Máy Coil Hay Máy Rotary Loại Nào Tốt Nhất I Cách Chọn Máy Xăm

Thợ xăm mới học xăm hình đều phải đối mặt với cùng một tình huống khó xử, “Tôi nên sử dụng máy xăm nào?” “Đó là máy coil hay nên là máy xăm pen rotary?” Để giải quyết tranh chấp này, bạn nên tự làm quen về cách thức hoạt động của những chiếc máy này, những ưu điểm và nhược điểm của những chiếc máy này là gì và điều gì khiến chúng khác biệt với nhau?

Sự khác biệt hoạt động giữa máy coil và máy rotary
khác biệt giữa hai loại máy này chính là yếu tố điều khiển kim. Trong máy xăm cuộn dây máy coil, dòng điện từ đi qua các cuộn dây để hút và giải phóng thanh phần ứng, lần lượt bơm và rút kim. Những chiếc máy này ngày nay được các nghệ sĩ xăm hình sử dụng phổ biến hơn phần lớn là do hai yếu tố - nó sẵn có và tương đối rẻ. Nếu trí nhớ của bạn về một tiệm xăm là một âm thanh ồn ào mà bạn nghe thấy khi đi ngang qua đó, thì đó là những chiếc máy cuộn đang hoạt động. Mặt khác, máy quay máy rotary cực kỳ yên tĩnh trong khi hoạt động. Các kim trong máy quay di chuyển lên xuống với sự hỗ trợ của động cơ nhỏ được gắn trong mỗi máy. Sự hiện diện của một động cơ làm cho chuyển động của những chiếc kim này cực kỳ trơn tru, đảm bảo tác động đều trên da.

Máy xăm coil so với Máy xăm rotary

Theo một số tác giả, những ưu điểm của máy điện quay (rotary) vượt trội hơn rất nhiều so với những ưu điểm của máy cuộn dây kép (máy coil). Sự khác biệt đáng chú ý nhất giữa cả hai là máy rotary cung cấp các đường mịn và đổ bóng. Có một số ưu điểm khác của máy xăm quay như sau: máy xăm quay hoặc máy xăm cuộn

Cân nặng

Máy xăm coil có hai cuộn dây và thanh sắt và điều này làm cho máy trở nên khá nặng đối với người nghệ sĩ. Một nghệ sĩ có nhiều khả năng bị mệt mỏi sau một ngày dài sử dụng máy cuộn. Vì máy điện quay hoạt động bằng động cơ nên chúng nhẹ hơn đáng kể so với máy điện cuộn nên dễ cầm hơn. Do tính chất nhẹ của máy quay, các nghệ sĩ có thể làm việc lâu hơn trong một lần ngồi mà không bị chuột rút ở bàn tay và ngón tay, do đó giảm khả năng mắc lỗi.

Tiếng ồn

Tiếng ồn tạo ra từ việc chuyển đổi điện từ của cuộn dây có thể khá đáng sợ đối với những người mới xăm lần đầu. Điều này có thể khiến họ lo lắng và có thể dẫn đến co giật cơ thể, làm tăng nguy cơ tổn thương da. Máy quay được biết là tạo ra ít tiếng ồn hơn nhiều, tạo ấn tượng cho người sử dụng lần đầu rằng quá trình này sẽ ít đau hơn.

Tính linh hoạt

Một trong những nhược điểm lớn nhất của máy xăm coil là nó có thể tạo đường kẻ hoặc sắc thái nhưng không thể tạo ra cả hai. Do hạn chế này, một nghệ sĩ bắt buộc phải có cả hai loại máy để tạo ra những hình xăm có thiết kế phức tạp. Một máy xăm rotary có thể tạo ra cả đường và sắc thái và điều này có thể được thực hiện đơn giản bằng cách chọn một cây kim khác. Bằng cách này, lợi ích của máy cuộn quay nhiều hơn lợi ích của máy xăm cuộn, khiến nó trở thành lựa chọn tốt hơn cho các nghệ sĩ xăm hình. Tuy nhiên, có thể có mâu thuẫn với kết luận của chúng tôi vì các nghệ sĩ khác nhau có sở thích khác nhau. Vì vậy, một nghệ nhân nên tự kiểm tra xem máy nào tốt hơn cho nghề của họ.

►Chuyên Gia Vào Nét Linework

►Truyền Thống Âm Thanh Đã Tai

►Có Thiết Kế Rotary Không Dây Tiện Lợi

 
CHI TIẾT  

► Máy coil đi nét sắc và no mực

►Dùng coil kết hợp rotary

►Thợ xăm mới nên dùng máy coil

 
CHI TIẾT  

► Máy Rotary đi nét và vào mực

►Dùng 1 máy làm tất cả nhiệm vụ

►Thợ xăm chuyên nghiệp nên dùng máy rotary

 
CHI TIẾT  

Tin tức liên quan

Máy Xăm Quay ROTARY Tốt Nhất: Để Lót Tô Bóng Và Đóng Gói Màu Hiệu Quả
Máy Xăm Quay ROTARY Tốt Nhất: Để Lót Tô Bóng Và Đóng Gói Màu Hiệu Quả

827 Lượt xem

Top 20 máy xăm rotary tốt nhất cho việc đi nét và vào màu hình xăm,chi tiết bài viết về cái nhìn khách quan các loại máy rotary ưu và nhược điểm trên thị trường
Tổng Hợp Những Loại Tay Cầm Máy Xăm Đủ Màu Sắc Đủ Kích Thước
Tổng Hợp Những Loại Tay Cầm Máy Xăm Đủ Màu Sắc Đủ Kích Thước

574 Lượt xem

Cung cấp loại tay cầm từ giá rẻ đến cao cấp thép không gỉ, tay cầm máy xăm dạng cao su, silicon. Ưu và nhược điểm của từng loạn cuộn tay cầm cho máy xăm.
15 Máy Xăm Pen Tốt Nhất Hiện Nay I Đánh Giá Bởi Thợ Xăm Chuyên Nghiệp
15 Máy Xăm Pen Tốt Nhất Hiện Nay I Đánh Giá Bởi Thợ Xăm Chuyên Nghiệp

5843 Lượt xem

Bài viết rất chi tiết về từng loại máy xăm pen tốt nhất và công dụng từng loạt máy trong mục máy xăm pen để bạn có kiến thức về loại máy này, máy xăm pen giá rẻ và cao cấp đều có cho bạn
Những Điều Cần Biết Trước Khi Mua Máy Xăm Cho Người Mới Học Xăm
Những Điều Cần Biết Trước Khi Mua Máy Xăm Cho Người Mới Học Xăm

2281 Lượt xem

Chia sẽ kinh nghiệm cho những bạn mới học xăm vào ngành xăm biết cách chọn những chiếc máy xăm dùng cho người mới, và công dụng từng loại máy, ưu nhược điểm của chúng
Máy Xăm Không Dây Tốt Nhất Năm 2021 I Máy Xăm Siêu Êm Siêu Thoải Mái
Máy Xăm Không Dây Tốt Nhất Năm 2021 I Máy Xăm Siêu Êm Siêu Thoải Mái

1836 Lượt xem

Máy xăm không dây kết nối 5g sạc pin siêu nhanh thời gian sử dụng lâu, phù hợp cho thợ xăm di chuyển nhiều lưu động, máy xăm không dây hàng nhập khẩu chính hãng.
Nên Chọn Máy Xăm Nào Tốt? Sự Khác Biệt Giữa Máy Xăm Rotary & Máy Coil
Nên Chọn Máy Xăm Nào Tốt? Sự Khác Biệt Giữa Máy Xăm Rotary & Máy Coil

619 Lượt xem

So sánh sự khác biệt giữa máy xăm coil và máy xăm rotary, máy xăm coil dùng cho đi nét đi khung tốt, máy xăm rotary đi bóng đi màu nhưng giá thành chênh lệnh cao.
Máy Xăm Coil Đi Nét Nào Tốt Nhất Hiện Nay I Ưu Nhược Điểm Từng Loại Máy
Máy Xăm Coil Đi Nét Nào Tốt Nhất Hiện Nay I Ưu Nhược Điểm Từng Loại Máy

564 Lượt xem

Tổng hợp các loại máy xăm coil, cách chọn máy xăm coil cho người mới và những dòng máy coil cao cấp giúp bạn có dụng cụ xăm hình tốt, Máy xăm coil giá rẻ và cao cấp
Tại Sao Phải Chọn Máy Xăm Pen Rotary? Vậy Có Nên Dùng Máy Coil
Tại Sao Phải Chọn Máy Xăm Pen Rotary? Vậy Có Nên Dùng Máy Coil

547 Lượt xem

Hầu hết các tiệm xăm chuyên nghiệp đều sử dụng máy xăm coil vì chúng luôn sẵn có và tương đối rẻ. Chúng cũng cung cấp các đường mịn và bóng mờ. Mặc dù máy coil có thể là tiêu chuẩn, nhưng một số nghệ sĩ xăm hình thích sử dụng máy xăm pen rotary để thay thế

Bình luận
  • Đánh giá của bạn

Cảm ơn bạn đã ghé thăm trang Dụng cụ xăm, Danh thời gian like theo dõi Fanpage của tiệm trên facebook bằng cách click vào nút bên dưới. Để nhận video livestream hướng dẫn Review dụng cụ xăm tốt nhất và chương trình ưu đãi cho bạn.

 

 

 

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng