Tổng Hợp Những Loại Tay Cầm Máy Xăm Đủ Màu Sắc Đủ Kích Thước

Cung cấp loại tay cầm từ giá rẻ đến cao cấp thép không gỉ, tay cầm máy xăm dạng cao su, silicon. Ưu và nhược điểm của từng loạn cuộn tay cầm cho máy xăm.

Chúng tôi cung cấp cho bạn một số gợi ý về cách cầm máy xăm tốt nhất, để bạn có cảm giác thoải mái hơn trong quá trình xăm và chuyển động máy chính xác hơn. Nhiều lựa chọn về tay cầm bền và thoải mái bên dưới.

Mỗi nghệ sĩ xăm hình đều có một vài yếu tố cần thiết để đề cập đến quy trình làm việc hoàn hảo. Tuy nhiên, về mặt logic, mỗi nghệ sĩ xăm hình cần cảm thấy thoải mái khi anh ta thực hiện các hình xăm, và vì vậy, anh ta cần cảm thấy như mình đang cầm bút hoặc cọ vẽ. Chúng tôi biết rằng nếu không có một tay cầm máy xăm thích hợp trên tay, bạn gần như không thể thực hiện được và rất khó chịu khi phải đứng làm việc trong nhiều giờ.

Bởi vì chúng tôi biết rằng đây là một phần tiện nghi cần thiết cũng như một phần thiết thực cho nghệ sĩ, chúng tôi muốn giúp bạn chọn loại kềm xăm phù hợp nhất trên thị trường. Mỗi loại đều có các tính năng hữu ích, đẹp mắt và bạn chỉ nên quyết định tùy thuộc vào ngoại hình của chúng và nếu bạn cho rằng chúng phù hợp với bạn. Vì vậy, đó là lý do tại sao chúng tôi cố gắng thu hẹp lựa chọn của mình thành một vài hình xăm, tất cả được trình bày bên dưới.

Ở đây, ban đầu bạn đã thấy 3 kẹp ống máy xăm hình hàng đầu mà chúng tôi đã chọn cho bạn và chúng tôi sẽ trình bày chi tiết bên dưới. Mỗi người trong số họ là một sự lựa chọn tuyệt vời và sẽ tăng thêm tính thiết thực và công thái học cho thiết bị cầm tay của bạn, tức là tay cầm máy. Bây giờ là lúc để xem mức độ liên quan của nghiên cứu này và xác nhận chất lượng của chúng.

Tại sao bạn cần một cái tay cầm máy xăm?
Bạn cần một chiếc kềm xăm vì bạn muốn cầm chắc chiếc máy xăm trên tay. Tay cầm hình xăm, như chính cái tên của nó, là để cho phép kiểm soát chuyển động của tay trên máy tốt hơn. Khi bạn thực hiện một hình xăm, điều bạn muốn ít nhất là cử động không ổn định, trượt tay, chuột rút và tương tự. Với một chiếc kẹp hình xăm, những điều này sẽ không thành vấn đề.

tay cầm máy xăm là một thiết bị dành cho tất cả những ai có trong quá trình tạo hình xăm trên cơ thể, tức là tất cả những người sở hữu máy xăm để có hình xăm vĩnh viễn. Bất kể số giờ làm việc bạn mong đợi (hình xăm nhỏ hay lớn), hoặc nếu bạn là người mới bắt đầu hoặc chuyên gia, bạn nên cầm hình xăm để cảm thấy thoải mái và ổn định trong cả buổi.

Tay cầm máy xăm đẹp chất lượng nhất 2021

1. Tay cầm máy xăm giá rẻ

Chúng tôi bắt đầu với lựa chọn tổng thể tốt nhất mà chúng tôi đã thực hiện, thương hiệu one TattooWorld. Trong lời đề nghị của họ, họ đưa ra 50 miếng ống tiệt trùng có tay cầm bằng cao su đen với nhiều kích cỡ khác nhau; 10 x 3R, 10 x 5R, 10 x 7R, 5 x 9R, 5 x 5F, 5 x 7F và 5 x 9F. Chúng cực kỳ sạch sẽ, được đóng gói và xếp chồng lên nhau, mỗi loại trong một vỏ bọc riêng biệt.

Ưu điểm Nhược điểm
Số lượng lớn (50 cái) Tay cầm có thể cảm thấy 'lỏng lẻo' hoặc 'quay tròn' trên ống đối với một số
Đa dạng về kích cỡ  
Tay cầm không quá lớn (vừa tay)  


2. Tay cầm máy xăm ITATTOO

Là lựa chọn tiếp theo của chúng tôi, chúng tôi có thương hiệu ITATTOO lựa chọn cao cấp. Họ cung cấp các ống dùng một lần và được làm bằng vật liệu silicone màu đen sang trọng và chắc chắn. Mỗi ống được đóng gói riêng biệt trong vật liệu chân không. Các đầu của chúng có chất lượng đáng kinh ngạc và bắt chước kim loại, mặc dù chúng là nhựa, vì vậy khả năng hiển thị của kim là một lợi ích khác ở đây!

Quan trọng nhất, tay cầm không trơn, điều này rất quan trọng cho việc cầm nắm; chúng cũng có các cạnh nhẵn. Các báng cầm có cảm giác gân guốc một cách tinh tế, nhưng đồng thời rất êm - mang lại sự thoải mái tối đa và khả năng điều khiển cầm nắm dễ dàng với công thái học của chúng.

Ưu điểm Nhược điểm
Một đầu bằng nhựa có cảm giác giống như một đầu kim loại Ống nhựa có vẻ hơi dễ vỡ (tùy thuộc vào khả năng cầm nắm và nắm bắt của bạn)
Không trơn trượt và tiện dụng  
Đầu có kết cấu ở bên trong (giữ mực lâu hơn)  


3. Bao tay máy xăm ATOMUS

Là lựa chọn tay nắm nhôm của chúng tôi, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng thương hiệu ATOMUS. Chúng cung cấp một tay cầm hình xăm trực quan tuyệt đẹp, đó là cơ chế tự khóa và được làm bằng vật liệu hợp kim nhôm bền. Tay cầm chắc chắn và khỏe khoắn, cầm vừa vặn nhưng không nặng tay. Nó tương thích với tất cả các máy và bạn thậm chí có thể điều chỉnh nó một cách dễ dàng. Thiết kế có thể tháo rời và tay cầm chống trượt và cũng nhẹ.

Ưu điểm Nhược điểm
Cơ chế tự khóa Một số gói có thể thiếu phần vít
Hợp kim nhôm (bền) Nếu không được thắt chặt đúng cách, nó có thể cảm thấy 'lỏng lẻo' một chút
Tay cầm chắc chắn  
Ống bên trong và thiết kế có thể tháo rời  
Tương thích với tất cả các máy xăm  
Dễ dàng điều chỉnh  
Chống trượt  


4. Tay cầm ống hình xăm BISIBITA2 VORTEX

Từ thương hiệu BISIBITA2, chúng tôi chọn ra loại kẹp hình xăm dùng một lần của họ. Chúng độc đáo và rất thực tế vì các mẹo của chúng dài hơn bình thường và cũng minh bạch. Bản thân tay cầm rất thoải mái và được làm bằng chất liệu silicone, kích thước 1,25 ”. Mỗi kiện hàng đều được đóng gói và niêm phong riêng để đảm bảo an toàn tối đa và chất lượng vận chuyển tốt.

Ưu điểm Nhược điểm
Thoải mái Các ống có thể có vẻ nhỏ hơn
Silicone / chống trượt  
Đóng gói riêng  
Kích thước tay cầm vừa vặn tuyệt vời  
Thỏa thuận giá tốt  

 

5. Tay cầm máy xăm thép không gỉ

 

Và chúng tôi tổng hợp danh sách các đề xuất của mình với thương hiệu Anself và chuôi hình xăm có thể khử trùng của họ được làm bằng thép không gỉ bền. Thiết kế tiện dụng và thoải mái, ổn định và không trơn trượt. Nó rất dễ bảo trì (vệ sinh) và có thân sau cũng được làm bằng thép. Mặc dù nó là thép, nó có cảm giác cực kỳ nhẹ.

Ưu điểm Nhược điểm
Thép không gỉ bền Kẹp hình xăm này có thể không phù hợp với mọi loại máy cuộn
Thiết kế thoải mái  
Không trơn  
Có thể hấp tiệt trùng  
Trọng lượng nhẹ  


Cách chúng tôi chọn và kiểm tra chuôi máy xăm

Khi chúng tôi nghiên cứu về những chiếc kẹp máy xăm tốt nhất trên thị trường, điều chúng tôi lưu ý là cảm giác của chúng khi cầm trên tay, cũng như mức độ thực tế của chúng nói chung. Đối với chúng tôi và bạn, chúng tôi tin rằng những yếu tố này rất quan trọng:

Một số kích thước có sẵn
Thiết kế phù hợp
Tính minh bạch của các mẹo
Không trượt
Vật liệu bền
Khả năng tương thích với hầu hết các máy xăm
Khả năng chi trả
Nhẹ / thoải mái
Hướng dẫn cho người mua ống tay cầm máy xăm

Các loại hình xăm khác nhau
Chúng có thể được tiệt trùng và dùng một lần. Ví dụ: chuôi và khuyên dùng một lần chỉ dành cho một lần sử dụng và khi bạn đặt hàng, tất cả đều được đóng gói cùng một lúc - chuôi, đầu và ống. Những loại dùng một lần này rẻ hơn loại có thể hấp tiệt trùng, nhưng đó là do bạn vứt chúng đi sau một lần sử dụng. Ngoài ra, một khi bạn có được đầu kẹp và đầu kẹp dùng một lần, sẽ không có nhiều tùy chỉnh - ngoại trừ có thể là băng keo hình xăm.

Đối với các loại khuyên và gắp hấp tiệt trùng, khi bạn đặt hàng, chúng sẽ được đóng gói riêng, vì đây không phải là sản phẩm sử dụng một lần. Lợi ích ở đây là với các dụng cụ / máy móc được khử trùng thích hợp trong tiệm xăm, bạn có thể sử dụng chúng cho vô số hình xăm. Nếu bạn có một vài bộ này, thì luôn có thể có 1-2 bộ trong thiết bị hấp tiệt trùng trong khi bạn sử dụng các bộ khác.

Các đầu kẹp và đầu kẹp có thể khử trùng cho phép tùy chỉnh và điều chỉnh - trộn và kết hợp nhiều bộ phận khác nhau để kết hợp các bộ phận của dụng cụ và đạt được sự kết hợp hoàn hảo của bạn vào lúc này (cho các đường nét, sắc thái, v.v.)

Tốt hơn là đi với kẹp ống máy xăm bằng silicone hoặc kim loại

Đây hoàn toàn là sự lựa chọn và sở thích thoải mái của bạn. Nếu bạn thích các dụng cụ bằng kim loại kiểu cũ và bạn cảm thấy yên tâm hơn với phần tay cầm chắc chắn, hãy chọn loại kim loại chắc chắn. Tuy nhiên, nếu bạn thích thứ gì đó 'dính' vào găng tay cao su, hãy chọn chất liệu silicone.

Làm thế nào để làm cho bất kỳ máy xăm cầm nắm thoải mái hơn so với nó vốn có

Băng keo hình xăm là một thứ tốt để đầu tư. Chúng có giá cả phải chăng và bạn nhận được rất nhiều lợi nhuận trên một mức giá nhất định. Chúng có thể được tạo hình khi bạn cần và cảm giác cầm nắm sẽ giống như có một tấm đệm lót giúp tạo cảm giác mềm mại nhưng chắc chắn. Bạn chỉ cần lăn một vài lớp (hình tròn) xung quanh chuôi hình xăm cho đến khi bạn cảm thấy vừa đủ theo ý mình.

Phần kết luận
Hãy tóm tắt lại vì đã đến lúc bạn chọn nâng cấp tay cầm máy xăm tiếp theo của mình! Vì vậy, người chiến thắng là one TattooWorld tổng thể tốt nhất với nhiều kích cỡ có sẵn để vừa vặn hoàn hảo. Sau đó, lựa chọn ITattoo cao cấp với tay cầm silicone thanh lịch và dùng một lần mang đến sự thoải mái về công thái học tuyệt vời. Và thứ ba, chúng tôi đã có lựa chọn nhôm ATOMUS với chuôi hình xăm bền được làm bằng nhôm, nhưng có sẵn ở mức giá tuyệt vời.

Hãy chọn một tay cầm và tận hưởng những đường nét an toàn và chính xác mà bạn sẽ thực hiện mà không sợ di chuyển run rẩy hoặc rủi ro dao động! Chúc may mắn!


Tin tức liên quan

Nên Chọn Máy Xăm Nào Tốt? Sự Khác Biệt Giữa Máy Xăm Rotary & Máy Coil
Nên Chọn Máy Xăm Nào Tốt? Sự Khác Biệt Giữa Máy Xăm Rotary & Máy Coil

619 Lượt xem

So sánh sự khác biệt giữa máy xăm coil và máy xăm rotary, máy xăm coil dùng cho đi nét đi khung tốt, máy xăm rotary đi bóng đi màu nhưng giá thành chênh lệnh cao.
Máy Xăm Rotary Được Thợ Xăm Chuyên Nghiệp Đánh Giá Như Thế Nào
Máy Xăm Rotary Được Thợ Xăm Chuyên Nghiệp Đánh Giá Như Thế Nào

1636 Lượt xem

Tại Sao bạn phải chuyển từ máy coil qua máy xăm rotary? Những điểm mạnh mà máy xăm rotary mang lại, sự tiện lợi vì máy rotary không dây hay êm nhẹ nhàng, thiết kế đẹp
Máy Xăm Coil Đi Nét Nào Tốt Nhất Hiện Nay I Ưu Nhược Điểm Từng Loại Máy
Máy Xăm Coil Đi Nét Nào Tốt Nhất Hiện Nay I Ưu Nhược Điểm Từng Loại Máy

564 Lượt xem

Tổng hợp các loại máy xăm coil, cách chọn máy xăm coil cho người mới và những dòng máy coil cao cấp giúp bạn có dụng cụ xăm hình tốt, Máy xăm coil giá rẻ và cao cấp
15 Máy Xăm Pen Tốt Nhất Hiện Nay I Đánh Giá Bởi Thợ Xăm Chuyên Nghiệp
15 Máy Xăm Pen Tốt Nhất Hiện Nay I Đánh Giá Bởi Thợ Xăm Chuyên Nghiệp

5843 Lượt xem

Bài viết rất chi tiết về từng loại máy xăm pen tốt nhất và công dụng từng loạt máy trong mục máy xăm pen để bạn có kiến thức về loại máy này, máy xăm pen giá rẻ và cao cấp đều có cho bạn
Bốn Lời Khuyên Để Chọn Máy Xăm Phù Hợp Cho Bạn! Máy Xăm Coil Và Rotary
Bốn Lời Khuyên Để Chọn Máy Xăm Phù Hợp Cho Bạn! Máy Xăm Coil Và Rotary

612 Lượt xem

Bất kỳ nghệ sĩ giỏi nào cũng hiểu tầm quan trọng của việc sử dụng các công cụ phù hợp cho công việc. Cho dù bạn là một thợ xăm có tay nghề cao đến đâu, việc sở hữu một chiếc máy xăm tốt sẽ giúp bạn tạo ra những hình xăm tuyệt vời trên da của khách hàng một cách dễ dàng hơn
Máy Xăm Quay ROTARY Tốt Nhất: Để Lót Tô Bóng Và Đóng Gói Màu Hiệu Quả
Máy Xăm Quay ROTARY Tốt Nhất: Để Lót Tô Bóng Và Đóng Gói Màu Hiệu Quả

827 Lượt xem

Top 20 máy xăm rotary tốt nhất cho việc đi nét và vào màu hình xăm,chi tiết bài viết về cái nhìn khách quan các loại máy rotary ưu và nhược điểm trên thị trường
Máy Xăm Không Dây Tốt Nhất Năm 2021 I Máy Xăm Siêu Êm Siêu Thoải Mái
Máy Xăm Không Dây Tốt Nhất Năm 2021 I Máy Xăm Siêu Êm Siêu Thoải Mái

1836 Lượt xem

Máy xăm không dây kết nối 5g sạc pin siêu nhanh thời gian sử dụng lâu, phù hợp cho thợ xăm di chuyển nhiều lưu động, máy xăm không dây hàng nhập khẩu chính hãng.
Những Điều Cần Biết Trước Khi Mua Máy Xăm Cho Người Mới Học Xăm
Những Điều Cần Biết Trước Khi Mua Máy Xăm Cho Người Mới Học Xăm

2281 Lượt xem

Chia sẽ kinh nghiệm cho những bạn mới học xăm vào ngành xăm biết cách chọn những chiếc máy xăm dùng cho người mới, và công dụng từng loại máy, ưu nhược điểm của chúng

Bình luận
  • Đánh giá của bạn

Cảm ơn bạn đã ghé thăm trang Dụng cụ xăm, Danh thời gian like theo dõi Fanpage của tiệm trên facebook bằng cách click vào nút bên dưới. Để nhận video livestream hướng dẫn Review dụng cụ xăm tốt nhất và chương trình ưu đãi cho bạn.

 

 

 

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng