Top 10 Thương Hiệu Mực Xăm Trắng Tốt Nhất Hiện Nay I Mực Xăm Trằng Dynamic

Hướng dẫn mới vào nghề xăm chọn những loại mực xăm trắng có thương hiệu vào màu tốt, mịn, Những loại mực trắng cho hình xăm đẹp như Dynamic white bear intenze

Mực xăm trắng tốt nhất năm 2021 - Đánh giá & Hướng dẫn người mua

Để tạo ra những hình xăm hoàn mỹ, bạn cần sử dụng loại mực xăm trắng tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy. Màu trắng cần thiết cho hầu hết các hình xăm, vì vậy hãy đảm bảo bạn chọn đúng màu trong số những hình được liệt kê dưới đây.

Tạo hình xăm chỉ đơn giản là tạo ra nghệ thuật và tô màu vĩnh viễn lên da của ai đó. Tuy nhiên, để tạo ra một kiệt tác của một hình xăm, bạn cần phải có loại mực tốt và thiết bị tốt. Tuy nhiên, có một màu mực gây được sự chú ý đặc biệt - mực xăm trắng.

Loại mực này hiếm khi được sử dụng một mình, và nó có vai trò rất lớn với các màu khác. Bạn phải có mực trắng để làm sáng và thay đổi các màu mực khác và tạo ra các sắc thái mới. Chúng ta đều biết mực trắng rất mỏng manh, lưu lại dưới da rất lâu, vì vậy bạn cần chọn loại mực xăm trắng tốt nhất để có hiệu quả lâu dài.

Chúng tôi sẽ giúp bạn điều đó vì chúng tôi đã xem xét 10 loại mực dưới đây, đồng thời giải thích mọi điểm không chắc chắn và các tính năng liên quan đến chúng. Hãy bắt đầu nào!

Bây giờ bạn đã thấy 3 loại mực xăm trắng mà chúng tôi sẽ trình bày trong tất cả các phần bên dưới. Tất cả chúng đều cung cấp độ đậm trắng sạch như mong muốn của sắc tố, mà còn nhiều hơn thế nữa. Hãy xem tất cả các tính năng và cách sử dụng của chúng và bạn sẽ có thể chọn nhanh chóng.

Tại sao bạn cần mực xăm trắng?

Mực xăm trắng là điều cần thiết để luôn có trong tiệm xăm nơi bạn xăm, hoặc tương tự.

Tại sao? Chà, mực xăm trắng cũng là thứ ‘phải có’ không kém gì mực đen. Hai màu này đóng góp vào các thiết kế hình xăm chính. Ví dụ, với mực trắng, bạn có thể làm sáng các màu khác hoặc thêm điểm nổi bật cho các hình xăm màu xám và đen, hoặc thậm chí thêm vào độ tương phản của các màu mực khác. Mực xăm trắng cũng góp phần tăng thêm 'hình dạng' hoặc 'kích thước' cho thiết kế hoàn thiện tổng thể (chẳng hạn như ánh sáng rực rỡ khi bạn xăm lên các vật thể 'sáng bóng', như 'đồng tử mắt' hoặc 'nước' ', v.v.) .

Mực xăm trắng dành cho tất cả mọi người làm việc trong ngành xăm hình, tức là mọi nghệ sĩ xăm hình. Màu mực này luôn cần thiết - bạn không bao giờ biết khi nào mình cần làm sáng màu mực đen hoặc xám hơi tối. Hoặc có thể bạn cần thêm kích thước cho một thiết kế tuyệt đẹp. Hoặc, có thể bạn chỉ cần đánh bóng bất kỳ thiết kế nào với các điểm nổi bật màu trắng và sắc thái của các loại mực khác sáng hơn so với bản gốc của chúng. Mực xăm trắng phải luôn là một phần của thiết bị xăm của bạn.

Các loại mực xăm trắng tốt nhất năm 2021

1. Mực xăm trắng dynamic

Thương hiệu Dynamic là lựa chọn tổng thể tốt nhất của chúng tôi trong danh sách này. Loại mực này có sắc tố hoàn thiện sang trọng và đậm, sẽ không bị phai quá nhanh. Màu có sắc tố cao, có nghĩa là khi bạn thêm nó vào một màu mực khác, bạn sẽ không bận tâm quá nhiều để có được một màu mới. Các thành phần được sử dụng đều thuần chay và không có độc tố (không thử nghiệm trên động vật). Ngoài ra, nhà sản xuất đã khử trùng loại mực này, vì vậy không có dư lượng độc hại tiếp xúc với da.

Ưu điểm Nhược điểm
Tiệt trùng
Có nhiều sắc tố
Kết thúc tốt
Thuần chay / không độc ác

Hơi nước (tốt nhất nên lắc trước khi sử dụng)

 

2. Mực xăm trắng Millennium Mom’s

Tiếp theo, hãy tiếp tục với lựa chọn về nhì của Millennium Mom’s. Mực trắng này là một hỗn hợp mịn và đồng nhất với một lượng sắc tố cao và dễ dàng đi dưới da. Màu trắng rất rực rỡ và tạo độ tương phản tốt bên cạnh các màu khác. Hiệu ứng sẽ kéo dài hơn và màu sắc cũng sẽ đẹp. Bạn có thể sử dụng nó để trộn với các loại mực khác hoặc chỉ thay đổi sắc tố - một màu trắng rực rỡ như vậy có thể làm được tất cả!

Ưu điểm Nhược điểm
Đồng nhất và mượt mà
Rất nhiều sắc tố
Dễ dàng đưa vào dưới da
Màu sắc rực rỡ
Hiệu quả lâu dài
Tương phản tuyệt vời với các màu khác

Màu cần lặp lại trên làn da sẫm màu / người Mỹ gốc Phi để hiển thị

 

3. Mực xăm trắng starbrite

Là một lựa chọn cao cấp, chúng tôi đã chọn thương hiệu StarBrite và mực xăm trắng của họ. Loại này có thể có tính nhất quán loãng, nhưng sắc tố đậm một cách đáng ngạc nhiên và kết cấu mịn. Nó được làm bằng các thành phần thuần chay, và tất nhiên, không có chất độc hại như sắt và các chất tương tự. Mực được khử trùng và hoàn toàn an toàn khi sử dụng.

Ưu điểm Nhược điểm
Sắc tố mạnh
Thuần chay
Tiệt trùng
Không có sắt
Hiệu quả lâu dài
Sự sống động vững chắc tốt
Ngày hết hạn dài
Chuyển phát nhanh
Tuyệt vời để làm nổi bật và trộn

Bạn phải lắc kỹ trước khi sử dụng (để tránh kết cấu dày hoặc chảy nước)

4. Mực xăm trắng kuro sumi nhật

Từ thương hiệu Kuro Sumi, chúng tôi có loại mực xăm trắng có kết quả tuyệt vời, và màu trắng đậm, mạnh mẽ nổi bật như không có gì khác! Nhà sản xuất đảm bảo các thành phần thuần chay, không có thử nghiệm động vật hoặc sự tàn ác của động vật, và tất cả các thành phần đều tự nhiên và không gây hại cho sức khỏe. Đây là một thương hiệu đáng tin cậy đã có từ lâu trên thị trường, bạn yên tâm rằng mình sẽ có được một sản phẩm tuyệt vời. Nó có tính nhất quán mịn, đẹp, dễ dàng đi dưới da và hiển thị tốt trên mọi tông màu da.

Ưu điểm Nhược điểm
Sắc tố trắng đậm
Ăn chay và không độc ác
Thành phần tốt cho sức khỏe
Quá dễ để làm việc với
Hiệu quả lâu dài
Dành cho mọi tông màu da
Thương hiệu đáng tin cậy

Trong một số trường hợp hiếm hoi, bạn có thể cần phải lặp lại nó để đảm bảo sự sống động

 

6. Mực trắng vingking-Ink

Thương hiệu Viking-Ink cung cấp mực trắng thuần chay được đóng gói gọn gàng, nổi bật với độ sáng trắng đặc biệt và không thử nghiệm trên động vật. Mực này là một loại mực khác có thể áp dụng trơn tru dưới da và rất dễ sử dụng. Điều thú vị hơn nữa, khi thời gian trôi qua, màu sắc không hề thay đổi, hay phai đi chút nào! Nó cũng có một sự nhất quán đồng nhất tốt đẹp. Việc vận chuyển cực kỳ nhanh chóng, vì vậy bạn sẽ có nó đúng giờ hoặc sớm hơn!

Ưu điểm Nhược điểm
Độ sáng và sắc tố trắng đậm
Thuần chay / không độc ác
Quá dễ để làm việc với
Dễ dàng thẩm thấu dưới da
Màu sắc không thay đổi theo thời gian
Sự nhất quán tốt

Đối với một số tông màu hoặc loại da, bạn nên lặp lại một vài lần

7. Mực xăm đích thực Bloodline All Purpose White

Thương hiệu Skin Candy có loại mực trắng đa năng đúng như tên gọi - phù hợp cho mọi mục đích và mục đích sử dụng, cho dù đó là trộn với các màu khác, hoặc chỉ sử dụng để làm sáng và tạo độ tương phản. Loại mực này đặc biệt tuyệt vời để làm nổi bật bất cứ khi nào bạn cần làm nổi bật một sắc tố khác! Nó đơn giản để sử dụng, tính nhất quán hỗn hợp độc đáo và dễ dàng chảy dưới da. Độ sáng của sắc tố trắng này là đáng kinh ngạc và sẽ nổi bật nhất trong tất cả các màu trong hình xăm!

Ưu điểm Nhược điểm
Sắc tố trắng sống động
Tất cả các mục đích
Đặc biệt tuyệt vời cho các điểm nổi bật
Quá dễ để làm việc với
Yếu tố không phai
Kích thước chai hơi nhỏ (kiểm tra kích thước và thông số kỹ thuật trước khi mua)

8. Mực xăm trắng Element

Thương hiệu Element Tattoo Supply cung cấp loại mực xăm trắng đẹp tạo hiệu ứng tương phản cao với độ sáng của nó. Loại mực này rất thích hợp để pha trộn sắc tố, tô sáng, hoặc thậm chí độ tương phản và làm sáng đường viền. Bởi vì sắc tố rất đậm, điều này rất tốt để trộn với các loại mực khác. Khi nói đến hình xăm màu xám, mực trắng này rất tốt cho những điểm nổi bật giữa các bóng. Nó rất đơn giản để sử dụng và tốt cho cả chuyên gia và người mới bắt đầu.

Ưu điểm Nhược điểm
Sắc tố sáng
Tuyệt vời cho mọi mục đích
Tuyệt vời như một điểm nhấn cho hình xăm màu xám, và sự pha trộn hòa trộn
Dành cho chuyên gia và người mới bắt đầu / cách sử dụng đơn giản
Độ đặc có thể chảy nước, vì vậy hãy lắc kỹ trước khi sử dụng

 

9. Cặp mực xăm đen trắng element

Một lần nữa, chúng tôi tiếp tục với Element Store, lần này với một cặp dễ thương của hai loại mực xăm cơ bản, đen và trắng. Bạn có thể sử dụng mực này với kim hộp mực, chọc tay, dán hình xăm và kim trên thanh. Với hai sắc tố cơ bản này, bạn có thể tạo ra một đường hoặc hình ảnh sắc nét và đậm, chính xác nhất có thể. Mực trắng tạo ra một điểm nhấn đẹp và sống động ở nơi bạn đặt nó. Một lần nữa, phù hợp cho cả chuyên gia và người mới bắt đầu.

Ưu điểm Nhược điểm
Một lượng lớn hai sắc tố cơ bản
Màu trắng rất rực rỡ
Mực trắng tuyệt vời như mực đánh dấu
Hiệu ứng đậm không phai
Phù hợp cho các chuyên gia và người mới bắt đầu
Có thể yêu cầu đóng gói trước tốt hơn hoặc an toàn hơn trước khi vận chuyển

10. Mực xăm trắng eternal

Và chúng tôi tổng hợp danh sách của mình với thương hiệu Eternal và mực xăm trắng của họ. Mực trắng này có một lượng lớn 8 oz. và 1 oz. mỗi chai. Màu trắng là một màu trắng mờ trông sạch sẽ, phù hợp cho mọi mục đích. Độ đặc mịn và dễ sử dụng, và bạn sẽ nhận thấy vì điều này, mực thấm vào da ngay lập tức! Bạn có thể sử dụng cho tất cả những nơi cần điểm nhấn, hoặc bóng trắng tinh. Độ mờ cao và bạn có thể dễ dàng sử dụng ngay từ chai!

Ưu điểm Nhược điểm
Hai lượng kích thước có sẵn
Sắc tố trắng mờ và mạnh
Tính nhất quán mịn
Dễ sử dụng
Hấp thụ nhanh bên dưới da
Tuyệt vời cho điểm nổi bật và sắc thái
Độ mờ cao
Có lẽ có thể có nhiều kích thước hơn (mặc dù nó không phải là một vấn đề lớn)

 

Cách chúng tôi chọn và kiểm tra loại mực xăm trắng
Mực xăm trắng phải đáp ứng được những tiêu chí nhất định vì với loại mực này bạn sẽ tạo nên những thứ cần thiết cho hình xăm. Vì vậy, để đảm bảo chất lượng tốt nhất, hãy cố gắng tìm càng nhiều càng tốt từ những thứ sau, cho mỗi sản phẩm:
Tiệt trùng
Sắc tố sống động và độ mờ lớn
Tính nhất quán mịn
Dễ dàng thoa / đặt dưới da
Không phai
Thành phần tự nhiên
Đa mục đích so với mục đích cụ thể (đổ bóng, làm nổi bật, trộn, v.v.)
Tất cả các tông màu da
Hướng dẫn cho người mua mực xăm trắng

Tôi có phải mua thêm mực xăm trắng để lặp lại nhiều hơn để có hiệu quả lâu dài không

Bạn phải mua mực xăm trắng bất kể điều gì vì nó rất cần thiết cho hầu hết mọi hình xăm. Số lượng không đóng một vai trò lớn ở đây, bởi vì màu trắng được sử dụng vừa phải cho các hiệu ứng đặc biệt hoặc tương tự, không phải cho các vùng màu trắng toàn bộ, lớn.

Tôi có thể sử dụng mực trắng một mình mà không sử dụng mực của các màu khác không?

Về mặt kỹ thuật, có, bạn có thể, nhưng nó sẽ là vô nghĩa. Chỉ riêng màu trắng không quá rõ ràng như tất cả các màu còn lại. Bạn cần sử dụng nó để tạo hiệu ứng, độ tương phản hoặc làm sáng màu mực.

Mực xăm trắng có yêu cầu ứng dụng đặc biệt cho các tông màu da khác nhau không

Không. Sử dụng mực trắng như bất kỳ loại mực nào khác, nhưng hy vọng rằng nó rất có thể sẽ mờ nhanh hơn bất kỳ màu nào khác trên hình xăm. Đây chỉ là cách mực trắng "hoạt động". Tuy nhiên, nó có thể ít nhìn thấy hơn trên các tông màu da tối hơn và có thể yêu cầu lặp lại trong tương lai trong trường hợp này.

Cách sử dụng mực xăm trắng nào là tốt nhất

Với mực xăm trắng, bạn muốn thêm hiệu ứng nổi bật hoặc làm sáng cho một thiết kế đã được thực hiện trên da. Màu trắng là một màu tinh tế, không nổi bật một cách tự nhiên, vì vậy nó được sử dụng như một yếu tố tương phản hoặc để làm sáng các loại mực khác.

Mỗi loại mực xăm trắng có nâng da không?

Vâng, đúng vậy, bất kể thương hiệu đắt tiền hay nổi tiếng như thế nào, mực trắng có độ đặc nhất định (đặc hơn các loại mực khác), vì vậy nó khó bị hấp thụ dưới da hơn. Tuy nhiên, điều này không có hại, nhưng nó có thể nhìn thấy rõ hơn so với việc nâng cao từ các loại mực khác - do sắc tố trắng nổi bật trên da.

Phần kết luận
Như bạn thấy, mực xăm trắng là thứ cơ bản cần thiết, cũng giống như mực đen, và bạn phải luôn có nó. Sắc tố trắng rất quan trọng đối với hầu hết các thiết kế và sự pha trộn các sắc thái, vì vậy, hy vọng chúng tôi đã giúp bạn chọn được loại mực xăm trắng tốt nhất.

Nhưng, hãy tóm tắt lại trong trường hợp; người chiến thắng tốt nhất nói chung là thương hiệu Dynamic với các thành phần thuần chay và kết thúc đẹp, đậm. Sau đó, đứng thứ nhất là mực Millennium Mom's với sắc tố trắng cực mạnh, hoàn hảo để tạo thêm độ tương phản cho các loại mực khác. Và, vị trí thứ ba là lựa chọn cao cấp là StarBrite đến siêu nhanh và cũng có ngày hết hạn kéo dài.

Có một thực tế là bạn phải có một mực xăm trắng, nhưng bây giờ là lúc bạn phải đưa ra quyết định của mình về những thứ đã liệt kê ở trên, nhưng dù bạn chọn, bạn sẽ chọn đúng!


Tin tức liên quan

Mực Xăm Mỹ Chính Hãng I Mực Xăm Màu Đủ Loại Màu Mực Xăm
Mực Xăm Mỹ Chính Hãng I Mực Xăm Màu Đủ Loại Màu Mực Xăm

822 Lượt xem

Ưu nhược điểm từng loại thương hiệu màu mực xăm chính hãng, đầy đủ loại màu mực xăm, phù hợp cho những bạn mới học xăm mới ra nghề cần kiến thức về mực xăm.
Top 10 Thương Hiệu Mực Xăm Đen Tốt Nhất Hiện Nay I Mực Dynamic Zuperblack Black Bear
Top 10 Thương Hiệu Mực Xăm Đen Tốt Nhất Hiện Nay I Mực Dynamic Zuperblack Black Bear

434 Lượt xem

Hướng dẫn mới vào nghề xăm chọn những loại mực xăm có thương hiệu an toàn khách hàng, Những loại mực siêu đen siêu mịn cho hình xăm đẹp như Dynamic black bear intenze

Bình luận
  • Đánh giá của bạn

Cảm ơn bạn đã ghé thăm trang Dụng cụ xăm, Danh thời gian like theo dõi Fanpage của tiệm trên facebook bằng cách click vào nút bên dưới. Để nhận video livestream hướng dẫn Review dụng cụ xăm tốt nhất và chương trình ưu đãi cho bạn.

 

 

 

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng