Mực Xăm Mỹ Chính Hãng I Mực Xăm Màu Đủ Loại Màu Mực Xăm

Ưu nhược điểm từng loại thương hiệu màu mực xăm chính hãng, đầy đủ loại màu mực xăm, phù hợp cho những bạn mới học xăm mới ra nghề cần kiến thức về mực xăm.

Mực xăm Màu gồm tất cả màu xăm đỏ xanh lục lam chàm tím...tốt nhất năm 2021 - Đánh giá & Hướng dẫn người mua

Chọn loại mực tốt nhất cho một hình xăm hoàn mỹ nghe có vẻ khó khăn. Chúng tôi đã xem xét một số nhãn hiệu mực để có hiệu ứng độc đáo mà bạn muốn đạt được.

Mỗi nghệ sĩ xăm hình đều cố gắng tự hào về công việc của mình nhiều nhất có thể. Để thể hiện thành công công việc và màu sắc lộng lẫy là quan trọng, nhưng điều đó phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng chính là loại mực xăm mà nghệ nhân sử dụng.

Tất cả chúng ta đều biết rằng các thẩm mỹ viện khác nhau sử dụng các sản phẩm khác nhau, và để chọn loại mực xăm tốt nhất có thể rất hỗn loạn với vô số lựa chọn có sẵn. Vì lý do này, chúng tôi sẽ cố gắng giúp bạn nâng cấp công việc kinh doanh hình xăm của mình với sự lựa chọn của chúng tôi về các loại mực xăm tốt nhất dưới đây.

Chúng tôi đã cung cấp đủ sản phẩm để thu hẹp sự lựa chọn phù hợp với bạn nhất. Tất nhiên, điều cần thiết từ tất cả các khía cạnh là chọn thứ gì đó phù hợp với bạn và nhu cầu của bạn, đồng thời tăng cả thu nhập và chất lượng nghệ thuật của bạn.

Chúng tôi đã chọn ra 10 thương hiệu mực xăm để giúp bạn chọn được loại mực tốt nhất. Bạn có thể chọn giữa mực thông thường hoặc mực UV phát sáng, hoặc thậm chí là những loại mực để thực hành và sử dụng chuyên nghiệp. Thông số kỹ thuật của chúng được trình bày dưới trang này.

Tại sao bạn cần một thương hiệu mực xăm tốt?

Không cần phải nói, nhưng bạn cần có mực xăm để bắt đầu xăm! Đây là một trong những yếu tố cần thiết để tạo ra một hình xăm (đẹp). Và mực có lẽ là thứ tối quan trọng đối với hình xăm, vì chúng tồn tại vĩnh viễn và cần phải hoàn hảo. Hình xăm là kết quả cuối cùng của kỹ năng của nghệ sĩ và thiết bị được sử dụng (mực trong trường hợp này). Tốt hơn là bạn nên chọn tốt hơn bây giờ, hơn là rủi ro tăng gấp đôi chi phí bởi một lựa chọn khác sau này rất nhiều.

Loại mực có thương hiệu tốt dành cho nghệ sĩ xăm hình, bất chấp niềm tin lẫn lộn rằng các chuyên gia thẩm mỹ có thể sử dụng mực xăm cho các dịch vụ làm đẹp hoặc phun vi chạm (như trang điểm bán vĩnh viễn). Mỗi loại mực được tạo ra để phù hợp với một mục đích cụ thể, do đó, mực xăm phù hợp để tạo hình xăm, trong một môi trường an toàn và phù hợp.

Các loại mực xăm chính hãng tốt nhất năm 2021

1. Mực xăm màu Millenium Mom’s

Thương hiệu Millenium Mom’s cung cấp bộ mực màu khác nhau tuyệt đẹp này có màu sắc rực rỡ và sắc tố mạnh. Đây là lựa chọn tổng thể tốt nhất của chúng tôi vì lớp sơn hoàn thiện mịn, nhất quán, không phai màu nhanh và tất cả các thành phần đều đã được kiểm tra và an toàn.

Ưu điểm Nhược điểm
Sắc tố sống động
Các thành phần an toàn
Màu sắc bền
Dễ dàng chảy dưới da
Thuần chay
Thương hiệu đáng tin cậy
Gói hàng cần được đảm bảo chắc chắn và thắt chặt hơn trước khi vận chuyển (kiểm tra số lượng và chất lượng gói hàng có thể tốt hơn)

 

2. mực xăm màu tôt của nhật Kuro Sumi

Là lựa chọn cao cấp của chúng tôi, chúng tôi đã chọn mực của Kuro Sumi. Sản phẩm này đặc biệt và độc đáo vì các sắc tố không chỉ đậm mà còn là sản phẩm hữu cơ, và điều này sẽ thuận tiện cho mọi loại da mà không có bất kỳ rủi ro nào. Ngoài sản phẩm hữu cơ, chúng cũng thuần chay và bền.

Ưu điểm Nhược điểm
Màu hữu cơ
Không tàn ác động vật (thuần chay)
Sắc tố mạnh
Màu sắc tươi sáng rực rỡ
Một thương hiệu bền vững và nổi tiếng
Không phai
Được chứng nhận
Có thể đắt hơn các loại mực khác
Nhãn sản phẩm dễ bị mòn

3. Mực xăm chính hãng Thương hiệu Solong

Thương hiệu Solong và mực in của nó là lựa chọn ngân sách của chúng tôi mang lại chất lượng tốt, thân thiện với ngân sách. Màu sắc rất đa dạng, vì vậy bạn có thể chọn từ nhiều sắc thái. Tất cả các màu này đều đã được khử trùng và chúng cũng có thể hòa tan hoàn toàn trong nước.

Ưu điểm Nhược điểm
Thương hiệu thân thiện với ngân sách phổ biến
Một sắc tố tốt sẽ không bị phai
Gói hoàn hảo và chăm sóc giao hàng
Mực tiệt trùng
Một số sắc độ màu không đủ đậm như những sắc thái khác của cùng một thương hiệu (tùy thuộc vào sắc thái màu)
Chai cũng có thể được sản xuất với kích thước lớn hơn

4. Mực xăm màu xịn Hawink

Thương hiệu Hawink sản xuất mực đi kèm với mức giá trung bình tốt và chất lượng cũng khá tốt. Màu sắc cố định tốt và dễ sử dụng. Độ rung của mực vẫn bền, ngay cả với các sắc thái hoặc thiết kế tinh tế. Với loại mực này, da sẽ hấp thụ tất cả các sắc tố một cách nhanh chóng và cũng rất đẹp.

Ưu điểm Nhược điểm

Cách sử dụng đơn giản
Sắc tố bền
Sự ổn định của màu sắc
Tốt cho sắc thái và màu sắc quá

Giá tốt

Một số màu có thể bị từ chối nhanh hơn (sắc thái xanh lam hoặc đỏ)
Mực có thể dày hơn các loại khác

5. Mực xăm hình One Tattoo World

Mực One Tattoo World là sản phẩm có công dụng gấp đôi - phù hợp cho cả người tập luyện cũng như xăm hình chuyên nghiệp. Nó cũng là một chất màu tốt cho việc chỉnh sửa hoặc trang điểm nhỏ. Màu sắc sống động và lâu dài, và chúng có thể được kết hợp tốt cho bất kỳ thiết kế nào.

Ưu điểm Nhược điểm
Phù hợp để luyện tập và sử dụng thường xuyên
Màu sắc rực rỡ
Giá cả phải chăng
Quá dễ để làm việc với
Vận chuyển nhanh chóng
Màu sắc đa dạng hơn sẽ tốt
Mực có mùi hương đặc trưng
Chai phải được vặn chặt để tránh rò rỉ

 

6. mực xăm Thương hiệu Intenze

Thương hiệu Intenze cung cấp mực với nhiều màu sắc khác nhau khá phổ biến trong cộng đồng xăm hình. Tính năng tốt nhất của chúng là chúng tự hào về các thành phần thân thiện với người ăn chay và không có thử nghiệm trên động vật, cũng như tất cả các thành phần còn lại khác là lành mạnh và an toàn để sử dụng. Màu sắc của chúng sống động và có một sắc thái cụ thể cho chúng.

Ưu điểm Nhược điểm
Chất lượng tốt
Ăn chay và thân thiện với động vật
Thành phần an toàn
Độ bão hòa màu sắc mạnh mẽ
Hơi đắt so với các thương hiệu khác

7. Mực Xăm tattoo đỉnh Skin Candy

Nhà sản xuất Skin Candy đã tạo ra một bộ màu sắc đẹp mắt khác nhau để xăm hình đầy màu sắc và nâng cao, dưới dòng thương hiệu Bloodline. Tất cả các màu đều có sắc thái đẹp, dễ dàng trộn lẫn để tạo ra những màu sắc rực rỡ mới. Loại mực này tất nhiên là đã được khử trùng và được đóng gói độc đáo với các nắp mực có kích thước vừa phải. Với Bloodline, bạn có thể luyện tập và làm việc một cách chuyên nghiệp.

Ưu điểm Nhược điểm
Sắc tố đẹp
Nắp mực bổ sung trong gói
Tốt cho đa sử dụng (người mới bắt đầu và chuyên gia)
Màu sắc tươi sáng khá rực rỡ và ít phai
Chuyển phát nhanh
Một số chai không đầy cho đến khi đầu
Chai nên được thắt chặt tốt hơn trước khi vận chuyển

8. mực xăm xịn Thương hiệu Dragonhawk

Thương hiệu Dragonhawk cung cấp một bộ mực xăm được đóng gói đẹp mắt, dòng Immortal, với một số màu có sẵn. Bạn sẽ nhận thấy màu sắc tinh tế, nhưng rực rỡ của các sắc tố và chất lượng của chúng, và những loại mực này là duy nhất vì sắc tố của chúng càng tinh khiết càng tốt.

Mực được đóng gói trong các chai mỗi chai 5 ml, rất tốt để tiết kiệm bột màu ở dạng lỏng và tránh lãng phí hoặc vón cục khi tiếp xúc với không khí. Tổng thể của gói có kích

Ưu điểm Nhược điểm
Gói thực tế 5ml để tránh khô và lãng phí
Sắc tố nguyên chất
Quá dễ để làm việc với
Không bị phai hoặc nhiều lớp sau khi xăm
Màu sắc tươi sáng vẫn như cũ
Giao hàng nhanh chóng
Có thể cần kiểm tra kỹ hơn trước khi vận chuyển (để siết chặt chai và gói hàng)
Có thể một thương hiệu khác trong danh sách này sẽ tốt hơn cho các chuyên gia sử dụng

 

9. mực xăm màu bloodline

Một lần nữa chúng tôi tiếp tục với thương hiệu Skin Candy, nhưng đây là một thứ khá khác biệt và thú vị - mực phát sáng UV! Giờ đây, bạn có thể dám khác biệt với những người khác và đưa ra những hình xăm có thể phát sáng trong bóng tối. Chắc chắn, mực phát sáng được biết đến ở khắp mọi nơi, nhưng bạn không cần phải mua nó. Tất cả các màu được cung cấp đều có màu neon rực rỡ tuyệt đẹp và mỗi lọ chứa mực ½ oz. Thương hiệu này không phải là một cái gì đó mới mẻ khi nói đến mực UV - họ là những người dẫn đầu!

Ưu điểm Nhược điểm
Màu đậm và màu neon
Được thực hiện bởi các nhà lãnh đạo trong sản xuất mực UV
Giá tốt
Sản phẩm giống như mô tả
Mũ được đóng kín dễ dàng
Sự phát sáng hoàn hảo dưới ánh sáng đen
Có thể có sự kết hợp các sắc thái trong gói (một màu thay vì một màu khác)
Một số sắc thái có thể đã khô cặn trong chai

 

10. Mực xăm đứng top 10 mực xăm tốt

Thương hiệu STIGMA do Solong sản xuất, là một tập hợp các màu sắc sống động để tạo thêm nét sống động và thú vị cho những hình xăm bạn thực hiện. Các loại bột màu này có chất lượng tốt và giá cả trung bình khá. Bên cạnh đó, mực khá bền, để lại kết cấu hoàn thiện đẹp mắt. Mực STIGMA cung cấp nhiều sắc thái màu tươi sáng thú vị, thậm chí còn sáng hơn và rực rỡ khi trộn lẫn.

Ưu điểm Nhược điểm
Kết cấu mịn, hoàn thiện
Chất lượng tốt
Sắc thái tươi sáng sống động
Chứa nhiều sắc tố
Được đóng gói với lượng mực phù hợp để tránh lãng phí
Thành phần thảo dược
Chuyển phát nhanh
Ít phai màu hơn các loại mực khác
 Nắp vặn lõng dễ rơi rớt mực
Cách chúng tôi chọn và thử nghiệm các sản phẩm

Chúng tôi cần chú ý đến các tính năng tốt nhất của mực xăm; chúng tôi phải tập trung vào các tính năng quan trọng đối với việc xăm mình, mục đích của nó, mục đích của bạn đối với việc xăm hình nói chung và chất lượng;

Sự sống động của sắc tố
Yếu tố mờ dần
Cách sử dụng đơn giản
Giá bán
Đa mục đích (tô bóng, tô màu, đường kẻ, thực hành và sử dụng chuyên nghiệp)
Hướng dẫn người mua mực xăm

 

Thành phần của mực và các phản ứng có thể xảy ra của chúng

Tất cả chúng ta ít nhiều đều biết rằng phần lớn mực là được làm từ các hợp chất hóa học, hoặc các hợp chất “phi tự nhiên” hầu hết thời gian. Đây là sản phẩm được sản xuất với một số thành phần hóa học nhất định mang lại màu sắc lâu dài hoặc sắc tố sống động vẫn cố định dưới da.

Để tham khảo, các sắc tố xanh lam có chứa coban chiếu sáng và các sắc tố đỏ có sunfua thủy ngân - đây không phải là thông tin cực kỳ cấp thiết đối với bạn vào lúc này, nhưng về lâu dài, đó là vì các thành phần hóa học như vậy có thể (cực kỳ hiếm) phản ứng trong cơ thể của ai đó.

Các tác dụng phụ có thể xảy ra khi phản ứng với mực có thể bao gồm:

Da đỏ và gồ ghề (u hạt)
Các mảng da bị ngứa (lichen phẳng)
Các nốt và mảng màu đỏ tím (vấn đề về da giả)
Tuy nhiên, phần an ủi là điều này hiếm khi xảy ra, vì mực in ngày nay ngày càng được cải tiến và cập nhật với ít tác dụng phụ nhất có thể xảy ra như trong quá khứ.

Cách sử dụng mực

Nói chung, với một loại mực xăm tốt, bạn có thể làm nên những điều kỳ diệu và mọi loại hình xăm (miễn là bạn cũng biết kỹ năng vẽ của mình!).

Tuy nhiên, có một số phân loại mơ hồ của các loại mực và mục đích của chúng. Vui lòng tham khảo 10 đánh giá hàng đầu của chúng tôi ở trên để xem bất kỳ mục đích cụ thể nào và nếu chúng áp dụng cho bạn.

Ví dụ: một số loại mực tốt cho việc luyện tập, và một số loại mực dùng cho cả việc luyện tập và làm việc của chuyên gia. Một số đắt hơn và một số rẻ hơn. Ngoài ra còn có mực phát sáng UV ánh sáng đen, cũng như các loại thông thường. Chúng tôi đã cố gắng bao gồm mọi danh mục để phù hợp với mọi nhu cầu của nghệ sĩ - tất cả đều được giải thích trong phần trên.

Khả năng nhiễm trùng da do một số loại mực xăm

Có, nhiễm trùng da là một điều có thể xảy ra khi bạn xăm mình. May mắn thay, điều này không xảy ra quá thường xuyên, bởi vì ngày nay, hầu hết, nếu không phải tất cả các nghệ sĩ, thực hiện hình xăm trong một môi trường được kiểm soát, sạch sẽ, được chứng nhận và chuyên nghiệp. Đôi khi nhiễm trùng có thể xảy ra do nhiều lý do khác nhau; vệ sinh cá nhân, chăm sóc sau khi xăm, và tất nhiên quan trọng nhất trong trường hợp này - thiết bị và mực của nghệ sĩ xăm.

Nếu loại trừ kim cho một lần sử dụng và máy móc để xăm mình, chúng ta chỉ còn lại vật nghi ngờ chính là mực. Có nhiều khả năng mực không an toàn và đã tiếp xúc với các mảnh vụn, hoặc một số chất gây ô nhiễm như vi trùng, vi khuẩn hoặc nước được sử dụng để pha loãng (nước không tinh khiết) - tất cả những điều này đều có nguy cơ nhiễm trùng. Thật không may, đôi khi ngay cả nghệ sĩ cũng không nhận thức được mực đã bị nhiễm bẩn trước khi mua.

Dị ứng do mực xăm có khác với nhiễm trùng mực không

Có, có một số khác biệt giữa hai tình trạng này do các vấn đề về mực in, tuy nhiên, sự khác biệt này không phải là một vấn đề lớn, nhưng một trong hai có xu hướng ít nghiêm trọng hơn so với tình trạng khác.

Ví dụ, phản ứng dị ứng nhẹ hơn và biểu hiện qua ngứa, mẩn đỏ, sưng tấy hoặc bỏng rát xung quanh vùng da đó và tình trạng này thường tự biến mất sau vài tuần. Mặt khác, nếu mực bị ô nhiễm gây ra nhiễm trùng, thì tình trạng này nghiêm trọng hơn, với biểu hiện cực kỳ đỏ, chảy dịch hoặc biến dạng hình xăm cùng với các triệu chứng cúm.

Điều này hoàn toàn có thể tránh được nếu thợ xăm mua mực và thiết bị xăm an toàn và được kiểm tra trước.

Làm thế nào để đảm bảo an toàn mực in và sự an toàn của bạn (cả với tư cách là nghệ sĩ và khách hàng)

Kiểm tra kỹ xuất xứ của mực xăm luôn là một ý kiến ​​hay và bắt buộc. Cho dù bạn là khách hàng hay nghệ sĩ xăm mình, việc kiểm tra một vài lần về vận chuyển, xuất xứ, xếp hạng người bán và các thông tin quan trọng tương tự cũng không có ích gì. Chỉ cần một lần đặt mực xấu, hoặc một lần nhiễm trùng hình xăm là bạn có thể bị mang tiếng xấu như một tiệm xăm - và loại danh tiếng kinh doanh đó khó có thể xóa bỏ trong tương lai.

Một cách khác để đảm bảo mức độ vệ sinh và an toàn mực ở mức cao nhất là luôn sử dụng nắp mực sạch để sử dụng hoặc pha loãng mực trong suốt quá trình xăm. Ngay cả loại mực tốt nhất cũng có thể bị nhiễm bẩn nếu nó được đậy trong nắp đã sử dụng hoặc bị nhiễm bẩn!

Nếu bạn là khách hàng, hãy chú ý (nếu bạn có thể) xem nghệ sĩ xăm hình của bạn có lấy ra những chiếc mũ mới và sạch (những chiếc mũ nhỏ nhỏ chứa một ít mực) để bố trí trên khu vực chuẩn bị.

Phần kết luận

Chúng tôi đã thấy tất cả những ưu và nhược điểm của lựa chọn mực xăm hàng đầu của chúng tôi và kết luận, Millenium Mom’s Ink người chiến thắng rõ ràng nổi bật như một loại mực thuần chay và sống động, cực kỳ bền và chất lượng đã được kiểm chứng.

Tất nhiên, đừng quên các lựa chọn khác, chẳng hạn như Kuro Sumi là loại mực cao cấp - một loại mực có giá đặc biệt, nhưng đi kèm với danh tiếng đã được chứng nhận và chất màu hoàn hảo. Và tất nhiên, Solong lựa chọn ngân sách phù hợp túi tiền, nhưng tốt để làm việc và cung cấp các bước chuẩn bị hình xăm ít tốn kém hơn.

Hãy nhớ rằng, một hình xăm đẹp không kém gì màu mực chất lượng, kết hợp với kỹ năng nghệ thuật của người thợ xăm. Bạn phải luôn đảm bảo mua các sản phẩm đã được xếp hạng để có dịch vụ tốt nhất mà bạn có thể cung cấp.

Hãy xăm có trách nhiệm, chuyên nghiệp và vui vẻ!


Tin tức liên quan

Top 10 Thương Hiệu Mực Xăm Trắng Tốt Nhất Hiện Nay I Mực Xăm Trằng Dynamic
Top 10 Thương Hiệu Mực Xăm Trắng Tốt Nhất Hiện Nay I Mực Xăm Trằng Dynamic

460 Lượt xem

Hướng dẫn mới vào nghề xăm chọn những loại mực xăm trắng có thương hiệu vào màu tốt, mịn, Những loại mực trắng cho hình xăm đẹp như Dynamic white bear intenze
Top 10 Thương Hiệu Mực Xăm Đen Tốt Nhất Hiện Nay I Mực Dynamic Zuperblack Black Bear
Top 10 Thương Hiệu Mực Xăm Đen Tốt Nhất Hiện Nay I Mực Dynamic Zuperblack Black Bear

434 Lượt xem

Hướng dẫn mới vào nghề xăm chọn những loại mực xăm có thương hiệu an toàn khách hàng, Những loại mực siêu đen siêu mịn cho hình xăm đẹp như Dynamic black bear intenze

Bình luận
  • Đánh giá của bạn

Cảm ơn bạn đã ghé thăm trang Dụng cụ xăm, Danh thời gian like theo dõi Fanpage của tiệm trên facebook bằng cách click vào nút bên dưới. Để nhận video livestream hướng dẫn Review dụng cụ xăm tốt nhất và chương trình ưu đãi cho bạn.

 

 

 

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng