sĩ Xăm
Các Loại Đèn Tốt Nhất Cho Phòng xăm năm 2021 Ánh Sáng Của Nghệ Sĩ Xăm

282 Lượt xem

Một chiếc đèn tốt cho việc xăm mình sẽ giúp bạn đơn giản hóa công việc với các chi tiết. Xem đánh giá của chúng tôi và nhận được một phần thiết bị tuyệt vời!
Cách Chọn Bàn Đạp Máy Xăm & công Tắc Máy Xăm Tốt Nhất 2021
Cách Chọn Bàn Đạp Máy Xăm & công Tắc Máy Xăm Tốt Nhất 2021

515 Lượt xem

Tuyển chọn 10 bàn đạp máy xăm tốt nhất, chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn dễ dàng hơn nhiều. Xem các khuyến nghị các tính năng tốt nhất để tạo sự thoải mái trong quá trình xăm!

Bình luận
 • Đánh giá của bạn
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng