Máy Xăm Rotary Được Thợ Xăm Chuyên Nghiệp Đánh Giá Như Thế Nào

Tại Sao bạn phải chuyển từ máy coil qua máy xăm rotary? Những điểm mạnh mà máy xăm rotary mang lại, sự tiện lợi vì máy rotary không dây hay êm nhẹ nhàng, thiết kế đẹp

 

10 Mẫu máy xăm rotary tốt nhất hiên nay trên thị trường

Không còn bị chuột rút ở tay sau nhiều giờ xăm. Máy xăm rotary tốt nhất sẽ làm cho công việc của bạn trở nên thú vị và nhanh chóng hơn do sự thoải mái và thiết thực.

Xăm hình là một hoạt động mang tính giải trí cao cho cả hai bên, cho nghệ sĩ, cũng như cho khách hàng! Vâng, đối với nghệ sĩ, hoạt động này có tính kỷ luật và vất vả hơn, bởi vì trong xăm hình, sự tỉ mỉ và chính xác là tất cả!

Vì vậy, để có một hình xăm tuyệt vời, người nghệ sĩ cần phải có một bộ máy tốt, vừa vặn trong tay và mọi chuyển động đều không bị cản trở và thoải mái. Nếu bạn là một nghệ sĩ không có máy xăm tốt bạn có thể làm việc nhiều giờ không? Có lẽ là có, nhưng khó khăn và mệt mỏi hơn.

Đây là lý do tại sao chúng tôi sẽ đề cập đến một số đánh giá về máy xăm rotary đáng tin cậy nhất dưới đây và hỗ trợ bạn chọn loại phù hợp với bạn và túi tiền của bạn, cũng như nhu cầu công việc. Với máy phun xăm rotary, bạn sẽ được tận hưởng những chuyển động nhanh hơn, mượt mà hơn và chảy nhiều hơn với kim vào da, và đây là điều mà mọi nghệ sĩ cần và mong muốn!

Vì vậy, chúng ta hãy bắt đầu khám phá những lợi ích và lựa chọn tốt nhất cho máy xăm rotary dưới đây.

Đây là 3 máy hàng đầu của chúng tôi mà chúng tôi đã liệt kê cho bạn ban đầu. Hãy xem xét kỹ hơn từng loại riêng biệt trong các phần bên dưới và khám phá tất cả các tính năng tốt nhất của chúng có thể khiến chúng trở thành lựa chọn tốt cho bạn.

Tại sao bạn cần một máy xăm rotary?

Chúng tôi cho rằng bạn là một nghệ sĩ xăm hình vì bạn đang nghiên cứu máy xăm ở đây. Và một suy đoán khác mà chúng tôi đưa ra là bạn cần sự thoải mái trong tay chứ không phải một cỗ máy có thể khiến bạn chật chội hoặc gây ra những trở ngại làm việc như các loại khác. Máy xăm rotary có cảm giác nhẹ hơn nhiều so với các máy xăm coil thông thường trước đây. Không gì có thể thay thế được độ nhẹ của một thứ được sử dụng để vẽ trong nhiều giờ. Bạn sẽ nhận thấy sự cải thiện đáng kể trong công việc cũng như tư thế tay với máy xăm rotary.

Máy xăm rotary là một loại máy phù hợp cho tất cả các nghệ sĩ xăm hình và chúng tôi khuyên dùng nó cho mọi người tham gia xăm hình; cho dù chuyên nghiệp làm việc nhiều giờ hay ít hơn - làm việc cho tất cả! Sự thoải mái là thứ nên được mặc định. Bạn là một nghệ sĩ xăm hình sẽ cần bàn tay của bạn được nghỉ ngơi nhiều nhất có thể trong và sau các buổi làm việc. Và, máy xăm quay đáng tin cậy nhất sẽ là một bổ sung tuyệt vời cho thiết bị của bạn nếu bạn có nhiều khách hàng và đặc biệt có nhiều hình xăm lớn được lên lịch!

Máy xăm rotary tốt nhất năm 2021

1. Máy quay bút Mast Tour

Từ thương hiệu MAST TATTOO, chúng tôi liệt kê lựa chọn tổng thể tốt nhất của chúng tôi mà trên thực tế, là một máy xăm không dây! Nghe có vẻ khó tin cho đến nay, không có dây ở bất kỳ đâu gần bạn và loại bỏ bất kỳ giới hạn nào đối với các chuyển động. Đây là một chiếc máy kích thước nhỏ cực kỳ tiện lợi như một chiếc máy di động - nếu bạn thường xuyên phải di chuyển thiết bị xung quanh! Nó hoạt động nhẹ nhàng và yên tĩnh, vì vậy bạn và khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái và yên tĩnh khi xăm. Bạn sẽ nhận thấy thiết kế bút cầm rất thoải mái khi cầm trên tay.

Kích thước gói là 7,01 x 4,41 x 4,21 inch.

Ưu điểm Nhược điểm
Không dây Pin có vẻ hơi yếu hoặc sạc chậm sau lần sạc đầy đầu tiên
   
Máy nhỏ  
Tiềm năng tối thiểu 3000 giờ làm việc  
Im lặng và nhẹ nhàng  

 

2. Máy xăm FK Irons Spektra Direkt 2

Là lựa chọn thứ hai của chúng tôi, lựa chọn cao cấp, chúng tôi đã chọn thương hiệu FK Irons. Máy này thực tế vì bạn sẽ không cần bộ điều hợp đặc biệt để thay hộp mực (tay cầm). Ngoài ra, bạn có thể tạo các thiết lập khác nhau với các nắp nét có thể thay đổi ở đây. Công việc sẽ luôn im lặng và trơn tru với hệ thống Hex Drive MotorBolt của nó.

Khi được lắp ráp hoàn chỉnh, máy xăm quay bằng nhôm. Và nó có các nắp hành trình với nhiều kích cỡ khác nhau; 2,8 mm, 3,4 mm, 4,0 mm.

Ưu điểm Nhược điểm
Cách sử dụng đơn giản Có thể hơi đắt đối với một số người
Không cần bộ điều hợp (cho hộp mực)  
Bao gồm mũ đột quỵ  
Vật liệu bền (nhôm)  
Im lặng và mượt mà  
Không cần bôi trơn

 

 

3. Máy xăm quay Dragonhawk Mast Pen

Và là lựa chọn thứ ba và ngân sách của chúng tôi, chúng tôi đã chọn thương hiệu Dragonhawk. Máy này được đóng gói trong một hộp lớn, không gian và có một số thứ đi kèm (bàn đạp, bộ nguồn, 10 hộp mực, dây DC). Nó có một mức giá phải chăng và cung cấp chất lượng tốt. Vật liệu là nhôm chắc chắn và bền, và tổng trọng lượng là 4 oz. Công việc sẽ không bị rung và yên tĩnh với chiếc máy có thiết kế dạng bút này cũng phù hợp với tất cả các hộp mực.

Kích thước gói là 9,2 x 9,1 x 3,7

Ưu điểm Nhược điểm
Vật liệu bền (nhôm) Nguồn điện đôi khi có thể mất liên lạc
   
Sử dụng yên tĩnh và đơn giản  
Công thái học và nhẹ  
Thiết kế bút  
Phù hợp với tất cả các hộp mực

 

4. Máy xăm hình rotary Dragonhawk

Chúng tôi tiếp tục với một gợi ý hay khác của cùng một thương hiệu Dragonhawk. Đây là một máy xăm quay được làm bằng vật liệu cực kỳ bền (thép carbon), vì vậy bạn không phải nghi ngờ về tuổi thọ ở đây. Máy không nặng và chỉ nặng 6,17 oz., Bạn thậm chí sẽ không cảm thấy khi cầm trên tay, vì nó cũng rất tiện lợi. Nó đi kèm với một kết nối dây clip. Bạn có thể thực hiện tất cả các loại hình xăm với một chiếc máy đa năng như vậy (tô màu, đường kẻ, sắc thái, v.v.).

Kích thước của toàn bộ gói là 6,5 x 5 x 2,1 inch, với trọng lượng 0,3 kg

Ưu điểm Nhược điểm
Bền (thép cacbon) Động cơ có thể nóng lên sau một thời gian
Giá cả phải chăng Dây kẹp đôi lúc bị lỏng
Công thái học và nhẹ trong tay  
Có kết nối dây kẹp  
Phù hợp với mọi phong cách (bóng, màu sắc, đường nét…)  

5. Máy xăm không dây Mast Archer

Bây giờ chúng tôi có thương hiệu MAST TATTOO với máy xăm quay tuyệt đẹp của họ. Cái này là không dây, vì vậy nó ngay lập tức thu hút sự chú ý của bạn! Nó có một màn hình LCD gọn gàng và điện áp cũng được điều chỉnh khá dễ dàng. Trọng lượng của chiếc máy này là 6,5 oz, dài 132mm và kích thước đường kính 32mm. Bạn thậm chí sẽ không nhận thấy nó trong tay vì nó nhẹ và thiết thực.

Điều tuyệt vời hơn nữa là bạn có thể làm việc với thiết bị này từ 6 đến 8 giờ và sạc pin sau 2 giờ! Không phải lo lắng về các kiểu xăm; nó tốt cho cả sắc thái và đường nét. Giống như tất cả các máy xăm quay hiện đại khác, máy này cũng hoạt động êm ái và trơn tru trên da. Trong gói, bạn nhận được máy không dây (Mast Archer), 2 chuôi, dây USB và một hộp.

Kích thước của toàn bộ gói hàng này là 3,94 x 3,94 x 3,94 inch, với trọng lượng chỉ 0,5 kg

Ưu điểm Nhược điểm
Không dây Có thể đắt tiền đối với một số
Màn hình LCD đẹp  
Điện áp dễ điều chỉnh  
Lên đến 8 giờ làm việc  
2 giờ sạc  
Yên tĩnh và dễ sử dụng  
Trọng lượng nhẹ  

 

6. Bộ dụng cụ xăm hình STIGMA Bút máy xăm rotary

Từ thương hiệu STIGMA, chúng tôi giới thiệu chiếc máy xăm quay này đi kèm với một số thứ đi kèm. Khi bạn đặt hàng, bạn sẽ nhận được nó với 2 pin, 20 hộp mực, một băng dính và nhiều phụ kiện hơn. Chiếc bút này được thiết kế theo kiểu bút máy và rất nhẹ. Nó thực tế vì bạn luôn có thể làm việc với một trong các loại pin và sạc pin thứ hai! Thêm vào đó, bút phù hợp với mọi loại hộp mực. Nhà sản xuất cũng đã chứng nhận điều này và bảo hành 1 năm.

Kích thước của gói là 3,23 x 9,06 x 10,83 inch. Tổng trọng lượng là 1,2kg

Ưu điểm Nhược điểm
Đầu nối DC Đôi khi kim có thể bỏ qua
Nhôm bền Pin sử dụng trung bình, không quá lâu
Bút nhẹ  
Công thái học  
2 giờ sạc  
2 pin  
Hệ thống bánh răng đáng tin cậy  
Tương thích tất cả các loại hộp mực  
Được chứng nhận  

7. Máy xăm hình rotary  YLONG ‘L’

Gợi ý tiếp theo của chúng tôi là thương hiệu YLONG với súng xăm phù hợp để tạo bóng và đường kẻ là quan trọng nhất, nhưng tất nhiên là tất cả những thứ khác. Máy xăm quay này được làm bằng nhôm và nó chỉ nặng 4,05 oz. Thiết kế thực tế và bo tròn độc đáo cho độ chính xác cực cao thông qua cảm giác cầm nắm thoải mái. Nó tương thích với tất cả các hộp mực và trong lô hàng, bạn còn nhận được một hộp kim, dây kết nối và cả bút xăm nữa.

Kích thước và kích thước gói là 6,18 x 4,02 x 1,81 inch và trọng lượng 0,3kg

Ưu điểm Nhược điểm
Đầu nối DC Các vít giữ động cơ bị lỏng sau một thời gian
Nhôm bền  
Trọng lượng nhẹ  
Công thái học  
Cực kỳ chính xác  
 Thiết kế bút đẹp  
Tương thích tất cả các loại hộp mực  

8. Máy xăm quay rotary Hawick

Như gợi ý tiếp theo, chúng tôi liệt kê thương hiệu Hawink với chiếc máy xăm quay này. Động cơ ở đây có công suất lớn và ổn định, đồng thời thiết kế thoải mái và tiện dụng. Với thiết kế nhẹ nhàng của máy, việc xăm hình sẽ dễ dàng và thú vị hơn. Độ chính xác cao và cảm giác cầm nắm tự nhiên. Độ nhô của kim là 4mm, hành trình là 3,2 mm và trọng lượng máy là 5,7 oz. Máy này tương thích với tất cả các hộp mực. Nhà sản xuất khuyến cáo điện áp không cao hơn 14V để tránh quá nhiệt.

Gói hàng có kích thước 6 x 3,8 x 1,8 inch, với tổng trọng lượng là 0,15kg.

Ưu điểm Nhược điểm
Trọng lượng nhẹ Quá nhiệt có thể xảy ra sau 4 giờ làm việc liên tục
Đáng tin cậy và ổn định  
Công thái học  
Tương thích tất cả các loại hộp mực

 

 

9. Máy xăm bút quay rotary Dragonhawk Atom

Một lần nữa, chúng tôi có gợi ý thương hiệu Dragonhawk, lần này với một cỗ máy nhẹ 4,7 oz. bạn có thể dễ dàng điều chỉnh độ sâu cho kim ở đây, 0-4,5 mm, và nó cũng phù hợp với tất cả các loại hộp mực. Nó hoạt động với hành trình 3,5 mm. Máy xăm quay này rất vui khi được làm việc cùng - im lặng, thoải mái, đơn giản và bền bỉ. Điện áp làm việc tối ưu là 5,15 V và động cơ là chất lượng cao nhất của Nhật Bản giúp làm dịu các rung động

Kích thước của gói này là 7,2 x 5,3 x 2,3 inch, với tổng trọng lượng là 0,4kg.

Ưu điểm Nhược điểm
Chất lượng động cơ tuyệt vời Một số hơi ấm / sưởi ấm được nhận thấy sau một thời gian
Bền chặt  
Im lặng  
Tương thích tất cả các loại hộp mực

 

 

10. Hình xăm bút bi rotary tham vọng

Cuối cùng (nhưng không kém phần quan trọng) trong danh sách của chúng tôi là thương hiệu Ambition với một chiếc máy có thiết kế dạng bút tuyệt đẹp. Đây là một sản phẩm khác có động cơ chất lượng tốt của Nhật Bản, bền và đáng tin cậy và được làm bằng hợp kim nhôm bền bỉ. Cũng động cơ này đang hoạt động với tốc độ tối đa 10800 vòng / phút, hoạt động trơn tru và không nóng lên. Máy dài 140mm, trọng lượng 7,4 oz. Nó nổi bật vì siêu dễ lắp ráp và tháo rời các bộ phận của nó.

Pin của chiếc máy này có dung lượng 1800 mAh (có 3 cục pin 600 mAh được tích hợp sẵn). Xăm lâu không phải là một vấn đề ở đây! Đầu ra (8V) cần 2 giờ sạc sau 6 giờ làm việc. Trong gói sản phẩm, bạn nhận được bút máy xăm quay, 1 pin và 1 cáp USB để sạc.

Kích thước của gói là 7,28 x 5,31 x 2,13 inch, với trọng lượng 0,3kg

Ưu điểm Nhược điểm
Hợp kim nhôm (bền) Ngừng sau một thời gian (có thể liên hệ với lỗi cấp điện)
Dễ dàng lắp ráp / tháo rời  
Động cơ Nhật Bản (chất lượng tốt)  
Không nóng lên

 

Hỗ trợ thời gian làm việc dài, Sạc nhanh (1-2 giờ)  

 

Làm thế nào chúng tôi chọn và thử nghiệm máy xăm hình rotary?

Khi chúng tôi nghiên cứu, chúng tôi đã ghi nhớ một số yếu tố quan trọng đối với các nghệ sĩ xăm hình. Máy phun xăm là một trong những công cụ quan trọng mà nghệ sĩ cần, vì vậy nó phải có nhiều tính năng tốt nhất có thể. Nó phải thiết thực về mọi mặt trên tất cả. Và, chắc chắn, tất cả các nghệ sĩ xăm hình cần nhiều tính năng tốt được kết hợp trong một máy xăm quay, vì vậy chúng tôi chú ý đến những điều sau:

♦ Công thái học / Thiết kế bút

Làm việc yên tĩnh

Vật liệu bền

Cần bộ điều hợp

Hộp mực phù hợp

Độ chính xác

Khả năng chi trả

Hướng dẫn người mua Máy xăm rotary

Tôi có phải mua một máy xăm rotary mới và thay thế máy coil cũ của tôi không?

Chúng tôi khuyên bạn nên mua một máy xăm quay và từ từ ngừng sử dụng loại coil . Máy rotary có lợi thế về nhiều yếu tố. Trước hết, chúng được hiện đại hóa về kích thước và chức năng. Những máy này nhẹ hơn nhiều, trong khi những máy cuộn dây nặng hơn. Đó là một yếu tố quan trọng cần xem xét, đặc biệt là khi bạn xăm trên tay cả ngày! Nguy cơ bị chuột rút hoặc cứng khớp là điều bạn cần ít nhất

Một điều nữa là yếu tố tiếng ồn. Nếu một chiếc máy được hiện đại hóa, sẽ có ý nghĩa rằng nó sẽ ít tạo ra âm thanh ù hơn (âm thanh vo ve của thợ xăm có vẻ lạ đối với khách hàng, nhưng đối với nghệ sĩ, đó là âm thanh mà anh ta nghe thấy cả ngày và có thể cần nghỉ ngơi).

Vì vậy, đúng như mong đợi, máy xăm rotary hoạt động êm hơn và ít gây sợ hãi hơn. Âm thanh của máy cuộn tương tự như âm thanh của nha sĩ khoan răng - khó chịu và thậm chí có thể khiến khách hàng hoảng sợ.

Yếu tố hiển nhiên thứ ba mà chúng tôi sẽ đề cập là tính thực tế của máy xăm rotary. Máy coil không phù hợp cho hai thứ cùng một lúc; đổ bóng / tô màu và phác thảo. Nếu bạn có cơ hội xăm mình trong quá khứ, bạn có để ý rằng nghệ sĩ xăm hình của bạn đã nghỉ ngơi như thế nào sau khi hoàn thành hình xăm của bạn? Và sau đó chuyển kim mới sang một chiếc máy mới trước khi bạn tiếp tục với các màu sắc và sắc thái?

Vâng, đó là máy coil không thực tế với một tiếng vang lớn! Nhưng, với máy rotary , bây giờ cả hai việc đều có thể được thực hiện. Đây là điều ước tốt đẹp nhất của một nghệ sĩ đến với cuộc sống. Bây giờ, tất cả những gì còn lại phải làm là thay đổi một chiếc kim (kích thước và loại cho các sắc thái) và tiếp tục với cùng một thiết bị.

Những lợi ích chính của việc chuyển sang máy xăm hình nghệ thuật rotary là gì?

Như chúng tôi đã nêu ở trên, những lợi ích vượt trội hơn những lợi ích trên máy cuộn. Máy xăm quay được hiện đại hóa và cập nhật, hãy bắt đầu với điều này. Nhìn chung, làm việc sẽ yên tĩnh và dễ chịu hơn, máy sẽ có chuyển động dòng chảy ‘mượt mà’ trên da, tay của bạn không bị đau và bạn có thể sử dụng cùng một máy cho tất cả các loại hình xăm (đường kẻ, sắc thái, màu…).

Là một khách hàng, cách chắc chắn nhất để biết rằng nghệ sĩ của tôi sử dụng máy xăm rotary là gì?

Ngay cả khi bạn không hỏi nghệ sĩ, bạn có thể biết trước một điều (đặc biệt nếu bạn không phải là chuyên gia mà chỉ là khách hàng). Bạn sẽ nhận ra ngay lập tức khi nghệ sĩ bước lên bàn đạp và bạn nghe thấy âm thanh của máy. Nếu âm thanh gần như bị tắt tiếng và thậm chí không thể nghe được, điều này là tốt, vì nó là một máy quay! Tuy nhiên, nếu âm thanh giống như máy khoan của nha sĩ (rất lớn), thì đây là loại máy chạy dầu, máy coil.

Hình xăm sẽ đau hơn với máy xăm rotary hoặc với loại máy coil?

Tuy nhiên, sự thật ở đây là hình xăm sẽ bị tổn thương với mọi loại máy. Tất cả phụ thuộc vào nhiều yếu tố; nhạy cảm với đau, độ dày của da, hoặc thậm chí uống rượu, ngủ đủ ngày trước đó và nhiều lý do khác. Nhưng, khi nói đến máy móc, thì kim là kim bất kể loại máy nào.

Nếu thợ xăm của bạn có tay hoặc nắm quá nặng, hoặc các chuyển động thô bạo với áp lực lên da của bạn, anh ta sẽ "ép" máy lên da của bạn nhiều hơn, điều này sẽ gây đau (bất kể loại máy nào). Máy xăm quay có thể êm hơn, nhưng cách nó chạm vào da của bạn phụ thuộc vào nghệ sĩ xăm của bạn. Sill, sẽ ít đau hơn với máy quay vì nó cho phép chuyển động tay linh hoạt, vì vậy bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt rõ ràng.

Phần kết luận

Có rất nhiều lợi thế khi mua một máy xăm rotary , như chúng ta đã thấy ở trên. Nếu bạn quyết định hiện đại hóa hình xăm của mình và làm cho nó dễ chịu hơn cho khách hàng, hãy tin tưởng vào các đánh giá của chúng tôi để đưa ra lựa chọn đúng đắn.

Xin nhắc lại, người chiến thắng chung cuộc tốt nhất của chúng tôi là Máy viết bút rotary Mast Tour, thiết thực và không có dây, vì vậy nó sẽ không hạn chế chuyển động của bạn trong khi bạn tạo ra một hình xăm hoàn mỹ! Lựa chọn thứ hai của chúng tôi, lựa chọn cao cấp là Máy xăm FK Irons Spectra Direkt2, máy sẽ không yêu cầu bộ điều hợp để hoạt động. Và như một lựa chọn ngân sách, thứ ba là Máy xăm rotary Dragonhawk Mast Pen, một chiếc máy bền bỉ và tiện dụng phù hợp với túi tiền của bạn.

Cho dù bạn chọn dựa trên thiết bị bên cạnh, các tính năng khác hay giá cả, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả các máy xăm quay đáng tin cậy nhất ở trên.

Chúc may mắn khi mua sắm và xăm mình!


Tin tức liên quan

Tại Sao Phải Chọn Máy Xăm Pen Rotary? Vậy Có Nên Dùng Máy Coil
Tại Sao Phải Chọn Máy Xăm Pen Rotary? Vậy Có Nên Dùng Máy Coil

547 Lượt xem

Hầu hết các tiệm xăm chuyên nghiệp đều sử dụng máy xăm coil vì chúng luôn sẵn có và tương đối rẻ. Chúng cũng cung cấp các đường mịn và bóng mờ. Mặc dù máy coil có thể là tiêu chuẩn, nhưng một số nghệ sĩ xăm hình thích sử dụng máy xăm pen rotary để thay thế
Tổng Hợp Những Loại Tay Cầm Máy Xăm Đủ Màu Sắc Đủ Kích Thước
Tổng Hợp Những Loại Tay Cầm Máy Xăm Đủ Màu Sắc Đủ Kích Thước

574 Lượt xem

Cung cấp loại tay cầm từ giá rẻ đến cao cấp thép không gỉ, tay cầm máy xăm dạng cao su, silicon. Ưu và nhược điểm của từng loạn cuộn tay cầm cho máy xăm.
Máy Xăm Coil Đi Nét Nào Tốt Nhất Hiện Nay I Ưu Nhược Điểm Từng Loại Máy
Máy Xăm Coil Đi Nét Nào Tốt Nhất Hiện Nay I Ưu Nhược Điểm Từng Loại Máy

564 Lượt xem

Tổng hợp các loại máy xăm coil, cách chọn máy xăm coil cho người mới và những dòng máy coil cao cấp giúp bạn có dụng cụ xăm hình tốt, Máy xăm coil giá rẻ và cao cấp
Nên Chọn Máy Xăm Nào Tốt? Sự Khác Biệt Giữa Máy Xăm Rotary & Máy Coil
Nên Chọn Máy Xăm Nào Tốt? Sự Khác Biệt Giữa Máy Xăm Rotary & Máy Coil

619 Lượt xem

So sánh sự khác biệt giữa máy xăm coil và máy xăm rotary, máy xăm coil dùng cho đi nét đi khung tốt, máy xăm rotary đi bóng đi màu nhưng giá thành chênh lệnh cao.
Máy Xăm Không Dây Tốt Nhất Năm 2021 I Máy Xăm Siêu Êm Siêu Thoải Mái
Máy Xăm Không Dây Tốt Nhất Năm 2021 I Máy Xăm Siêu Êm Siêu Thoải Mái

1836 Lượt xem

Máy xăm không dây kết nối 5g sạc pin siêu nhanh thời gian sử dụng lâu, phù hợp cho thợ xăm di chuyển nhiều lưu động, máy xăm không dây hàng nhập khẩu chính hãng.
Máy Xăm Quay ROTARY Tốt Nhất: Để Lót Tô Bóng Và Đóng Gói Màu Hiệu Quả
Máy Xăm Quay ROTARY Tốt Nhất: Để Lót Tô Bóng Và Đóng Gói Màu Hiệu Quả

827 Lượt xem

Top 20 máy xăm rotary tốt nhất cho việc đi nét và vào màu hình xăm,chi tiết bài viết về cái nhìn khách quan các loại máy rotary ưu và nhược điểm trên thị trường
Bộ Dụng Cụ Xăm Tốt Nhất Cho Người Mới Bắt Đầu - Bộ dụng cụ máy xăm
Bộ Dụng Cụ Xăm Tốt Nhất Cho Người Mới Bắt Đầu - Bộ dụng cụ máy xăm

1899 Lượt xem

Combo cho bạn mới học xăm mới ra nghề xăm, toàn bộ dụng cụ xăm cho người mới bắt đầu, gồm máy xăm, nguồn mực kim, mực xăm, chia sẽ những thương hiệu máy xăm nổi tiếng cho bạn mới ra nghề
Những Điều Cần Biết Trước Khi Mua Máy Xăm Cho Người Mới Học Xăm
Những Điều Cần Biết Trước Khi Mua Máy Xăm Cho Người Mới Học Xăm

2281 Lượt xem

Chia sẽ kinh nghiệm cho những bạn mới học xăm vào ngành xăm biết cách chọn những chiếc máy xăm dùng cho người mới, và công dụng từng loại máy, ưu nhược điểm của chúng

Bình luận
  • Đánh giá của bạn

Cảm ơn bạn đã ghé thăm trang Dụng cụ xăm, Danh thời gian like theo dõi Fanpage của tiệm trên facebook bằng cách click vào nút bên dưới. Để nhận video livestream hướng dẫn Review dụng cụ xăm tốt nhất và chương trình ưu đãi cho bạn.

 

 

 

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng