Máy Xăm Coil Đi Nét Nào Tốt Nhất Hiện Nay I Ưu Nhược Điểm Từng Loại Máy

Tổng hợp các loại máy xăm coil, cách chọn máy xăm coil cho người mới và những dòng máy coil cao cấp giúp bạn có dụng cụ xăm hình tốt, Máy xăm coil giá rẻ và cao cấp

10 loại máy xăm coil tốt nhất hiện nay

Nếu bạn quyết định mua một máy xăm coil, dù là máy mới hay cũ, chúng tôi liệt kê một số đánh giá về các máy xăm coil tốt nhất dưới đây.

Đối với những người là nghệ sĩ xăm mình, chúng tôi chắc chắn rằng việc chọn thiết bị mới sẽ cảm thấy thú vị và vui vẻ vì sau cùng, đây là công cụ nhãn hiệu của bạn, cả về chức năng cũng như hình ảnh. Bạn chắc chắn nghe nói rằng máy xăm coil vẫn là một trong những loại máy phổ biến hơn trên thị trường.

Tuy nhiên, đầu tư vào một máy xăm phải là một quyết định thông minh và thiết thực, và với rất nhiều máy xăm coil tốt ngoài kia, sự thật là bạn có thể bị mong lung không biết nên chọn loại nào phù hợp với mình.

Vâng, bạn là người may mắn, vì hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu danh sách các máy xăm coil đi nét kết hợp lên màu tốt nhất, để giảm bớt sự nhầm lẫn của bạn và giúp bạn chọn một chiếc tốt! Chỉ cần làm theo các phần của chúng tôi bên dưới và bạn sẽ có ngay lựa chọn của mình!

Đây là 3 máy xăm cuộn hàng đầu mà chúng tôi đã chọn để đánh giá và đây chỉ là một đoạn giới thiệu. Trong tất cả các phần bên dưới, bạn sẽ tìm hiểu các tính năng của chúng, cách chúng hoạt động, điều gì khiến chúng tốt hơn những phần khác và tương tự. Mình sẽ liệt kê ưu điểm nhược điểm của chúng

Tại sao nên sử dụng máy xăm coil

Bạn sẽ được lợi phần lớn từ máy xăm coil vì nó có giá cả phải chăng hơn một chút so với loại quay và có một số đặc quyền đi kèm. Bạn cần loại máy này nếu bạn thường xuyên làm việc với độ chính xác hoàn hảo (chủ yếu là các đường nét và đường viền). Ngoài ra, loại máy này bền và có động cơ chắc chắn, vì vậy bạn sẽ đầu tư vào thiết bị lâu dài.

Loại máy xăm coil này dành cho tất cả các nghệ sĩ xăm hình chỉ thực hiện các đường nét chính xác hoặc các hình xăm tinh tế trông 'sắc nét' phải được thực hiện hoàn hảo trong một lần, không lặp lại. Ngoài ra, nếu bạn muốn tùy chỉnh và thay đổi giao diện của nó, bạn cũng có thể thực hiện điều đó.

Tổng Hợp Máy Xăm Coil ưu nhược điểm cấu hình của chúng

1. Máy xăm cuộn dây đồng Dragonhawk

Chúng tôi bắt đầu với thương hiệu Dragonhawk là thương hiệu tốt nhất trong danh sách của chúng tôi. Đây là một cỗ máy cung cấp các chuyển động tuyệt vời để đổ bóng, cũng như các đường nét chính xác. Khung được làm bằng đồng thau, và nó có một ống tiêu chuẩn. Trong trường hợp bạn không hài lòng, nhóm hỗ trợ khách hàng luôn sẵn sàng trợ giúp bạn.

Lớp lót là 8 cuộn dây quấn và 140-150 Hz trên 7-8V, và bộ đổ bóng là kiểu 10 cuộn dây quấn với 115-120 Hz trên 7-8V.

Kích thước gói là 8,8 x 7,5 x 2,5 inch, với tổng trọng lượng là 0,8kg.

Ưu điểm Nhược điểm
Tốt cho độ chính xác cũng như bóng Bạn cần kiểm tra kỹ khi máy đến nơi, để biết sự chính xác của việc lắp ráp tất cả các bộ phận
Hỗ trợ khách hàng và hoàn lại tiền có thể  
Giá trị lớn cho giá  
Làm việc trơn tru  

 

2. Máy coil Mast

Giống như cái thứ hai, chúng tôi có lựa chọn cao cấp - thương hiệu Mast Tattoo. Máy của họ là một giao diện và chức năng truyền thống, tuyệt vời cho việc đổ bóng và đường nét. Tất cả các đường bạn sẽ thực hiện sẽ chạy đều trên da, sạch sẽ và gọn gàng. Dây buộc bằng đồng và vít tiếp xúc của nó đều chắc chắn và chắc chắn, nó hoạt động với tốc độ trung bình và đánh mạnh khi ném xa. Việc xây dựng bằng sắt và một ống tiêu chuẩn.

Kích thước gói là 10 x 8,62 x 2,52 inch, với tổng trọng lượng là 0,8 kg.

Ưu điểm Nhược điểm
Thiết kế truyền thống Lúc đầu, lớp lót có thể khó điều chỉnh để
Làm việc trơn tru, nhẹ nhàng  
Đường kẻ và sắc thái  
Cấu trúc chắc chắn  

 

3. Bộ hình xăm hoàn chỉnh Dragonhawk

Đối với vị trí thứ ba, chúng tôi đã chọn một bộ hình xăm với danh sách đầy đủ các điều cơ bản đi kèm, vậy tại sao không nhận nhiều hơn cùng một lúc? Trong bộ này, có hai máy, một máy cho sắc thái, một máy cho đường kẻ. Kết cấu là sắt chắc chắn, bền bỉ, có lò xo đàn hồi và rất chắc chắn. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không cảm thấy mệt mỏi như bình thường khi cầm nắm! Ngoài ra, bộ này có 10 màu mực và nguồn điện LED, cùng với bàn đạp và dây. Điều này không kết thúc ở đây - cả kim và đầu kim, và các bộ phận nhỏ tương tự.

Kích thước gói là 12,5 x 6,5 x 4,5 inch, với tổng trọng lượng 1kg.

Ưu điểm Nhược điểm
Một bộ thiết bị đầy đủ Tùy thuộc vào mức độ bạn sử dụng máy, nhưng bàn đạp và dây có thể bị mòn nhanh hơn bình thường
Sắt bền Liên hệ hiếm khi có hàng đầy đủ
Hai máy  
Lò xo đàn hồi và tiện dụng  
Bộ nguồn LED, dây và bàn đạp, mực xăm  
Kim cũng bao gồm  

4. Súng máy xăm coil Radscorpion

Từ thương hiệu Redscorpion, chúng tôi liệt kê máy xăm cuộn của họ được làm bằng hợp kim bền và chắc. Máy này đáng tin cậy và cung cấp hoạt động ổn định và trơn tru. Tốc độ đều, tất cả các đường đều rời rạc và mịn, và không làm tổn thương da quá mạnh khi nó chọc vào. Máy này rất tuyệt vì nó cũng gần như không ồn và không nóng, thậm chí lên đến 8 giờ! Lò xo của nó cũng đàn hồi và bền, vì vậy nó sẽ không dễ bị hư hỏng.

Bộ sản phẩm gồm 2 máy, được bảo hành 3 tháng. Kích thước gói hàng là 5 x 5 x 3 inch, với tổng trọng lượng là 0,3kg

Ưu điểm Nhược điểm
Hợp kim bền Bạn có thể cần phải thường xuyên siết chặt vít trên ống
Làm việc trơn tru  
Dòng đẹp  
Ít tổn thương da  
Không ồn ào  
Lò xo đàn hồi (bền)  

 

5. Máy xăm coil one TattooWorld

Tiếp theo là thương hiệu One Tattoo World, và chiếc máy xăm cuộn nhìn độc đáo của họ. Chiếc máy này cũng tuyệt vời như lót và đổ bóng, nhưng vẻ ngoài của nó cũng hấp dẫn và nổi bật. Nó là một cuộn dây 10 cuộn được làm bằng tất cả các công nghệ mới nhất và một van điện từ. Làm việc rất dễ chịu, với độ nảy ổn định và chuyển động tốt, và ít nóng hơn sau nhiều giờ

Kích thước gói là 3,9 x 3,9 x 1,4 inch, với tổng trọng lượng là 0,27kg.

Ưu điểm Nhược điểm
Liner và shader Bạn có thể cần điều chỉnh căn chỉnh trên một số bộ phận
Làm việc trơn tru  
Vẻ ngoài thanh lịch  
Công nghệ cuộn dây mới nhất  
Độ nảy và chuyển động ổn định  
Không nóng trong nhiều giờ  

 

6. máy xăm coil Anself Pro

Thương hiệu Anself cung cấp một chiếc máy cuộn đẹp trực quan được làm bằng vật liệu cực kỳ bền, như thép carbon thấp chất lượng tốt cho toàn bộ cấu trúc. Đây vừa là shader vừa là liner cùng một lúc. Thiết kế không có gì đáng chú ý, với những màu sắc thú vị pha trộn tất cả với nhau. Lò xo của nó là công thái học, tức là, đủ đàn hồi để giảm mỏi và từ tính cũng tuyệt vời với phần ứng bằng sắt. Về cơ bản, với chiếc máy này, bạn có thể làm việc ít nhất 8 tiếng mà không bị mỏi và nóng.

Kích thước gói là 4,3 x 4,2 x 1,7 inch, với tổng trọng lượng là 0,25kg

Ưu điểm Nhược điểm
Liner và shader Điều chỉnh các bộ phận tốt và chặt chẽ để tránh tình trạng ngừng hoạt động của súng
Kết cấu thép bền  
Màu sắc và thiết kế trang nhã  
Lò xo công thái học  
Không nóng trong nhiều giờ  

 

7. Máy xăm coil York

Từ thương hiệu York Tattoo, chúng tôi có máy cuộn vừa là lớp lót vừa là máy tạo bóng. Nó rất thoải mái và chống trượt với tay cầm bằng silicon và bộ dụng cụ nhỏ này bao gồm đầu xăm, máy xăm cuộn và ống kẹp. Khung được làm bằng sắt siêu bền, máy hoạt động với tốc độ đồng đều. Thiết kế này được tạo ra để giảm tổn thương da khi chọc và cũng dễ dàng phối màu với nó. Một lần nữa, hãy dựa vào điều này nếu bạn muốn vài giờ làm việc không cần nhiệt. Lò xo đàn hồi và không dễ bị hư hỏng.

Kích thước gói là 4,33 x 3,7 x 1,57 inch, với tổng trọng lượng là 0,3.

Ưu điểm Nhược điểm
Liner và shader đều Dễ dàng sử dụng áp lực để tránh vết lõm ở một số bộ phận
Báng silicone chống trượt Bao bì có thể hơi mỏng manh để bảo vệ tất cả các bộ phận
Khung sắt bền  
Lò xo đàn hồi  
Không nóng trong nhiều giờ  

 

8. Máy xăm coil TAONE

Một lần nữa, chúng ta tiếp tục với nhà sản xuất York Tattoo như trên, nhưng chiếc này là máy thương hiệu Taone của họ. Máy này có cấu trúc bằng đồng thau được chạm khắc độc đáo và có 10 cuộn dây quấn được làm thủ công bằng đồng. Nó là một máy lót tuyệt vời, ổn định và tạo ra các đường viền mịn, chính xác. Nó rất dễ dàng để làm theo các động tác vì nó không bỏ qua hoặc di chuyển không đều. Bạn có thể mong đợi ít nhất một vài giờ mà không có tiếng ồn hoặc nhiệt. Trong trường hợp bạn không hài lòng, có chính sách hoàn tiền trong 90 ngày.

Kích thước gói là 4,8 x 4,6 x 2,1 inch, với tổng trọng lượng là 0,32kg

Ưu điểm Nhược điểm
Đồng chạm khắc Phần đổ bóng không phải là tính năng đượcc đáng giá cao nhất của nó
Cuộn dây thủ công bằng đồng  
Tuyệt vời như lớp lót  
Chuyển động mượt mà  
Không ồn ào trong 8 giờ

 

9. Máy xăm coil gang Redscorpion

Chúng tôi tiếp tục một lần nữa với Redscorpion trong danh sách này, lần này với một cỗ máy bằng gang rất bền. Độ dẫn điện ở đây là hoàn hảo (cả từ tính và điện), và tính năng nổi bật nhất là nó rất tốt như một lớp lót để làm việc tinh tế và trơn tru. Khung là đỉnh cao về độ chính xác và hoạt động với độ chính xác cao trong các chuyển động trong vài giờ. Tay của bạn sẽ không bị mỏi; Đây là một chiếc máy nhẹ và có 8 cuộn dây quấn. Đối với sự không hài lòng có thể xảy ra, có một tùy chọn hoàn tiền trong vòng 30 ngày.

Kích thước gói là 5 x 2 x 4 inch, với tổng trọng lượng là 0,25 ounce

Ưu điểm Nhược điểm
Chất liệu gang bền Tính năng đổ bóng không quá nổi bật ở đây
Độ dẫn điện lớn Một số rung động nhỏ sau nhiều giờ làm việc
Tuyệt vời như lớp lót  
Độ chính xác trong các chuyển động  
Không nóng trong nhiều giờ
Trọng lượng nhẹ

10. Máy xăm cuộn Cinra

 

Hãy hoàn thiện danh sách này với thương hiệu Cinra và máy cuộn của họ được làm bằng thép bền. Ở đây, bạn sẽ nhận được cả tính năng đổ bóng và lót và hai máy được bao gồm trong gói! Kết cấu khung là thép chắc chắn và 10 cuộn dây quấn được làm bằng đồng. Với công nghệ mới nhất được sử dụng ở đây, bạn thậm chí có thể điều chỉnh các chữ số điện áp cho nhu cầu che nắng hoặc lót. Máy vừa vặn tuyệt vời trong tay vì nó ngăn chặn rung động và âm thanh, đồng thời cũng không tỏa nhiệt. Thêm vào đó, nó tương thích với tất cả các loại kim và chuôi.

Kích thước gói là 4,1 x 3,9 x 3 inch, với tổng trọng lượng là 0,55kg.

Ưu điểm Nhược điểm
Thép bền Không có hướng dẫn sử dụng trong gói
Liner và shader Một số rung động nhỏ sau nhiều giờ làm việc
Điều chỉnh điện áp  
Không có rung động / âm thanh  
Khả năng tương thích với tất cả kim / chuôi
Không nhiệt

Cách chúng tôi chọn và thử nghiệm máy xăm coil chất lượng

Để tìm ra các tính năng tốt nhất của máy xăm cuộn, chúng tôi đã cố gắng tập hợp tất cả những tính năng tốt nhất. Bạn biết máy cuộn của bạn thật tuyệt vời nếu nó kiểm tra ít nhất một vài trong số những điều sau:

♦ Độ chính xác

♦ Chuyển động mượt mà

♦ Vật liệu bền

♦ Lò xo công thái học

♦ Không ồn ào và không nóng

♦ Shader và / hoặc sự nổi bật của lớp lót

♦ Nhẹ nhàng thoải mái

Hướng dẫn người mua máy xăm coil

Máy xăm coil hay máy xăm rotary nào tốt hơn?

Máy xăm coil có một số ưu điểm so với máy xăm rotary và các loại máy khác. Hãy bắt đầu với điều đơn giản - có thể tùy chỉnh thiết kế ở đây với tất cả các bộ phận khác nhau. Sau đó, máy coil vượt trội hơn khi có các đường nét đẹp và độ chính xác vì nó cũng đi vào da tốt chỉ với một lần. Sau đó, động cơ cứng hơn nhiều so với máy cuộn, và điều này làm cho chúng bền và tốt để kết hợp kim theo nhóm.

Chính xác thì 'cuộn dây' trong máy xăm coil là gì và tại sao chúng lại quan trọng

Các cuộn dây chính xác như âm thanh của chúng, nhưng tầm quan trọng của chúng là chúng giống như một bình chứa dòng điện từ trong máy. Dòng điện này chạy qua các cuộn dây và đi đến thanh phần ứng. Khi thanh này tiếp xúc với dòng điện, nó làm cho các kim chuyển động nhẹ và truyền mực của chúng.

Hình xăm có đau hơn không nếu được thực hiện bằng máy xăm coil thay vì các loại khác

Yếu tố gây đau là điều gì đó phụ thuộc chủ yếu vào nghệ sĩ xăm hình của bạn và sự nắm bắt / áp lực của anh ấy lên da của bạn. Máy quay cần một vài lần lặp lại cho một dòng, trong khi máy xăm coil có thể tạo ra một đường đẹp trong lần thử đầu tiên. Nói cách khác, bạn có thể cảm nhận được loại cuộn dây nhiều hơn, nhưng việc lặp lại từ một máy quay cũng sẽ không gây đau đớn.

Có khó để sửa chữa một máy xăm coil hoặc lắp ráp các bộ phận của nó không?

Để tránh sửa chữa lớn hoặc máy xăm mới, bạn nên luôn chăm sóc thiết bị tốt với việc kiểm tra thường xuyên và sửa chữa nhỏ. Máy xăm coil có nhiều bộ phận nhỏ mà sau một thời gian không thể vặn được (bu lông và ốc vít), vì vậy chỉ cần thay thế chúng khi đến hạn và điều này cũng tương tự đối với bộ phận máy giặt (bộ phận hình tròn phẳng nhỏ). Đây là những điều cơ bản cần nhớ để bảo dưỡng tốt.

Phần kết luận

Tóm lại, hãy xem bản tóm tắt những gì chúng tôi đã đề cập cho đến nay và hỗ trợ bạn trong việc chọn máy xăm coil tốt nhất mà bạn cần.

Lựa chọn tổng thể tốt nhất của chúng tôi là Dragonhawk Brass Coils (số 1 trong danh sách), cung cấp tất cả những gì tốt nhất trong một; hoạt động trơn tru, chất lượng tốt, giá tốt. Tiếp theo là lựa chọn cao cấp Mast Handmade, với độ bền vật liệu cứng cáp và chắc chắn cùng một cú ném xa, đẹp mắt. Và, hãy kiểm tra lại lựa chọn á quân, Dragonhawk KIt thiết yếu (ở vị trí thứ 3 trong danh sách); bao gồm một số màu mực, bộ nguồn LED, bàn đạp, dây và máy.

Nếu nghi ngờ, hãy nhớ xem lại các lựa chọn của chúng tôi từ phía trên và trong tích tắc, bạn sẽ biết đâu là thiết bị bổ sung mới tiếp theo của mình! Chúc may mắn!


Tin tức liên quan

Máy Xăm Rotary Được Thợ Xăm Chuyên Nghiệp Đánh Giá Như Thế Nào
Máy Xăm Rotary Được Thợ Xăm Chuyên Nghiệp Đánh Giá Như Thế Nào

1477 Lượt xem

Tại Sao bạn phải chuyển từ máy coil qua máy xăm rotary? Những điểm mạnh mà máy xăm rotary mang lại, sự tiện lợi vì máy rotary không dây hay êm nhẹ nhàng, thiết kế đẹp
15 Máy Xăm Pen Tốt Nhất Hiện Nay I Đánh Giá Bởi Thợ Xăm Chuyên Nghiệp
15 Máy Xăm Pen Tốt Nhất Hiện Nay I Đánh Giá Bởi Thợ Xăm Chuyên Nghiệp

4909 Lượt xem

Bài viết rất chi tiết về từng loại máy xăm pen tốt nhất và công dụng từng loạt máy trong mục máy xăm pen để bạn có kiến thức về loại máy này, máy xăm pen giá rẻ và cao cấp đều có cho bạn
Các Loại Máy Xăm Hình Tốt Nhất Cho Thợ Xăm Hiện Nay I Loại Đa Năng Đi Nét Và Màu
Các Loại Máy Xăm Hình Tốt Nhất Cho Thợ Xăm Hiện Nay I Loại Đa Năng Đi Nét Và Màu

557 Lượt xem

3 loại máy xăm hình tốt nhất hiện nay gồm máy xăm coil (máy cuộn) máy xăm rotary (máy quay) máy khí nét, nguyên lý hoạt động và công dụng từng loại máy cho thợ xăm
Tổng Hợp Những Loại Tay Cầm Máy Xăm Đủ Màu Sắc Đủ Kích Thước
Tổng Hợp Những Loại Tay Cầm Máy Xăm Đủ Màu Sắc Đủ Kích Thước

494 Lượt xem

Cung cấp loại tay cầm từ giá rẻ đến cao cấp thép không gỉ, tay cầm máy xăm dạng cao su, silicon. Ưu và nhược điểm của từng loạn cuộn tay cầm cho máy xăm.
Nên Chọn Máy Xăm Nào Tốt? Sự Khác Biệt Giữa Máy Xăm Rotary & Máy Coil
Nên Chọn Máy Xăm Nào Tốt? Sự Khác Biệt Giữa Máy Xăm Rotary & Máy Coil

517 Lượt xem

So sánh sự khác biệt giữa máy xăm coil và máy xăm rotary, máy xăm coil dùng cho đi nét đi khung tốt, máy xăm rotary đi bóng đi màu nhưng giá thành chênh lệnh cao.
Máy Xăm Quay ROTARY Tốt Nhất: Để Lót Tô Bóng Và Đóng Gói Màu Hiệu Quả
Máy Xăm Quay ROTARY Tốt Nhất: Để Lót Tô Bóng Và Đóng Gói Màu Hiệu Quả

722 Lượt xem

Top 20 máy xăm rotary tốt nhất cho việc đi nét và vào màu hình xăm,chi tiết bài viết về cái nhìn khách quan các loại máy rotary ưu và nhược điểm trên thị trường
Bộ Dụng Cụ Xăm Tốt Nhất Cho Người Mới Bắt Đầu - Bộ dụng cụ máy xăm
Bộ Dụng Cụ Xăm Tốt Nhất Cho Người Mới Bắt Đầu - Bộ dụng cụ máy xăm

1608 Lượt xem

Combo cho bạn mới học xăm mới ra nghề xăm, toàn bộ dụng cụ xăm cho người mới bắt đầu, gồm máy xăm, nguồn mực kim, mực xăm, chia sẽ những thương hiệu máy xăm nổi tiếng cho bạn mới ra nghề
Máy Xăm Không Dây Tốt Nhất Năm 2021 I Máy Xăm Siêu Êm Siêu Thoải Mái
Máy Xăm Không Dây Tốt Nhất Năm 2021 I Máy Xăm Siêu Êm Siêu Thoải Mái

1587 Lượt xem

Máy xăm không dây kết nối 5g sạc pin siêu nhanh thời gian sử dụng lâu, phù hợp cho thợ xăm di chuyển nhiều lưu động, máy xăm không dây hàng nhập khẩu chính hãng.

Bình luận
  • Đánh giá của bạn

Cảm ơn bạn đã ghé thăm trang Dụng cụ xăm, Danh thời gian like theo dõi Fanpage của tiệm trên facebook bằng cách click vào nút bên dưới. Để nhận video livestream hướng dẫn Review dụng cụ xăm tốt nhất và chương trình ưu đãi cho bạn.

 

 

 

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng