Máy Xăm Không Dây Tốt Nhất Năm 2021 I Máy Xăm Siêu Êm Siêu Thoải Mái

Máy xăm không dây kết nối 5g sạc pin siêu nhanh thời gian sử dụng lâu, phù hợp cho thợ xăm di chuyển nhiều lưu động, máy xăm không dây hàng nhập khẩu chính hãng.

 

Thực hiện hình xăm ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào, bởi vì chúng tôi có 10 máy xăm không dây tốt nhất được chọn cho bạn!

Hãy tưởng tượng sẽ tốt như thế nào nếu bạn thực hiện những hình xăm trong một không gian gọn gàng? Nếu bạn là một nghệ sĩ xăm hình, bạn biết rắc rối của việc tổ chức không gian làm việc của bạn để mọi lúc mọi nơi luôn gọn gàng.

Và hơn thế nữa, bạn chắc chắn cần cảm thấy thoải mái với máy xăm, và bạn chắc chắn muốn bớt lo lắng về dây và tất cả những trở ngại có thể gây khó chịu khi bạn thực hiện hình xăm. Tin tốt: có một giải pháp cho điều đó và nó được gọi là máy xăm không dây!

Hãy tưởng tượng sự thoải mái mà bạn sẽ nhận được khi không phải xử lý tất cả các dây và bộ phận theo cách của bạn. Chúng tôi đã cố gắng tìm kiếm các máy xăm không dây tốt nhất trên thị trường và xem xét chúng để giúp bạn chọn máy phù hợp với mình.

 

Ở đây bạn đã thấy phần trình bày ban đầu, ngắn gọn về các máy xăm không dây mà chúng tôi sẽ xem xét dưới đây. Chúng tôi đã chọn từ nhiều sự lựa chọn khác nhau và thu hẹp sự lựa chọn của chúng tôi xuống 10 lựa chọn tốt nhất trong số đó - hãy chọn và trở thành một nghệ sĩ xăm di động, mọi lúc, mọi nơi!

Tại sao bạn cần một máy xăm pen không dây?

Bạn cần một máy xăm không dây nếu bạn muốn chuyển sự thoải mái của việc xăm mình trong tiệm sang những nơi khác. Ví dụ, bạn có thể tạo hình xăm cho khách hàng ngay cả khi ở ngoài tiệm, miễn là bạn có thể mang theo vật dụng cần thiết nhất - máy xăm! Ngoài ra, nếu bạn cảm thấy khó chịu bởi nhiều dây và vật dụng cản trở, với một chiếc máy không dây như vậy, bạn có thể đặt mình ở bất kỳ vị trí nào trong phòng.

Máy xăm không dây dành cho ai?

Máy xăm không dây dành cho mọi nghệ sĩ xăm hình không chỉ giới hạn ở một tiệm xăm hoặc chỉ giới hạn ở một điểm trong tiệm / phòng. Máy không dây này dành cho tất cả mọi người xăm hình, bất kể cơ sở hoặc vị trí tại một điểm nhất định.

Máy xăm không dây tốt nhất năm 2021

1. Máy xăm rotary pen không dây Mast Tour

 

Lựa chọn đầu tiên của chúng tôi cho danh sách này là tổng thể tốt nhất, thương hiệu Mast và máy xăm của họ với các tính năng đáng kinh ngạc. Chiếc này có động cơ không lõi có tuổi thọ khoảng 3000 giờ. Bản thân chiếc máy này rất cổ điển, trông tinh tế và đơn giản. Với nó, bạn sẽ tạo đường kẻ chính xác và tinh tế, tô bóng, và đóng gói nó nhanh chóng và dễ dàng sau phiên làm việc!

Có một đèn LED được lắp đặt để hiển thị tốt hơn, vì vậy trong khoảng 6 giờ, bạn có thể đi. Máy xăm này sẽ không gây đau vì nó cũng có tính năng đấm mềm đặc biệt. Nó là nhẹ và thuận tiện.

Ưu điểm Nhược điểm
3000 giờ làm việc Cảm giác kim châm trên da (tiếp xúc với kim) lúc đầu có cảm giác lạ
Dáng vẻ thanh lịch  
Để tạo bóng và đường nét chính xác  
Đèn LED  
Tiếp xúc da đấm nhẹ  
Trọng lượng nhẹ  

 

2. Máy xăm không dây Mast Archer Kiểu bút quay

 

Lựa chọn thứ hai là thương hiệu Mast lựa chọn cao cấp, một lần nữa. Với chiếc máy này, bạn có thể tận hưởng các thông số kỹ thuật cần thiết và khả năng hiển thị thông qua màn hình LCD, và với điều này, bạn cũng có thể dễ dàng điều chỉnh điện áp. Máy sẽ tự do chạy trong khoảng 8 giờ. Chiều dài nét vẽ là 3,5 mm, và điều này là hoàn hảo cho cả bóng và đường. Hệ thống bánh răng cũng là một cái gì đó đặc biệt - mềm mại, nhẹ nhàng và rất yên tĩnh. Hình thức máy cầm vừa tay, gọn nhẹ. Trong gói sản phẩm, bạn sẽ nhận được máy xăm không dây, 2 chuôi và dây sạc USB.

Ưu điểm Nhược điểm
Man hinh LCD Cơ chế điều chỉnh kim không cực nhanh
Dễ dàng điều chỉnh điện áp  
8 giờ làm việc  
Đèn LED  
Nét hoàn hảo (đường kẻ / bóng mờ)  
Hệ thống bánh răng được nâng cấp  

3. Bộ bút xăm không dây thương hiệu Solong

 

Lựa chọn thứ ba của chúng tôi là thương hiệu lựa chọn ngân sách Solong và việc họ cung cấp một bộ phụ kiện có một số yếu tố cần thiết. Máy quay này được làm bằng hợp kim nhôm chắc chắn và bền. Động cơ không ồn, chắc chắn và ổn định, và 10w. Chiếc máy (bút) này được thiết kế sao cho cảm giác giống như một chiếc bút viết thực sự, phù hợp để trang điểm. Trong gói kit này, bạn nhận được kim tiêm, pin sạc, bộ chuyển đổi 1500mAH; DC 5.5 và 50 miếng hộp mực. Có một bảo hành một năm trên máy này.

Ưu điểm Nhược điểm
Một bộ sản phẩm Đảm bảo kiểm tra kỹ trước khi vận chuyển, để tránh thiếu các bộ phận của bộ
Hợp kim nhôm chắc chắn  
Động cơ im lặng  
Cảm giác của một cây bút thực sự  
Bao gồm kim, pin và bộ chuyển đổi  

 

4. Bộ bút máy xăm pen Hawink

Lựa chọn thứ tư mà chúng tôi đánh giá bây giờ là thương hiệu Hawink với một chiếc máy xăm không dây có kiểu dáng cụ thể. Động cơ cực kỳ mạnh mẽ và mạnh mẽ, nhưng cũng nhẹ và ổn định. Máy có kiểu dáng bút đẹp mắt và tiện dụng. Trong bộ này, bạn cũng nhận được 2 pin và kim. Bản thân máy cũng có thể hoạt động với tất cả các loại hộp mực. Nó hoạt động với động cơ không lõi và điện áp để làm việc là 5-14V.

Ưu điểm Nhược điểm
Động cơ mạnh mẽ Pin có cảm giác hơi nặng khi cầm trên tay
Trọng lượng nhẹ Một số rung động được nhận thấy
Kiểu bút  
Động cơ không lõi  
2 pin bao gồm  

 

5. Bộ máy xăm pen máy xăm rotary

Thương hiệu Stigma cung cấp một máy xăm không dây thanh lịch với một vài thứ bổ sung trong bộ sản phẩm. Điều đầu tiên, chiếc máy này là thiết kế dạng bút, cầm trên tay rất thoải mái và màu vàng hồng tinh xảo. Công việc với nó thật im lặng và dễ chịu, và bạn luôn có thể sử dụng một trong các pin và sạc pin còn lại (vâng, có 2 pin đi kèm). Bạn cũng nhận được hộp mực, 20 miếng và máy tương thích với tất cả các kim của hộp mực. Đây là một máy đã được chứng nhận và bảo hành trong một năm.

Ưu điểm Nhược điểm
Thiết kế bút Sau một thời gian làm việc, nó có thể ấm lên
Khung nhôm bền  
Động cơ tốt của Nhật  
Yên tĩnh và dễ chịu  
2 pin   

6. Máy xăm rotary cao cấp Stigma

Một lần nữa, thương hiệu Stigma cung cấp một máy xăm không dây tuyệt vời khác. Đây là loại có độ rung thấp với hành trình kim từ 1-4mm. Vỏ là hợp kim nhôm siêu bền, có 5 tay cầm (trong đó 3 tay cầm bằng kim loại và 3 tay cầm bằng cao su). Có pin lithium 2000 mAh và màn hình LED rõ ràng, đẹp mắt. Trên màn hình này, bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy điện áp, lượng điện còn lại và cả thời gian làm việc. Điện áp cũng có thể được điều chỉnh siêu dễ dàng.

Ưu điểm Nhược điểm
Độ rung thấp Sự cố với việc sạc pin có thể xảy ra sau một thời gian làm việc
Hợp kim nhôm bền  
5 tay nắm  
Màn hình LED thực tế  
Điện áp dễ điều chỉnh  
Pin Lithium  

 

7. Máy xăm kiểu bút rotary hawink

 

Nhắc đến tiếp theo của chúng tôi là thương hiệu Hawink, với ưu đãi hấp dẫn. Ở đây, chúng tôi có một thiết kế hiện đại hóa của máy với hành trình 3mm, và một động cơ lớn quay trơn tru. Máy được thiết kế tiện dụng và nhẹ, mang lại cảm giác thoải mái như một cây bút thực thụ. Trong bộ này, bạn có máy xăm, pin, kim, băng keo và tất cả đều tương thích với tất cả các loại hộp mực. Hiệu điện thế là 7-11V.

Ưu điểm Nhược điểm
Thiết kế hiện đại Đảm bảo kiểm tra chất lượng với người bán để tránh bộ nguồn bị lỗi
Động cơ tốt  
Công thái học và nhẹ  
Pin, chuôi, kim, băng dính tất cả đều được bao gồm  

 

8. Máy xăm dùng pin không dây Mast Sabre

 

Giống như số 8, chúng ta lại có thương hiệu Mast. Máy xăm không dây này có pin 2000 mAh cho thời gian làm việc lên đến 8 giờ. Thậm chí tốt hơn, để sạc lại, nó có thể được thực hiện trong khoảng 2 giờ. Các tính năng đơn giản, dễ hiểu và dễ sử dụng, ngoài ra còn có màn hình LED hiển thị điện áp rất đẹp là 5-10V.

Ưu điểm Nhược điểm
Pin tốt Màn hình và ánh sáng có thể hiển thị các vấn đề với tín hiệu sau một thời gian
8 giờ làm việc  
Chỉ sạc 2 giờ  
Các tính năng đơn giản  
Màn hình LED  

 

9. Máy xăm không dây Hawink

Khi chúng ta đến cuối danh sách này, chúng ta sẽ đề cập đến thương hiệu Hawink ở đây một lần nữa. Máy xăm không dây này có 2 bu lông nguồn để sử dụng thực tế. Máy có trọng lượng nhẹ, gần 3 ounce, vì vậy nó rất thoải mái và tiện dụng, nhưng bạn cũng có thể thoải mái sử dụng nó trong khoảng 9 giờ tối đa. Pin được sạc nhanh, trong vòng chưa đầy 2 giờ. Có một động cơ đặc biệt “WE” thân thiện với môi trường với mức sử dụng năng lượng thấp. Trong gói sản phẩm, bạn có máy xăm, 2 bu lông nguồn, 1 sách hướng dẫn và cả dây loại C.

Ưu điểm Nhược điểm
2 bu lông nguồn Đảm bảo pin chất lượng phù hợp trong gói với người bán trước khi vận chuyển
Nhiều giờ làm việc  
Sạc nhanh  
Độ rung thấp  
Động cơ thân thiện với môi trường  

10. Bộ máy xăm Yuelong

Cuối cùng trong danh sách này, và không kém phần quan trọng, là thương hiệu Yuelong với ưu đãi theo bộ. Ở đây, bút xăm là hợp kim nhôm siêu bền với động cơ cực khỏe. Công việc sẽ im lặng và độ rung thấp, hoàn hảo cho tất cả các kỹ thuật. Nguồn điện đi kèm với dây kẹp và bàn đạp chân, nó vừa với kích thước của bàn tay và mang lại hiệu suất hoàn hảo. Trong bộ này, bạn cũng sẽ nhận được 20 miếng kim tiêm có chất lượng tuyệt vời.

Thiết kế này của máy cũng ít lem mực hơn, ổn định hơn. Nhìn chung, trong bộ này, bạn sẽ nhận được một cây bút xăm quay, bộ nguồn, da thực hành, kim hộp mực, băng dính, nắp mực, găng tay, giấy chuyển, mực và một hộp đựng bộ. Bộ phận hỗ trợ khách hàng cũng rất thân thiện và luôn sẵn sàng phục vụ mọi lúc.

Ưu điểm Nhược điểm
Hợp kim nhôm bền Nếu bạn chỉ muốn phụ thuộc vào bộ dụng cụ, bạn vẫn có thể cần các yếu tố khác để hoàn thành tất cả những điều cơ bản trong hộp đựng bộ dụng cụ
Động cơ mạnh mẽ  
Giảm tiếng ồn và độ rung  
Tốt cho tất cả các kỹ thuật  
Cung cấp năng lượng tuyệt vời  

Cách chúng tôi chọn và kiểm tra máy xăm không dây

Tìm một máy xăm không dây tốt không phải là một điều khó làm, nhưng có một số tiêu chí và tính năng nhất định cần lưu ý nếu bạn cần chọn một trong những tốt nhất. Họ đang:

Thời lượng pin dài

Tốt cho tất cả các kỹ thuật

Màn hình thực tế

Trọng lượng nhẹ

Bao tay cầm và các vật dụng khác

Thiết kế kiểu bút

Làm việc im lặng

Sạc nhanh pin

Sự bảo đảm

Hướng dẫn người mua Máy xăm không dây

Tôi có thể thực hiện những hình xăm lớn bằng máy xăm không dây không?

Phải, tất nhiên. Hầu hết các hình xăm ít nhất là trung bình hoặc lớn có thể được thực hiện trong vài giờ. Ví dụ, hình xăm từ trung bình đến lớn (như cẳng tay), có thể được thực hiện trong khoảng 4-5 giờ, tùy thuộc vào thiết kế. Vì vậy, nếu máy xăm không dây có công suất làm việc khoảng 8 giờ, bạn có thể "vẽ" rất nhiều mực trong thời gian đó!

Làm thế nào để bảo vệ máy xăm không dây của tôi khi di chuyển với nó?

Trên thực tế, điều này rất đơn giản vì bạn chỉ cần chăm sóc nó như bạn sẽ bảo vệ bất kỳ vật dễ vỡ nào khác mà bạn di chuyển xung quanh. Bạn luôn có thể sử dụng ốp lưng chắc chắn mà máy đi kèm (nếu có kèm theo ưu đãi). Nếu không, bạn có thể sử dụng một chiếc hộp đựng của riêng mình hoặc một chiếc túi thật dày của một loại nào đó có gắn tấm chắn / hỗ trợ đệm.

Nếu máy không hoạt động hiện tại thì sao?

Nếu máy xăm không dây được bảo hành, bạn luôn có thể liên hệ với nhà sản xuất / người bán để giải quyết vấn đề này. Tuy nhiên, trước khi nghĩ đến điều tồi tệ nhất, hãy kiểm tra xem pin đã được sạc chưa và nếu còn pin, sau đó bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng hoặc người bán và xăm bằng máy thông thường trong thời gian chờ đợi.

Phần kết luận

Bây giờ bạn đã xem 10 lựa chọn của chúng tôi cho máy xăm không dây tốt nhất, bạn có thể bắt đầu xăm trong sự thoải mái và thiết lập theo lựa chọn của bạn!

Chúng ta hãy nhắc nhở bản thân về những lựa chọn; người chiến thắng là Chuyến tham quan tổng thể tốt nhất với nhiều giờ làm việc và đèn LED đẹp làm sáng khu vực. Sau đó, chúng tôi có Mast Archer như một lựa chọn cao cấp, với màn hình LCD thực tế và hệ thống bánh răng hoàn hảo. Và cuối cùng, thứ ba, chúng tôi có lựa chọn ngân sách, thương hiệu Solong và bộ phụ kiện của họ bao gồm cả pin, hộp mực, kim và bộ chuyển đổi.

Chọn một hình bạn thích nhất và trở thành một nghệ sĩ xăm hình du mục!


Tin tức liên quan

Tổng Hợp Những Loại Tay Cầm Máy Xăm Đủ Màu Sắc Đủ Kích Thước
Tổng Hợp Những Loại Tay Cầm Máy Xăm Đủ Màu Sắc Đủ Kích Thước

575 Lượt xem

Cung cấp loại tay cầm từ giá rẻ đến cao cấp thép không gỉ, tay cầm máy xăm dạng cao su, silicon. Ưu và nhược điểm của từng loạn cuộn tay cầm cho máy xăm.
Máy Xăm Rotary Được Thợ Xăm Chuyên Nghiệp Đánh Giá Như Thế Nào
Máy Xăm Rotary Được Thợ Xăm Chuyên Nghiệp Đánh Giá Như Thế Nào

1636 Lượt xem

Tại Sao bạn phải chuyển từ máy coil qua máy xăm rotary? Những điểm mạnh mà máy xăm rotary mang lại, sự tiện lợi vì máy rotary không dây hay êm nhẹ nhàng, thiết kế đẹp
15 Máy Xăm Pen Tốt Nhất Hiện Nay I Đánh Giá Bởi Thợ Xăm Chuyên Nghiệp
15 Máy Xăm Pen Tốt Nhất Hiện Nay I Đánh Giá Bởi Thợ Xăm Chuyên Nghiệp

5844 Lượt xem

Bài viết rất chi tiết về từng loại máy xăm pen tốt nhất và công dụng từng loạt máy trong mục máy xăm pen để bạn có kiến thức về loại máy này, máy xăm pen giá rẻ và cao cấp đều có cho bạn
Những Điều Cần Biết Trước Khi Mua Máy Xăm Cho Người Mới Học Xăm
Những Điều Cần Biết Trước Khi Mua Máy Xăm Cho Người Mới Học Xăm

2282 Lượt xem

Chia sẽ kinh nghiệm cho những bạn mới học xăm vào ngành xăm biết cách chọn những chiếc máy xăm dùng cho người mới, và công dụng từng loại máy, ưu nhược điểm của chúng
Các Loại Máy Xăm Hình Tốt Nhất Cho Thợ Xăm Hiện Nay I Loại Đa Năng Đi Nét Và Màu
Các Loại Máy Xăm Hình Tốt Nhất Cho Thợ Xăm Hiện Nay I Loại Đa Năng Đi Nét Và Màu

680 Lượt xem

3 loại máy xăm hình tốt nhất hiện nay gồm máy xăm coil (máy cuộn) máy xăm rotary (máy quay) máy khí nét, nguyên lý hoạt động và công dụng từng loại máy cho thợ xăm
Bộ Dụng Cụ Xăm Tốt Nhất Cho Người Mới Bắt Đầu - Bộ dụng cụ máy xăm
Bộ Dụng Cụ Xăm Tốt Nhất Cho Người Mới Bắt Đầu - Bộ dụng cụ máy xăm

1901 Lượt xem

Combo cho bạn mới học xăm mới ra nghề xăm, toàn bộ dụng cụ xăm cho người mới bắt đầu, gồm máy xăm, nguồn mực kim, mực xăm, chia sẽ những thương hiệu máy xăm nổi tiếng cho bạn mới ra nghề
Máy Xăm Quay ROTARY Tốt Nhất: Để Lót Tô Bóng Và Đóng Gói Màu Hiệu Quả
Máy Xăm Quay ROTARY Tốt Nhất: Để Lót Tô Bóng Và Đóng Gói Màu Hiệu Quả

828 Lượt xem

Top 20 máy xăm rotary tốt nhất cho việc đi nét và vào màu hình xăm,chi tiết bài viết về cái nhìn khách quan các loại máy rotary ưu và nhược điểm trên thị trường
Máy Xăm Coil Đi Nét Nào Tốt Nhất Hiện Nay I Ưu Nhược Điểm Từng Loại Máy
Máy Xăm Coil Đi Nét Nào Tốt Nhất Hiện Nay I Ưu Nhược Điểm Từng Loại Máy

564 Lượt xem

Tổng hợp các loại máy xăm coil, cách chọn máy xăm coil cho người mới và những dòng máy coil cao cấp giúp bạn có dụng cụ xăm hình tốt, Máy xăm coil giá rẻ và cao cấp

Bình luận
  • Đánh giá của bạn

Cảm ơn bạn đã ghé thăm trang Dụng cụ xăm, Danh thời gian like theo dõi Fanpage của tiệm trên facebook bằng cách click vào nút bên dưới. Để nhận video livestream hướng dẫn Review dụng cụ xăm tốt nhất và chương trình ưu đãi cho bạn.

 

 

 

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng