Top 10 Thương Hiệu Mực Xăm Đen Tốt Nhất Hiện Nay I Mực Dynamic Zuperblack Black Bear

Hướng dẫn mới vào nghề xăm chọn những loại mực xăm có thương hiệu an toàn khách hàng, Những loại mực siêu đen siêu mịn cho hình xăm đẹp như Dynamic black bear intenze

TOP 10 Mực Xăm Đen Tốt Nhất 2021 Được Thợ Xăm Chuyên Nghiệp Bình Chọn

Mực xăm đen luôn được sử dụng trong việc xăm hình. Chúng tôi sẽ giúp bạn chọn mực xăm đen, đẹp mà bạn luôn tin dùng.

Xăm hình liên quan đến nhiều màu mực khác nhau, nhưng màu cổ điển, cơ bản và thiết yếu, và tối nhất tất nhiên là mực đen. Nó vẫn là sắc tố tốt nhất để tạo bóng và các đường kẻ đậm, đường viền và các điểm nổi bật bất thường.

Tuy nhiên, để chọn một sắc tố đen đẹp cho hình xăm không phải là dễ dàng như bạn tưởng, và bạn phải đảm bảo rằng đó là một sắc tố bền và đậm! Có quá nhiều lựa chọn và cung cấp trên thị trường, và bạn có thể muốn cắt giảm một nửa thời gian nghiên cứu, và chỉ cần lấy một sản phẩm và bắt đầu làm việc.

chúng tôi chắc chắn có thể giúp bạn tìm mực xăm đen tốt nhất nhanh chóng và hiệu quả, với giá tốt nhất và các tính năng chất lượng tuyệt vời. Từ nghiên cứu của mình, chúng tôi đã quản lý để lập một danh sách với các đánh giá; xem các đề xuất của chúng tôi về mực xăm đen dành cho hình xăm và bạn sẽ dễ dàng quyết định!

Đây là 3 lựa chọn hàng đầu của chúng tôi mà chúng tôi dành cho bạn. Sẽ không khó để chọn mực xăm đen nếu bạn biết về từng loại mực này và tính năng của chúng. Chúng tôi đã đề cập đến thông tin cơ bản và hữu ích cũng như chi tiết của họ trong tất cả các phần bên dưới. Hãy để chúng tôi giúp bạn lựa chọn và bạn sẽ thấy rằng việc đầu tư vào một loại mực đen tốt là khá đơn giản!

Tại sao bạn cần một loại mực xăm đen tốt
Mực xăm đen là một trong những yếu tố cần thiết khi xăm hình. Có, tất nhiên, một số hình xăm được thực hiện mà không có màu đen, nhưng hầu như luôn luôn, một số mực đen là cần thiết. Nó là một loại mực cần thiết phải có, để phác thảo, tô bóng hoặc tô màu. Ngoài ra, với mực đen có sắc tố tốt, bạn có thể làm tối các màu khác một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Mực xăm đen dành cho tất cả các nghệ nhân xăm hình. Không quan trọng bạn là người học việc hay chuyên gia - đây là điều cần thiết mà bạn phải có. Mực xăm đen cần thiết đối với một nghệ sĩ, cũng như các công cụ nấu nướng cần thiết đối với một đầu bếp. Nó có nhiều cách sử dụng, rất thực tế, hầu hết mọi thiết kế hình xăm đều bao gồm màu đen và hầu hết (nếu không phải tất cả) đường viền cũng được thực hiện bằng mực màu này.

Các loại mực xăm đen tốt nhất năm 2021

 

 

1. Mực xăm đen Onyx Millenium Mom’s

Chúng tôi bắt đầu danh sách của mình với lựa chọn tổng thể tốt nhất, thương hiệu Millenium Mom’s. Họ cung cấp các chất màu đậm và lâu dài được pha trộn độc đáo để tạo ra công thức đồng nhất hoàn hảo. Với loại mực này, bạn sẽ biết mình sẽ có được màu đậm và đậm, vẫn đẹp như ngày đầu tiên xăm. Công thức tốt và không quá đặc, hoặc quá nhiều nước. Hiệu ứng này không hề mờ nhạt và bạn sẽ không cần phải làm lại các dòng trong tương lai.

Ưu điểm Nhược điểm
Thương hiệu đáng tin cậy
Tính nhất quán của công thức đồng nhất
Mức độ dày hoàn hảo
Sắc tố bền
Bạn có thể cần sử dụng nhiều hơn (tùy thuộc vào độ đậm của thiết kế)

 

2. Mực xăm dynamic

Tiếp theo trong danh sách này là lựa chọn cao cấp của chúng tôi, thương hiệu Dynamic Colors. Họ cung cấp mực in với số lượng và kích cỡ khác nhau, và ở đây độ đồng nhất và kết cấu hoàn hảo cho cả bóng và đường kẻ. Tất cả các thành phần được sử dụng là thuần chay và tất nhiên, Dynamic không thử nghiệm trên động vật. Một lợi ích tốt với mực xăm đen này là nó được sử dụng độc đáo để rửa màu xám mờ cụ thể và bóng mờ tinh tế.

Ưu điểm Nhược điểm
Tính nhất quán tốt
Thành phần thuần chay
Tuyệt vời để làm bóng và rửa các chi tiết xám
Sắc tố không phai chút nào
Trơn tru và dễ dàng cho công việc

Đơn đặt hàng có thể hơi muộn (trong những trường hợp hiếm hoi)


Cẩn thận đóng nắp chai (nắp có thể lỏng lẻo)

 

3. Mực Xăm bloodline

Bây giờ là lúc cho sự lựa chọn á quân, thương hiệu Bloodline. Họ đặt tên cho loại mực này là All-purpose black, và điều này nghe có vẻ thực tế, đúng không? Tốt cho các đường nét đậm, cho các đường viền sắc nét, đổ bóng hoặc tô màu đen. Sắc tố mà Bloodline tạo ra đủ bền và đủ đậm cho bất kỳ thiết kế hình xăm nào - vì vậy không cần chỉnh sửa hoặc lặp lại các đường nét sau một thời gian. Sự nhất quán là tốt đẹp và mịn khi nó đi vào da.

Ưu điểm Nhược điểm
Mực đen đa năng
Sắc tố đậm và bền
Không phai
Làm việc trơn tru và đơn giản

Một số thông số kỹ thuật vận chuyển có thể gây ra sự nhầm lẫn trong nhãn cho một số đơn đặt hàng

 

 

4. Mực xăm đen thương hiệu nhật Kuro sumi

Từ thương hiệu Kuro Sumi, chúng tôi liệt kê loại mực xăm đen của họ chỉ được làm từ các nguyên liệu thuần chay. Mực này mặc dù có màu đen nhưng có độ "sáng" cụ thể đối với nó, trong trường hợp bạn cần bóng đen nhạt hơn bình thường một chút. Một khi mực đi vào dưới da, nó là những đường mịn và sắc tố mạnh. Sắc tố của nó cũng rất hoàn hảo để trộn với màu sắc; nó dẫn đến các sắc thái và tông màu đẹp.

Ưu điểm Nhược điểm
Thuần chay
Màu đen bóng nhẹ, hoàn hảo cho các chi tiết tinh tế
Làm việc trơn tru và đơn giản
Tuyệt vời để trộn / thêm vào màu sắc

Bạn có thể cần phải đi qua một dòng một lần nữa để xem bóng râm hấp thụ tốt

 

5. Mực xăm đen thương hiệu Element Tattoo Supply

Từ thương hiệu Element Tattoo Supply, chúng tôi chọn ra loại mực xăm đen của họ nổi tiếng có thể là màu đen đậm nhất mà bạn có thể tìm thấy! Mặc dù nó vô cùng đen nhưng nó rất tuyệt vời đối với bóng đổ, đường kẻ hoặc bất kỳ thứ gì khác, ngoài ra, nó cũng kết hợp tốt với các màu khác. Nó mất một khoảng thời gian tối thiểu để chữa lành và nó không có bất kỳ hóa chất độc hại nào như dung môi hoặc acrylic.

Ưu điểm Nhược điểm
Thương hiệu đáng tin cậy
Sắc tố cực đậm
Tuyệt vời cho tất cả các phong cách xăm
Thời gian tối thiểu để chữa lành
Thành phần hữu cơ

Mở / mở gói cẩn thận, để tránh nắp bị rò rỉ (không đủ chặt)

 

6. Mực xăm siêu đen millenium black mom's 

Một lần nữa, chúng tôi có Millenium Mom’s với mực đen của họ. Loại mực này được cho là tuyệt vời để phác thảo, mặc dù nó tuyệt vời cho tất cả các phong cách xăm, như tô màu và tô bóng. Khi bạn đổ mực vào hộp đựng hoặc cốc nhỏ, mực sẽ không bị khô quá nhanh khi tiếp xúc với oxy. Nó mịn và chảy đẹp dưới da

Ưu điểm Nhược điểm
Tuyệt vời cho phác thảo và các phong cách khác
Mực sẽ không khô nhanh trong không khí
Chảy mịn dưới da
Sắc tố đen mạnh
Không cần lặp lại dòng

Có thể lặp lại việc lắc chai (để làm đều các chất màu)

 

7. Mực xăm đen đậm zuper black

Từ các Sản phẩm Intenze, chúng tôi có một sắc tố đen mạnh mẽ tạo ra màu đậm và tối dưới da. Nó có công thức không dễ bị khô khi ở ngoài trời, và bao bì được đóng gói hoàn hảo, với một chai chặt chẽ và an toàn. Tất cả các thành phần đều thuần chay, và điều này hoàn toàn không được thử nghiệm trên động vật. Mực này cũng sẽ không bị phai nhanh và lưu lại lâu dưới da.

Ưu điểm Nhược điểm
Đen sẫm
Không dễ dàng làm khô ngoài trời
Gói chặt chẽ và an toàn
Thành phần thuần chay
Không bị phai màu dưới da

Công thức có thể có vẻ lỏng đối với một số
Nó để lại bóng râm rời rạc để làm lớp lót

 

8. Mực inenze không làm bạn thất vọng, với chai nhỏ mực xăm trueblack

Một lần nữa, chúng tôi tiếp tục với Intenze, lần này là mực True Black mà họ cung cấp. Họ làm mực bằng các nguyên liệu thuần chay, vì vậy bạn sẽ không nhận được một sản phẩm độc ác. Với điều này, bạn có thể thoải mái làm cả màu, cũng như đường kẻ hoặc đổ bóng. Sắc tố được tạo ra để phù hợp hoàn hảo với mọi tông màu da và không bị phai - để lại màu sắc sống động và đẹp mắt.

Ưu điểm Nhược điểm
Thuần chay
Hoàn hảo cho đường kẻ, màu sắc, sắc thái
Sắc tố mạnh
Không phai màu nhanh chóng
Sống động trên mọi tông màu da

Công thức có thể có vẻ lỏng đối với một số (mặc dù vậy, hãy lắc đều chai trước khi sử dụng)

 

 

9. Mực xăm đen true black chai lớn

Từ các nhà sản xuất Solong, chúng tôi có mực xăm đen Stigma. Loại mực này có sắc tố đậm và tinh khiết với nồng độ cao nhất trong công thức của nó. Bạn sẽ không phải lặp lại các dòng, bởi vì kết quả là một màu sắc đẹp phía sau. Các thành phần, cũng như quá trình sản xuất, đã được chứng nhận và nổi tiếng. Với loại mực này, cả đường kẻ và chất tạo màu đều tốt.

Ưu điểm Nhược điểm
Sắc tố đậm và tinh khiết
Công thức đậm đặc
Không phai
Tốt cho màu sắc và đường nét
Được chứng nhận và nổi tiếng

Đối với các thiết kế lớn chỉ có màu đen, nó có thể không phải là sự phù hợp hoàn hảo

 

10. Mực Xăm đen baodeli

Là danh sách cuối cùng của danh sách này (không phải là kém nhất mặc dù về chất lượng), chúng tôi có thương hiệu BAODELI. Loại mực này cũng là một loại mực khác phổ biến trong cộng đồng xăm mình, chủ yếu là vì nguồn sắc tố của nó. Mực được làm bằng chất màu tự nhiên từ thực vật, tức là màu tự nhiên. Các thành phần công thức không độc hại và cũng không gây kích ứng. Khi bạn mở chai và nhìn thấy màu sắc, bạn sẽ thấy cặn có màu và không bị chảy xuống chất lỏng, ngay cả khi công thức chỉ xuất hiện như vậy.

Ưu điểm Nhược điểm
Thương hiệu nổi tiếng
Sắc tố thực vật tự nhiên
Không độc hại
Không bị kích thích
Màu đậm

Thoạt nhìn, độ sệt có vẻ như nước (lắc đều chai trước khi sử dụng)

 

Cách chúng tôi chọn và kiểm tra những loại mực xăm đen tốt nhất này
Chúng tôi đã nghiên cứu chi tiết về các loại mực hoặc cách phân biệt các loại mực xăm đen. Tuy nhiên, một số yếu tố (giá trị) chủ yếu trùng lặp trong tất cả các loại mực đen và để đảm bảo bạn đã chọn đúng loại, nó nên bao gồm ít nhất một vài (nếu không phải tất cả) trong số sau:

Công thức đồng nhất
Độ dày trung bình (sau khi lắc chai)
Độ bền sắc tố
Thành phần hữu cơ / thuần chay
Để có thêm phong cách xăm (đường nét, sắc thái, màu)
Dễ dàng chảy dưới da
Không bị khô khi đã mở
Hướng dẫn người mua mực xăm đen

Nên xăm mực đen rất đặc hay chảy nước?
Không có quy tắc rõ ràng nào cho việc này, nhưng có một nguyên tắc chung là ‘quá lỏng’ và ‘quá khô quá đặc’ không phải là những gì bạn muốn từ mực. Sự nhất quán hoàn hảo là ngay giữa hai điều này; bạn sẽ biết nó khi bạn nhìn thấy nó sau khi lắc chai và sử dụng nó với hộp mực. Như chúng tôi đã đề cập ở trên, ngay cả khi mực có vẻ chảy nước, chỉ cần lắc chai và thử - kết quả thường khác nhau bất chấp ấn tượng đầu tiên!

Tôi có phải mua một vài loại mực xăm đen khác nhau cho các mục đích sử dụng khác nhau không?

Không hoàn toàn không. Đây là lý do tại sao chúng tôi nói rằng mực xăm đen là thứ cần thiết và mọi nghệ sĩ đều nên có. Nếu bạn cần phác thảo, chỉ cần chính xác nhất có thể, và nếu bạn cần làm theo sắc thái, hãy sử dụng kỹ thuật và nắm bắt mà bạn luôn sử dụng cho các sắc thái. Màu đen là một sắc tố linh hoạt và có thể tự làm sáng hoặc sử dụng cho mọi kiểu xăm.

Một số sắc tố đen 'nhẹ hơn' thực sự tốt cho bóng sáng, cũng như một sắc tố rất tối tốt cho bóng cực tối và 'hiệu ứng' - nói chung, mực đen có thể được làm sáng nếu cần, vì vậy hãy bắt đầu với những điều cơ bản.

Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi bị phát ban hoặc dị ứng với mực xăm?

Việc phát triển phản ứng trên da sẽ không liên quan gì đến sắc tố mực. Nếu bạn biểu hiện các triệu chứng của một vấn đề da nhẹ hoặc nghiêm trọng, đó có thể là dụng cụ xăm không được khử trùng hoặc bị ô nhiễm, hoặc mực không phải là chất lượng hàng đầu và có các thành phần đáng ngờ. Thông thường, yếu tố thiết bị bị loại trừ, và hiếm khi một số thành phần mực nhất định là nguyên nhân gây ra các vấn đề về da ở những người có làn da nhạy cảm.

Mực xăm thuần chay có an toàn hơn và tốt hơn không?

Đây hoàn toàn là sở thích cá nhân của bạn, mực thuần chay làm từ hữu cơ màu thực vật

Mực xăm đen có gây ra hiệu ứng bóng mờ không?

Hiệu ứng thổi không phụ thuộc vào loại mực mà nó phụ thuộc vào khả năng nắm bắt của người nghệ sĩ. Dù mực là màu đen hay bất kỳ màu nào khác, độ chính xác và áp lực nhẹ là điều tốt, nhưng ấn quá mạnh vào da của khách hàng sẽ tạo ra vết mực, ngay cả với loại mực tốt nhất trên thị trường.

Phần kết luận

Điều cần thiết là phải có được một thứ ‘thiết yếu’ như mực xăm đen cho doanh nghiệp của bạn. Nó là một màu đơn giản nhất để làm việc, nhưng rất quan trọng đối với tất cả các kiểu xăm. Để nhắc nhở bạn, người chiến thắng của chúng tôi nói chung là tốt nhất trong danh sách của chúng tôi, mực Black Onyx Millenium Mom; một sắc tố đen bền với độ nhất quán hoàn hảo. Sau đó, chúng tôi đã đề cập đến lựa chọn cao cấp Dynamic; nó nổi bật với các kỹ thuật làm bóng và rửa xám được thực hiện hoàn hảo. Và, như một gợi ý thứ ba (trong số tất cả 10), chúng tôi đã chọn ra Á quân mực Bloodline; mực này khó phai dưới da.

Cho dù bạn lựa chọn dựa trên một số tính năng nhất định, nếu không phải tất cả, hãy đảm bảo luôn có một loại mực xăm đen chất lượng tốt. Đây là sắc tố quan trọng nhất của bạn cần có, vì vậy hãy đảm bảo rằng nó tốt!


Tin tức liên quan

Top 10 Thương Hiệu Mực Xăm Trắng Tốt Nhất Hiện Nay I Mực Xăm Trằng Dynamic
Top 10 Thương Hiệu Mực Xăm Trắng Tốt Nhất Hiện Nay I Mực Xăm Trằng Dynamic

461 Lượt xem

Hướng dẫn mới vào nghề xăm chọn những loại mực xăm trắng có thương hiệu vào màu tốt, mịn, Những loại mực trắng cho hình xăm đẹp như Dynamic white bear intenze
Mực Xăm Mỹ Chính Hãng I Mực Xăm Màu Đủ Loại Màu Mực Xăm
Mực Xăm Mỹ Chính Hãng I Mực Xăm Màu Đủ Loại Màu Mực Xăm

822 Lượt xem

Ưu nhược điểm từng loại thương hiệu màu mực xăm chính hãng, đầy đủ loại màu mực xăm, phù hợp cho những bạn mới học xăm mới ra nghề cần kiến thức về mực xăm.

Bình luận
  • Đánh giá của bạn

Cảm ơn bạn đã ghé thăm trang Dụng cụ xăm, Danh thời gian like theo dõi Fanpage của tiệm trên facebook bằng cách click vào nút bên dưới. Để nhận video livestream hướng dẫn Review dụng cụ xăm tốt nhất và chương trình ưu đãi cho bạn.

 

 

 

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng