Top 6 Máy Phun Xăm Pen Thẩm Mỹ Vĩnh Viễn Tốt Nhỏ Gọn Nhẹ Như Cầm Viết Vẽ

Hướng đến sự tiện dụng và điều khiển được máy phun xăm nhỏ gọn trong tầm tay, chúng tôi chia sẽ bài viết chi tết ưu nhược điểm từng loại máy phun xăm rotary pen

Phụ nữ được biết đến là những người yêu thích trang điểm, và họ dành số tiền và thời gian thích hợp để mua các sản phẩm trang điểm. Tuy nhiên, với sự phát triển của công nghệ, các liệu trình mới cụ thể đã được đưa ra, chẳng hạn như triệt lông bằng laser, để loại bỏ lông vĩnh viễn. Cũng đã có sự ra đời của các kỹ thuật trang điểm vĩnh viễn và bán vĩnh viễn có thể kéo dài trong một khoảng thời gian hợp lý và không yêu cầu bạn phải trang điểm hàng ngày. Trang điểm vĩnh viễn có thể nói đến một loại hình phun xăm thẩm mỹ hay còn gọi là vi điểm. Ban đầu, thủ tục này thường được thực hiện tại các tiệm; tuy nhiên, mọi thứ đã trở nên thoải mái hơn nhiều với sự ra đời của máy trang điểm vĩnh viễn, có thể sử dụng tại nhà một cách dễ dàng.

 

Có một số máy xăm trang điểm vĩnh viễn có sẵn trên thị trường. Chúng tôi sẽ cố gắng cung cấp cho bạn những chiếc máy trang điểm vĩnh viễn tốt nhất hiện nay. Một số thương hiệu đã xuất hiện trên thị trường trong thị trường ngách cụ thể này. Tuy nhiên, để ứng dụng trơn tru và an toàn, người ta cần sử dụng máy trang điểm vĩnh viễn tốt nhất dựa trên yêu cầu và ngân sách.

Top 6 Máy trang điểm vĩnh viễn tốt nhất năm 2021

Nó có thể là một nhiệm vụ đầy thử thách để tìm ra chiếc máy trang điểm vĩnh viễn tốt nhất; tuy nhiên, để làm cho công việc của bạn thoải mái hơn, chúng tôi đã tổng hợp danh sách 6 máy trang điểm vĩnh viễn hàng đầu đã được các chuyên gia trang điểm chuyên nghiệp và bác sĩ da liễu khuyên dùng. Bạn không cần phải có chuyên môn để sử dụng những máy này vì chúng khá thuận tiện để sử dụng.

1 - Máy phun xăm trang điểm vĩnh viễn của BIOMASER

 

Bộ máy phun xăm trang điểm vĩnh viễn của BIOMASER là một bộ máy đa chức năng khá đa năng. Nó có thể nhanh chóng tạo ra lớp trang điểm vĩnh viễn, hỗ trợ làm săn chắc da, tạo hình xăm trên cơ thể, cải thiện nếp nhăn và điều trị sẹo mụn. Bên cạnh đó, người ta có thể chọn từ các tùy chọn độ dày khác nhau của kim, có thể giúp bạn có được phong cách hoàn hảo mà bạn đang tìm kiếm. Các chức năng thiết kế của máy trang điểm vĩnh viễn này có thể chạy ở tần số từ 8.000-10.000 vòng / phút. Ngay cả sau khi chạy ở tần số cao, bộ BIOMASER cũng không tạo ra nhiều tiếng ồn.

Bộ trang điểm vĩnh viễn này đi kèm với một động cơ không lõi mạnh mẽ 12V giúp nó hoạt động mạnh mẽ và bền hơn. Tay cầm cũng có thang đo điều chỉnh để kiểm soát độ sâu của kim hộp mực. Một lợi ích khác của bộ BIOMASER là mực của nó không bị phai nhanh chóng và có thể tồn tại trong vài năm. Bộ này cũng đi kèm với tính năng bảo vệ mạch có sẵn để ngăn chặn bất kỳ loại chấn động nào trong khi sử dụng bộ. Nó cũng dễ sử dụng và là một lựa chọn tuyệt vời cho người mới bắt đầu.

Các tính năng chính

Bao gồm bột màu microblading, bàn đạp chân, cốc mực vòng và da luyện tập

Thiết kế sáng tạo với bảo vệ ngắn mạch

Bộ điều khiển tốc độ có thể điều chỉnh

Động cơ điều chỉnh 8000-10000 r / m

Quy mô có thể điều chỉnh

Ưu điểm Nhược điểm
Dễ sử dụng Máy không bền lắm
Trọng lượng nhẹ so với các máy trang điểm vĩnh viễn tốt nhất trên thị trường  
Tốt cho người mới bắt đầu  
Giá trị của đồng tiền  

 

2 - Máy phun xăm kiểu bút trang điểm vĩnh viễn của Pinkiou

Máy tạo bút trang điểm vĩnh viễn của Pinkiou là một thiết bị hiện đại vì nó rất tiện lợi khi sử dụng và có thiết kế sáng tạo. Thiết bị hiệu suất cao có thể chạy với tần số lên đến 15.000 r / m. Người ta có thể sử dụng nó cho mí mắt, lông mày, xăm kỹ thuật số nhỏ và môi. Có thể điều chỉnh độ dài của kim bằng cách xoay vòng. Nắp an toàn trên máy giúp sử dụng máy an toàn hơn. Máy có kết cấu chắc chắn, cứng cáp và tạo ra tiếng ồn tối thiểu.

Máy trang điểm Pinkiou có bề mặt bạc được anod hóa cùng với hợp kim nhôm máy bay. Nó cũng có một lớp hoàn thiện bề mặt hoàn hảo. Nó có thể được vận hành dễ dàng do thiết kế nhẹ. Máy trang điểm vĩnh viễn này có tuổi thọ làm việc lâu hơn gấp hai lần so với các loại máy thông thường. Nó phù hợp để sử dụng cho người mới bắt đầu cũng như các chuyên gia.

Các tính năng chính

Thích hợp cho kẻ mắt, lông mày, chân tóc và môi

Tốc độ có thể điều chỉnh trong khoảng 10.000-15.000 r / m

Chiều dài kim có thể điều chỉnh

Bề mặt bạc Anodized

Được làm bằng hợp kim nhôm máy bay

Ưu điểm Nhược điểm
Tiếng ồn thấp Chất lượng kim không tốt
Mạnh mẽ và ổn định  
Thiết kế nhẹ  
Dễ dàng kiểm soát  

 

3 - Bút phun xăm môi mày chân tóc, tàn nhanh trang điểm vĩnh viễn của VideoPUP

Bút trang điểm vĩnh viễn của VideoPUP là một thiết bị được đánh giá cao nhất có thể được sử dụng để xăm lông mày, kẻ viền môi vĩnh viễn, tăng cường lông mi và nhuộm màu. Người ta thậm chí có thể sử dụng nó để thiết kế hình xăm trên cơ thể. Bút trang điểm vĩnh viễn này được làm từ hợp kim nhôm và có chức năng cao. Nó rất dễ kiểm soát và có thể hoàn thành công việc một cách nhanh chóng với độ chính xác hoàn toàn. Bút trang điểm có thể chạy với tần số lên đến 8000 r / m.

VideoPUP’s Makeup Tattoo Pen có trọng lượng nhẹ và có kim dễ thay đổi. Nó có một vẻ ngoài đẹp như nó được chạm khắc với một mô hình rồng. Thiết kế tinh tế nên khá bền. Máy có mã lực và nguồn điện đáng tin cậy nhưng đồng thời không gây ra nhiều tiếng ồn. Gói hoàn chỉnh bao gồm một máy xăm lông mày, một bộ chuyển đổi AC, 50 kim và 50 đầu khuyên.

Các tính năng chính

Khắc họa tiết totem rồng

Mã lực mạnh

Chứa máy kẻ mày, bộ đổi nguồn AC, 50 kim và 50 đầu khuyên

Kích thước bút: 2,5 x 0,6 x 0,4cm

Kích thước kim: 5 x 0.03cm

Ưu điểm Nhược điểm
Dễ sử dụng Không đi kèm với hướng dẫn
Chất lượng cao được xây dựng Các vấn đề về chất lượng và độ bền
Thiết kế nhẹ  
Đa chức năng  

 

4 - Bộ máy phun xăm xăm hoàn chỉnh của HoriKing

Bộ dụng cụ trang điểm chất lượng cao có một cây bút xăm / lông mày đa năng dùng để trang điểm vĩnh viễn. Bút quay là một loại súng tốc độ cao hoạt động chính xác và nhanh chóng. Nó có cấu tạo bằng nhôm, giúp nó có độ bền cao và dễ sử dụng. Nó có thiết kế tiện dụng không gây khó chịu khi sử dụng máy. Máy trang điểm nhẹ này có động cơ không lõi của Thụy Sĩ, tạo ra rất ít tiếng ồn và tỏa nhiệt rất ít. Ngoài ra còn có một tay cầm kính thiên văn có một quả bóng bên trong.

Một lợi ích khác của Bộ trang điểm vĩnh viễn này là bạn có thể gửi ảnh qua cổng USB một cách nhanh chóng. Có sẵn 15 kim trong bộ này. Có thể dễ dàng điều chỉnh độ dài của kim trong máy này. Máy có tốc độ quay lên đến 20.000 r / m. Đây là một bộ dụng cụ hoàn hảo cho người mới bắt đầu và không cần đào tạo trước.

Các tính năng chính

Động cơ không lõi Thụy Sĩ

Tay cầm kính thiên văn

Kim xăm dùng một lần

Chứa bút xăm / mày xăm đa năng

Hình ảnh có thể được gửi qua USB

Ưu điểm Nhược điểm
Hoạt động tiếng ồn thấp Có thể khó xử lý so với các máy trang điểm vĩnh viễn tốt nhất hiện có trên thị trường.
Dễ dàng kiểm soát  
Rung động thấp  
Chiều dài kim có thể dễ dàng điều chỉnh  

 

5 - Máy xăm không dây / máy phun xăm không dây của M PMU

Máy trang điểm vĩnh viễn của M PMU là một máy không dây hoạt động bằng cách sử dụng pin lithium hoặc bộ chuyển đổi AC / DC. Sau khi được sạc đầy, nó có thể hoạt động trong tối đa 3 giờ, giúp bạn có đủ thời gian để trang điểm vĩnh viễn. Thời gian sạc của pin là khoảng 2 giờ. Máy trang điểm này có hoạt động êm ái và chạy hiệu quả. Máy trang điểm micro shading được chế tác bằng hợp kim nhôm máy bay nên khá bền. Máy trang điểm này có ba tốc độ điều khiển khác nhau, tạo sự thuận tiện khi sử dụng. Ngoài ra, các kim trong máy này có thể dễ dàng điều chỉnh.

Máy xăm M PMU có thể hoạt động với tốc độ quay lên đến 16000 r / m. Nó có thiết kế tiện dụng và nhẹ giúp bạn dễ dàng sử dụng. Bút trang điểm có 4 tùy chọn màu sắc khác nhau là vàng, đen, bạc và vàng hồng.

Các tính năng chính

Thiết kế không dây để di chuyển tốt hơn

Bút trang điểm được làm từ hợp kim nhôm máy bay

Động cơ mạnh mẽ 5V

Thời gian sạc 60 phút

Điều khiển 3 tốc độ

Ưu điểm Nhược điểm
Pin tốt Chất lượng pin không tốt
Thoải mái và dễ sử dụng, thiết kế nhẹ Người ta có thể phải đối mặt với các vấn đề tương thích với kim
Có thể hoạt động trong tối đa 3 giờ  
Kết cấu mạnh mẽ và vững chắc  

 

6 - Máy xăm thế hệ thứ ba của Guapa

Một chiếc bút trang điểm nhẹ, có động cơ Thụy Sĩ mạnh mẽ. Nó có bảng điều khiển ổn định và pin tích hợp, có thể chạy tới 6 giờ sau mỗi lần sạc đầy. Thiết kế tiện dụng và di động đảm bảo sự thoải mái tối đa cho người dùng và đảm bảo bạn không bị mệt mỏi ngay cả khi sử dụng quá mức. Người ta cũng có thể điều chỉnh độ dài của kim trong máy này. Máy có cấu trúc truyền động đặc biệt đảm bảo hiệu suất cao với tiếng ồn tối thiểu. Nó nhẹ và mạnh mẽ do khung hoàn toàn bằng nhôm.

Với công nghệ làm việc 4 chế độ, chiếc máy trang điểm này có thể được sử dụng cho môi, mắt và mắt. Mỗi chế độ này có tốc độ và điện áp làm việc khác nhau, phù hợp với nhiều loại công việc khác nhau. Người ta thậm chí có thể điều chỉnh tốc độ bằng nút LÊN / XUỐNG. Bộ này cũng có Màn hình Kỹ thuật số LCD và màn hình cảm ứng để tăng cường sự tiện lợi.

Các tính năng chính

Bảng điều khiển ổn định

Trọng lượng nhẹ và thiết kế tiện dụng

Pin tích hợp

Màn hình cảm ứng và LCD

Cấu trúc truyền động đặc biệt

Có động cơ Thụy Sĩ mạnh mẽ

Ưu điểm Nhược điểm
Hoạt động yên tĩnh Một người có thể gặp vấn đề với kim sau một thời gian
Dễ sử dụng  
Có thể làm việc lên đến 6 giờ  
Máy xách tay  

 

Hướng dẫn mua máy phun xăm trang điểm vĩnh viễn tốt nhất

Máy trang điểm vĩnh viễn sử dụng sắc tố hoặc vi nhân khẩu học để lắng đọng các sắc tố màu vào lớp lưới trên cùng của da. Trang điểm vĩnh viễn có thể được coi là một phương pháp điều trị trang trí trong đó người ta đưa các sắc tố vào da trên khuôn mặt với sự trợ giúp của một cây kim mỏng, rất giống với việc xăm hình. Với sự trợ giúp của lớp trang điểm vĩnh viễn, vẻ đẹp tự nhiên được tạo nên nổi bật bằng cách làm nổi bật các đường nét của lông mày, môi, kẻ mắt hoặc chân tóc của bạn. Điều này giúp tiết kiệm một lượng thời gian và tiền bạc hợp lý được chi cho mỹ phẩm và bộ dụng cụ trang điểm airbrush.

Trong hướng dẫn mua hàng này, chúng tôi đã bao gồm những điểm cần lưu ý trước khi trang điểm vĩnh viễn cùng với những lợi ích của việc trang điểm vĩnh viễn.

Những điều cần cân nhắc trước khi trang điểm vĩnh viễn

Trong trường hợp bạn đang tìm kiếm một phương pháp phục hồi không phẫu thuật, hoặc nếu bạn muốn thêm một bước lâu dài vào chế độ làm đẹp của mình, có một số điểm mà bạn cần lưu ý trước khi tiến hành trang điểm vĩnh viễn. Những điều này như sau:

Tìm đúng kỹ thuật viên

Trong khi tìm kiếm một nghệ sĩ, bạn nên ghi nhớ ba điều: tính nghệ thuật, sự an toàn và kỹ thuật. Nghệ thuật là yếu tố cần thiết vì bất kỳ kết quả tiêu cực nào cũng có thể dẫn đến biến dạng. Thứ hai, trang điểm vĩnh viễn phải an toàn và không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào. Cuối cùng, kỹ thuật áp dụng cho lớp trang điểm vĩnh viễn cũng rất quan trọng vì nếu thực hiện sai kỹ thuật có thể khiến làn da của bạn trông loang lổ. Đối với tất cả những điều này, việc tìm kiếm đúng kỹ thuật viên để có được lớp trang điểm vĩnh viễn là rất quan trọng.

Nó có thể kéo dài trong vài năm

Lớp trang điểm vĩnh viễn, giống như hình xăm, có thể tồn tại trong một thời gian dài trước khi chúng bắt đầu mờ đi. Sự phai màu có thể do tiếp xúc với ánh nắng mặt trời và có thể tăng lên theo thời gian. Thời gian lâu dài cho lớp trang điểm vĩnh viễn có thể khác nhau ở mỗi cá nhân; tuy nhiên, nói chung, nó có thể tồn tại từ hai đến năm năm mà không cần phải chỉnh sửa lại.

Tác phẩm của một nghệ sĩ nên được kiểm tra trước

Trước khi đi sâu vào thế giới trang điểm vĩnh viễn và quyết định chọn một nghệ sĩ trang điểm vĩnh viễn, bạn nên xem các tác phẩm trước đó của các nghệ sĩ. Bạn thậm chí có thể nói chuyện với bất kỳ khách hàng nào trước đây mà các nghệ sĩ đã từng làm việc. Điều này sẽ giúp bạn hiểu loại hình dịch vụ mà các nghệ sĩ cung cấp, cùng với bất kỳ điểm tiêu cực nào mà anh ấy / cô ấy có thể mắc phải.

Màu sắc sẽ mờ dần theo thời gian

Dù bạn có thể trang điểm vĩnh viễn, bạn nên biết rằng nó cuối cùng sẽ bị phai mờ theo thời gian. Điều này có thể do một số yếu tố như loại da, tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, v.v. Ngoài ra, nhìn chung sau 4 đến 6 tuần, màu da trông nhạt hơn khoảng 50% so với sắc tố ban đầu.

Ai cũng có thể làm được

Đối với lớp trang điểm lâu dài, không có gì được gọi là “ứng cử viên lý tưởng”. Thủ tục này có thể được thực hiện bởi bất kỳ ai không phân biệt giới tính, tuổi tác hoặc dân tộc. Ngoại lệ duy nhất của phương pháp điều trị này là phụ nữ có thai hoặc đang cho con bú và bất kỳ ai đang điều trị ung thư.

Lợi ích của việc trang điểm vĩnh viễn

Bên cạnh việc cung cấp cho bạn vẻ đẹp tự nhiên và cải thiện làn da săn chắc, trang điểm vĩnh viễn cũng có thể giải quyết một số mối quan tâm khác. Một số trong số chúng như sau:

  • Giảm ảnh hưởng của một số điều kiện y tế

Với sự trợ giúp của lớp trang điểm vĩnh viễn, người ta có thể giảm tác dụng phụ của một số loại phương pháp điều trị y tế như hóa trị liệu. Đối với những người bị rụng tóc hoặc tóc của họ bị ảnh hưởng bởi hóa trị, người ta có thể tạo lông mày và chân tóc vĩnh viễn. Những người bị rối loạn cơ cũng có thể sử dụng sắc tố vĩnh viễn, vì những người này có thể gặp phải các vấn đề khi trang điểm hàng ngày.

  • Tiết kiệm chi tiêu cho mỹ phẩm đắt tiền

Lớp trang điểm vĩnh viễn có thể giúp bạn luôn trang điểm như ý. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm đúng số tiền đã bỏ ra để mua mỹ phẩm đắt tiền như gel, bút chì và cọ. Bạn thậm chí có thể có được một máy trang điểm vĩnh viễn cho mình và tiết kiệm chi phí đi đến thẩm mỹ viện để trang điểm vĩnh viễn.

  • Tiết kiệm được nhiều thời gian

Một thực tế nổi tiếng là rất nhiều thời gian được dành hàng ngày cho việc trang điểm. Từ đôi lông mày hoàn hảo đến đôi môi của bạn, một khoảng thời gian phi thường dành cho việc trang điểm. Thời gian này được tiết kiệm khi bạn sử dụng lớp trang điểm vĩnh viễn và bạn có thể tận dụng thời gian này để làm việc gì đó mang tính xây dựng hoặc nghỉ ngơi lâu hơn một chút. Thời gian duy nhất bạn cần dành cho việc làm sạch và dưỡng ẩm cho da.

  • Thay đổi giao diện của bạn ngay lập tức

Không giống như các phương pháp điều trị thẩm mỹ khác, với trang điểm vĩnh viễn, người ta không cần phải đợi một thời gian trước khi thấy kết quả mong muốn. Bạn sẽ có thể thấy những thay đổi cần thiết ngay sau khi bạn thoa các sắc tố trên da.

Phần kết luận

Trong vài năm qua, số lượng thương hiệu và máy móc dùng để trang điểm vĩnh viễn đã tăng lên. Ở đây, chúng tôi đã đưa ra danh sách 6 máy trang điểm vĩnh viễn hàng đầu dựa trên tính dễ sử dụng, tính linh hoạt và hiệu quả của chúng.


Tin tức liên quan

Đánh Giá Top 10 Bộ Máy Phun xăm Thẩm Mỹ Phun môi vĩnh viễn tốt nhất
Đánh Giá Top 10 Bộ Máy Phun xăm Thẩm Mỹ Phun môi vĩnh viễn tốt nhất

501 Lượt xem

Bạn đang tìm kiếm bộ máy phun xăm môi vĩnh viễn tốt nhất? Nếu bạn muốn mua một chiếc máy trang điểm vĩnh viễn thì hãy xem trong bài viết này của chúng tôi
Máy Phun Xăm Thẩm Mỹ I Máy Phun Xăm Môi Mày Gọn Nhẹ Chất Lượng
Máy Phun Xăm Thẩm Mỹ I Máy Phun Xăm Môi Mày Gọn Nhẹ Chất Lượng

293 Lượt xem

Tổng hợp danh sách các máy phun xăm thẩm mỹ trang điểm vĩnh viễn tốt nhất mà bạn nên thử trong năm nay, Ưu nhược điểm từng loại máy phun xăm nên chọn máy rotary hay pen

Bình luận
  • Đánh giá của bạn

Cảm ơn bạn đã ghé thăm trang Dụng cụ xăm, Danh thời gian like theo dõi Fanpage của tiệm trên facebook bằng cách click vào nút bên dưới. Để nhận video livestream hướng dẫn Review dụng cụ xăm tốt nhất và chương trình ưu đãi cho bạn.

 

 

 

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng