Bộ Dụng Cụ Xăm Tốt Nhất Cho Người Mới Bắt Đầu - Bộ dụng cụ máy xăm

Combo cho bạn mới học xăm mới ra nghề xăm, toàn bộ dụng cụ xăm cho người mới bắt đầu, gồm máy xăm, nguồn mực kim, mực xăm, chia sẽ những thương hiệu máy xăm nổi tiếng cho bạn mới ra nghề

 

Không còn bị chuột rút ở tay sau nhiều giờ xăm. Máy xăm pen rotary tốt nhất sẽ làm cho công việc của bạn trở nên thú vị và nhanh chóng hơn do sự thoải mái và thiết thực.

Xăm hình là một hoạt động mang tính giải trí cao cho cả hai bên, cho nghệ sĩ, cũng như cho khách hàng! Vâng, đối với nghệ sĩ, hoạt động này có tính kỷ luật và vất vả hơn, bởi vì trong xăm hình, sự tỉ mỉ và chính xác là tất cả!

Vì vậy, để có một hình xăm tuyệt vời, người nghệ sĩ cần phải có một bộ máy tốt, vừa vặn trong tay và mọi chuyển động đều không bị cản trở và thoải mái. Nếu bạn là một nghệ sĩ không có máy pen, bạn có thể làm việc nhiều giờ không? Có lẽ là có, nhưng khó khăn và mệt mỏi hơn.

 

Đây là 3 lựa chọn hàng đầu của chúng tôi cho một bộ dụng cụ bắt đầu xăm hình cho người mới bắt đầu. Bây giờ bạn đã thấy chúng, hãy cùng tìm hiểu thêm về từng loại và các tính năng của chúng. Học xăm bắt đầu bằng cách học cách chọn thiết bị tốt, vì vậy hãy bắt đầu!

Đó là lý do tại sao chúng tôi sẽ cố gắng hình thành một hướng đi nhất định cho tất cả những người đam mê hình xăm và các nghệ sĩ tương lai! Chúng tôi đã tập hợp 10 mẫu bộ dụng cụ bắt đầu hình xăm cho người mới bắt đầu và chúng tôi đã xem xét chúng trong các phần bên dưới. Bạn không cần phải cảm thấy lạc lõng, và bây giờ bạn sẽ tìm ra những kiến thức cơ bản để chuẩn bị cho việc học xăm!

Tôi cần những gì để bắt đầu xăm mình?

Nếu bạn đam mê tìm hiểu về phun xăm và thực hiện nó một cách thành thạo hơn, bạn chắc chắn phải bắt đầu từ đâu đó. Học nghề này có nghĩa là có được những vật liệu cần thiết để bắt đầu các hoạt động thực tế vì xăm mình là công việc thể chất. Vì vậy, bạn cần phải có một cây bút xăm trong tay và thiết lập tất cả các bộ phận thiết bị xung quanh đi kèm trong một bộ dụng cụ xăm - và bắt đầu hoàn thiện kỹ năng này để trở thành một nghệ sĩ xăm hình.

Tất cả mọi người quan tâm đến việc xăm hình (như một công việc phụ hoặc toàn thời gian - nhưng vẫn xăm hình) nên có một bộ dụng cụ bắt đầu hình xăm. Không có cách nào để giải quyết vấn đề này - nếu bạn muốn xăm cho mình hoặc cho người khác, bạn phải học và thực hiện điều này với ít nhất các thiết bị cơ bản, hay còn gọi là bộ dụng cụ bắt đầu.

Bộ bắt đầu hình xăm tốt nhất cho người mới bắt đầu năm 2021

1. Bộ máy xăm Dragonhawk

Thương hiệu Dragonhawk và bộ dụng cụ này là sản phẩm khởi đầu trong danh sách của chúng tôi với tư cách là lựa chọn tổng thể tốt nhất. Bộ dụng cụ này thật đáng kinh ngạc vì nó bao gồm một khẩu súng trang điểm vĩnh viễn, kim, nguồn điện, mực in, 10 mảnh hộp mực, tất cả được đóng gói trong một hộp. Bản thân chiếc máy này là một kiểu quay tuyệt vời cho độ chính xác cao cũng như bóng đổ.

Ưu điểm Nhược điểm
Tốt cho độ chính xác và bóng Máy có thể phát ra tiếng rung giật cục do nguồn điện
Một bộ dụng cụ được trang bị tốt  
Máy nhẹ (82g)  
Khung liền mạch để bảo vệ  

 

2. Bộ dụng cụ máy xăm hộp mực hoàn chỉnh Autdor

Là lựa chọn hàng đầu tiếp theo của chúng tôi, chúng tôi có thương hiệu Autdor. Những gì họ cung cấp là một bộ khởi động hình xăm có nhiều thành phần; 1 bộ nguồn, 1 máy quay, 7 màu mực, 20 nắp mực, 20 hộp kim, một băng keo, 1 giấy chuyển (miếng), một đôi găng tay, một bàn đạp, băng quấn, cũng như 'da thực hành' ! Hình dạng của máy tạo ra sự thoải mái về công thái học, nhưng nếu bạn vẫn chưa hài lòng, bộ phận hỗ trợ khách hàng của họ sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn trong thời gian sớm nhất.

Ưu điểm Nhược điểm
Bộ trang bị đầy đủ Nguồn điện có thể tạm dừng máy
Công thái học, cầm thoải mái  
Im lặng  
Không nóng lên  
Màn hình LED  
Khả năng hiển thị tốt với vật liệu trong suốt  

 

3. Máy Xăm Dragonhawk cho người mới

Là lựa chọn thứ ba hoặc lựa chọn ngân sách, chúng tôi sẽ chọn lại thương hiệu Dragonhawk, nhưng lần này với một ưu đãi hợp lý hơn. Trong bộ sản phẩm này có 2 máy (dùng để che nắng và đường kẻ), đều được làm bằng chất liệu cứng cáp và chắc chắn. Bạn cũng sẽ nhận được 10 màu mực, bộ nguồn LED kết hợp với bàn đạp chân và kim đã được khử trùng. Điện áp được điều chỉnh dễ dàng và nhìn chung đây là một chiếc máy sử dụng đơn giản

Ưu điểm Nhược điểm
2 máy (dòng và sắc thái) Đôi khi động cơ hoạt động
Chất liệu tốt  

Thiết kế lò xo chống mỏi

 
Bộ nguồn LED và bàn đạp  
Điều chỉnh điện áp dễ dàng  
Giá cả phải chăng  

 

4. Máy xăm giá rẻ cho người mới học xăm

Chúng tôi có thương hiệu Dragonhawk một lần nữa, nhưng bây giờ với các thành phần hơi khác trong bộ phụ kiện mà họ cung cấp. Ở đây, chúng ta có một động cơ DC hoạt động êm ái và rất nhẹ khi cầm trên tay. Để cầm nắm dễ dàng hơn, bạn có thể thoải mái xoay máy này theo mọi độ sâu với kim. Bạn có thể sử dụng tất cả các loại kim hộp mực ở đây và chúng cũng được bao gồm ở đây. Tần suất có thể dễ dàng thay đổi mà không gặp rắc rối và nó cũng hoạt động nhẹ nhàng. Trong bộ này, bạn có 20 kim hộp mực, bàn đạp, máy rotary bút nguyên tử + dây DC, cáp và nguồn điện. Nếu không hài lòng, bộ phận hỗ trợ khách hàng sẽ sẵn lòng gửi đồ thay thế hoặc giúp bạn.

Ưu điểm Nhược điểm
Máy êm Bàn đạp có khi mất liên lạc
Tương thích với tất cả các hộp mực  
Bút xăm nguyên tử  
Dễ dàng điều chỉnh và chuyển đổi tần số  
Nhẹ trên tay cầm  
Giá cả phải chăng  

 

5. Bộ hình xăm hoàn chỉnh STIGMA

 

Thương hiệu STIGMA cung cấp một bộ dụng cụ được trang bị, vì vậy hãy xem những gì được cung cấp bên trong. Đầu tiên, đó là máy xăm quay, hoàn hảo cho các đường nét và sắc thái, và động cơ của nó nhẹ và dễ làm việc. Ngoài ra, chúng bao gồm 20 kim với nhiều kích cỡ khác nhau; 5 cái cho mỗi giá trị kích thước. Họ cung cấp 5 màu mực thực hành và các phụ kiện rất phù hợp cho người học nghề và thực hành. Bảo hành là một năm và điều này cũng được chứng nhận

Ưu điểm Nhược điểm
Động cơ 10 W; dễ sử dụng Kim không trơn tru trong máy
4 cỡ kim (mỗi cỡ 5 cái) Nguồn điện mất liên lạc tại một số thời điểm nhất định (do bàn đạp)
Thực hành mực  
Được chứng nhận  
Giá cả phải chăng  

 

6. Solong thương hiệu máy xăm cho người mới

 

Từ thương hiệu Solong, chúng tôi có một bộ dụng cụ khác với một số mặt hàng đi kèm. Ở đây, trọng tâm chính là bút quay được làm bằng hợp kim nhôm chất lượng tốt. Nó có một động cơ 10 W không gây tiếng ồn và nhìn chung, chiếc máy này khá thoải mái khi cầm nắm. Chúng cũng bao gồm 40 miếng hộp mực, bàn đạp và dây, nguồn điện và các phụ kiện để điều chỉnh điện áp. Bộ sản phẩm được bảo hành cả năm.

Ưu điểm Nhược điểm
Chất lượng tốt trên giá tốt Động cơ có những điểm dừng ngắn sau các phiên dài
Bút quay từ hợp kim nhôm (bền) Các dây cảm thấy gắn kết lỏng lẻo
Im lặng  
Công thái học  
Điều chỉnh điện áp thực tế  

 

7. Dragonhawk thương hiệu máy xăm tốt

 

Một lần nữa, chúng tôi tiếp tục với thương hiệu Dragonhawk, lần này với một bộ dụng cụ có 2 mảnh cuộn dây, 20 kim, bộ nguồn, mực, máy xăm và ‘súng’ xăm. Nó là một bộ giá cả phải chăng với 2 máy (cho sắc thái và đường nét), được làm bằng chất liệu bền chắc. Suối ở đây sẽ không làm bạn mệt mỏi và có thể làm việc hiệu quả trong thời gian dài. Trong gói, có một bàn đạp đi kèm cũng như một bộ nguồn kỹ thuật số LED. Thậm chí còn có da thực hành nữa.

Ưu điểm Nhược điểm
Vật liệu bền Nguồn điện có thể mất liên lạc một chút
Lò xo chống mỏi  
Nguồn cung cấp năng lượng LED  

8. Bộ máy xăm hộp mực ATOMUS

 

Thương hiệu ATOMUS cung cấp một bộ đầy đủ với một số thành phần; một máy bút quay, nguồn điện + cáp, dây kẹp DC, 20 hộp mực (5 hộp cho tất cả 4 kích cỡ) và cả bàn đạp. Máy cực kỳ thoải mái khi cầm trên tay, nó có thiết kế tiện dụng và xoay được. Nguồn điện là duy nhất vì bạn có thể rời bàn đạp đôi khi vẫn hoạt động như bình thường. Các hộp mực là tuyệt vời; bạn có thể thấy thông qua các mẹo minh bạch của họ cách họ di chuyển!

Ưu điểm Nhược điểm
Thiết kế gọn nhẹ NBàn đạp không di động như mong đợi (hoặc cực kỳ "dễ nhấn")
Các tính năng cung cấp điện đơn giản Nguồn cung cấp điện bị ngắt quãng ngắn

 

9. Bộ bút xăm hình hoàn chỉnh Dragonhawk

 

Một lần nữa, chúng tôi tiếp tục với thương hiệu Dragonhawk, lần này với một bộ khác, nhưng với các thành phần hơi khác nhau. Bút xăm này là Atom M1; cực kỳ yên tĩnh, vật liệu bền và nhẹ trong tay cầm. Bạn cũng có thể dễ dàng điều chỉnh điện áp với máy này và xoay nó tự do ở mọi độ sâu. Nó thích hợp để lót, tô màu và che bóng và bạn sẽ không cảm thấy mệt mỏi khi sử dụng do thiết kế của nó. Không còn đổ mực hoặc phun ngược trở lại với thiết kế nâng cấp này.

Ưu điểm Nhược điểm
Im lặng Đôi khi, hộp mực có thể bị 'lỏng lẻo'
Vật liệu bền  
Trọng lượng nhẹ  
Xoay đến bất kỳ độ sâu nào  
Phù hợp với các sắc thái, đường nét, màu sắc  

10. Máy xăm quay Wormhole

Thương hiệu Wormhole Tattoo do Hàng Châu Wormhole Import and Export, đã lắp ráp một bộ dụng cụ được đóng gói gọn gàng với các thành phần thiết yếu và khá hữu ích cho những điều cơ bản của nghề xăm. Bút xăm được thiết kế tiện dụng và dễ chịu khi cầm trên tay, ngoài ra nó còn tương thích với tất cả các loại hộp mực. Bản thân máy không quá nặng; chỉ 4,6 oz. và độ sâu kim có thể được điều chỉnh theo ý muốn một cách dễ dàng.

Ưu điểm Nhược điểm
Thiết kế gọn nhẹ Nguồn cung cấp có thể hiển thị ngừng hoạt động
Nhẹ trong tay Bút xăm hoạt động chậm lại sau vài lần sử dụng
Tốt cho sắc thái và đường nét  
Khả năng tương thích của tất cả các hộp mực  

 

Cách chúng tôi chọn và thử nghiệm bộ dụng cụ bắt đầu hình xăm

Để đảm bảo các đánh giá phù hợp và có liên quan, chúng tôi đã kết luận các tính năng sau xác định việc mua hàng tốt nhất:

Máy nhẹ

Bao gồm nắp, hộp mực và mực

Công thái học

Thiết kế mùa xuân tốt

Điều chỉnh điện áp đơn giản

Làm việc im lặng

Bút quay

Vật liệu bền

Hướng dẫn người mua Bộ dụng cụ máy xăm

Tôi có thể sử dụng bộ khởi động hình xăm cho chuyên gia hoặc chuyên gia không?

Như tên gọi và gợi ý của chính nó - một bộ dụng cụ bắt đầu hình xăm chủ yếu dành cho người mới bắt đầu và sẽ phù hợp hơn cho những ngày đầu học xăm. Vâng, tất nhiên, nếu bạn là một bậc thầy về kỹ năng xăm, bạn vẫn có thể tạo ra một tác phẩm nghệ thuật xuất sắc với bất kỳ thiết bị xăm nào, nhưng hầu hết các bộ dụng cụ bắt đầu phù hợp hơn cho những người học nghề và học hỏi nhiều giờ và sau đó là xăm thường xuyên.

Sau khi bạn lên cấp và cải thiện khả năng xăm mình cho đến nay, bạn có thể tiếp tục sử dụng thiết bị cũ, nhưng sau đó, bạn cũng sẽ muốn thực hiện một vài nâng cấp đối với các giao dịch mua.

Một bộ dụng cụ xăm hình cho người mới bắt đầu nên chứa những gì?

Thật đơn giản để chọn một khi bạn biết những điều cơ bản cần có trong bộ tài liệu. Một số nhà sản xuất bao gồm nhiều mặt hàng hơn và một số mặt hàng ít hơn, nhưng nói chung, các mặt hàng đi kèm là máy nhẹ, bút xăm, dây và bàn đạp, kim và hộp mực, nắp, mực in, nguồn điện (và đôi khi da luyện tập).

Tôi sẽ cần thứ gì khác không có trong bộ dụng cụ bắt đầu hình xăm?

Một bộ dụng cụ bắt đầu hình xăm phải là cách hữu ích nhất để bắt đầu học nghề xăm! Nói cách khác, bộ tài liệu phải đầy đủ và không thiếu bất kỳ thành phần quan trọng nào được đề cập ở trên. Nếu nó thiếu thứ gì đó về lâu dài, liệu nó có phải là một bộ khởi động cho người mới bắt đầu?

Dĩ nhiên là không.

Nhưng chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua một Máy Stencil Chuyển Hình Xăm Tốt để chuyển thiết kế đẹp của bạn lên da. Và một số Kem Tê Hình Xăm có thể tiện dụng sau khi xăm xong.

Nếu thiếu một số bộ phận, chắc chắn nhà sản xuất có thể quản lý được (do lỗi đóng gói và vận chuyển), nhưng không nên mua thêm bộ khởi động.

Bộ dụng cụ bắt đầu hình xăm giá bao nhiêu?

Ở đây nó phụ thuộc vào mục tiêu của bạn với việc xăm mình là gì. Vì bạn đang tìm kiếm một bộ dụng cụ bắt đầu hình xăm cho người mới bắt đầu, chúng tôi cho rằng bạn đang nghiêng nhiều hơn về khía cạnh học việc của quang phổ. Và một yếu tố ảnh hưởng đến quyết định này chắc chắn là ngân sách bạn có hoặc ngân sách bạn sẵn sàng chi cho lần mua hàng này.

Chúng tôi đã liệt kê 10 đánh giá ở trên và từ chúng, bạn có thể chọn tùy theo giới hạn của mình; nhãn hiệu đắt hơn, giá trung bình hoặc phù hợp túi tiền để giúp bạn tiết kiệm tiền nhưng vẫn có chất lượng tốt. Trong mỗi đánh giá của chúng tôi, bạn có thể tìm thấy các tính năng hấp dẫn với mức giá tốt.

Bộ dụng cụ bắt đầu hình xăm có phải đến từ một thương hiệu nổi tiếng không?

Không có định nghĩa rõ ràng về sự nổi tiếng hay tai tiếng, nhưng có một sự phân chia trong các bộ dụng cụ hình xăm đắt tiền hoặc bình dân. Ví dụ: nếu bạn muốn có chất lượng tuyệt vời, hãy tin tưởng thương hiệu Dragonhawk tổng thể tốt nhất của chúng tôi hoặc thương hiệu Autdor hạng nhất. Sau đó, một lần nữa, nếu bạn cần tiết kiệm một số tiền, bạn vẫn có thể có được nó tốt với các dòng sản phẩm bình dân của Dragonhawk. Bạn chỉ cần có mong muốn bắt đầu xăm mình, đừng bận tâm quá nhiều đến những tên thương hiệu ngẫu nhiên, và tin tưởng vào các tính năng đã được đánh giá của chúng tôi.

Tôi có phải đầu tư vào một thiết kế máy công thái học không?

Điều tốt là hiện nay hầu hết hoặc tất cả các máy xăm đều có thiết kế tiện dụng và điều này rất quan trọng đối với người nghệ sĩ. Anh ta là người cầm máy xăm suốt ngày để vẽ lên da của khách hàng. Đây là lý do tại sao nó là một trong những yếu tố quan trọng hơn cần tập trung vào. Hãy tưởng tượng bạn là một thợ làm tóc, đứng cả ngày và có một đôi giày không thoải mái?

Điều tương tự cũng xảy ra đối với người thợ xăm, người sẽ cầm trên tay một chiếc máy công thái học nặng hoặc nhẹ. Thiết kế tay cầm không phù hợp có thể dẫn đến tình trạng siết chặt tay hoặc cảm giác cứng trên tay. Và nó thậm chí có thể trở nên nghiêm trọng hơn với một cái gì đó được gọi là "chấn thương căng thẳng lặp đi lặp lại".

Đây là một tình trạng mãn tính của việc lạm dụng bàn tay quá mức và do đó, bạn sẽ bị đau nhức chân tay liên tục, hoặc cứng khớp, hoặc nhạy cảm chung ở các chi (bàn tay). Điều tối thiểu mà một nghệ sĩ xăm hình cần là chuột rút, hoặc ngứa ran và đau nhói. Đầu tư vào công thái học cũng giống như đầu tư vào bàn tay của bạn - bạn cần chúng nhất! Bộ bắt đầu hình xăm chắc chắn sẽ có một máy thiết kế tiện dụng!

Phần kết luận

Bạn sẽ không lựa chọn sai, bất kể bạn chọn gì từ lựa chọn của chúng tôi ở trên. Tuy nhiên, các đề xuất của chúng tôi đi đến các lựa chọn hàng đầu rõ ràng. Với tư cách là người chiến thắng cho bộ dụng cụ bắt đầu hình xăm tốt nhất, chúng tôi đã có lựa chọn tổng thể tốt nhất cho Bộ máy bút xăm quay Dragonhawk, một bộ tuyệt vời với các mặt hàng chất lượng tuyệt vời.

Sau đó, với tư cách là người đi sau, chúng tôi đề xuất Bộ dụng cụ máy xăm hoàn chỉnh Autdor với nhiều mặt hàng đi kèm, cũng như hỗ trợ khách hàng tuyệt vời (chỉ trong trường hợp!).

Và thứ ba, nhưng cũng tốt là bộ kit hình xăm hoàn chỉnh Dragonhawk tiết kiệm ngân sách với giá cả phải chăng.

Chúng tôi thực sự hy vọng chúng tôi đã giúp bạn thiết lập con đường sự nghiệp của mình trong nghề xăm bằng các đánh giá của chúng tôi! Mọi thứ đều bắt đầu từ việc luyện tập, và luyện tập bắt đầu bằng việc lấy thiết bị.

Chúc may mắn!


Tin tức liên quan

Tại Sao Phải Chọn Máy Xăm Pen Rotary? Vậy Có Nên Dùng Máy Coil
Tại Sao Phải Chọn Máy Xăm Pen Rotary? Vậy Có Nên Dùng Máy Coil

547 Lượt xem

Hầu hết các tiệm xăm chuyên nghiệp đều sử dụng máy xăm coil vì chúng luôn sẵn có và tương đối rẻ. Chúng cũng cung cấp các đường mịn và bóng mờ. Mặc dù máy coil có thể là tiêu chuẩn, nhưng một số nghệ sĩ xăm hình thích sử dụng máy xăm pen rotary để thay thế
Máy Xăm Rotary Được Thợ Xăm Chuyên Nghiệp Đánh Giá Như Thế Nào
Máy Xăm Rotary Được Thợ Xăm Chuyên Nghiệp Đánh Giá Như Thế Nào

1636 Lượt xem

Tại Sao bạn phải chuyển từ máy coil qua máy xăm rotary? Những điểm mạnh mà máy xăm rotary mang lại, sự tiện lợi vì máy rotary không dây hay êm nhẹ nhàng, thiết kế đẹp
Máy Xăm Coil Đi Nét Nào Tốt Nhất Hiện Nay I Ưu Nhược Điểm Từng Loại Máy
Máy Xăm Coil Đi Nét Nào Tốt Nhất Hiện Nay I Ưu Nhược Điểm Từng Loại Máy

564 Lượt xem

Tổng hợp các loại máy xăm coil, cách chọn máy xăm coil cho người mới và những dòng máy coil cao cấp giúp bạn có dụng cụ xăm hình tốt, Máy xăm coil giá rẻ và cao cấp
15 Máy Xăm Pen Tốt Nhất Hiện Nay I Đánh Giá Bởi Thợ Xăm Chuyên Nghiệp
15 Máy Xăm Pen Tốt Nhất Hiện Nay I Đánh Giá Bởi Thợ Xăm Chuyên Nghiệp

5844 Lượt xem

Bài viết rất chi tiết về từng loại máy xăm pen tốt nhất và công dụng từng loạt máy trong mục máy xăm pen để bạn có kiến thức về loại máy này, máy xăm pen giá rẻ và cao cấp đều có cho bạn
Máy Xăm Quay ROTARY Tốt Nhất: Để Lót Tô Bóng Và Đóng Gói Màu Hiệu Quả
Máy Xăm Quay ROTARY Tốt Nhất: Để Lót Tô Bóng Và Đóng Gói Màu Hiệu Quả

828 Lượt xem

Top 20 máy xăm rotary tốt nhất cho việc đi nét và vào màu hình xăm,chi tiết bài viết về cái nhìn khách quan các loại máy rotary ưu và nhược điểm trên thị trường
Những Điều Cần Biết Trước Khi Mua Máy Xăm Cho Người Mới Học Xăm
Những Điều Cần Biết Trước Khi Mua Máy Xăm Cho Người Mới Học Xăm

2282 Lượt xem

Chia sẽ kinh nghiệm cho những bạn mới học xăm vào ngành xăm biết cách chọn những chiếc máy xăm dùng cho người mới, và công dụng từng loại máy, ưu nhược điểm của chúng
Nên Chọn Máy Xăm Nào Tốt? Sự Khác Biệt Giữa Máy Xăm Rotary & Máy Coil
Nên Chọn Máy Xăm Nào Tốt? Sự Khác Biệt Giữa Máy Xăm Rotary & Máy Coil

620 Lượt xem

So sánh sự khác biệt giữa máy xăm coil và máy xăm rotary, máy xăm coil dùng cho đi nét đi khung tốt, máy xăm rotary đi bóng đi màu nhưng giá thành chênh lệnh cao.
Các Loại Máy Xăm Hình Tốt Nhất Cho Thợ Xăm Hiện Nay I Loại Đa Năng Đi Nét Và Màu
Các Loại Máy Xăm Hình Tốt Nhất Cho Thợ Xăm Hiện Nay I Loại Đa Năng Đi Nét Và Màu

680 Lượt xem

3 loại máy xăm hình tốt nhất hiện nay gồm máy xăm coil (máy cuộn) máy xăm rotary (máy quay) máy khí nét, nguyên lý hoạt động và công dụng từng loại máy cho thợ xăm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn

Cảm ơn bạn đã ghé thăm trang Dụng cụ xăm, Danh thời gian like theo dõi Fanpage của tiệm trên facebook bằng cách click vào nút bên dưới. Để nhận video livestream hướng dẫn Review dụng cụ xăm tốt nhất và chương trình ưu đãi cho bạn.

 

 

 

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng